Chống thấm sàn mái, Dịch vụ

3 Cách chống thấm sân thượng phổ biến nhất hiện nay

chống thấm sấn thượng trước khi ốp lát gạch độ bền cao

Tùy thuộc vào điều kiện thực tế của sân thượng mà chúng ta sẽ áp dụng cách chống thấm sân thượng khác nhau. Bài viết sẽ tư vấn về vật liệu cùng 3 cách chống thấm phổ biến nhất hiện nay đảm bảo yếu tố chất lượng và thẩm mỹ.

Thông thường thì khu vực sân thượng sẽ không có mái che, chính vì lý do đó khu vực này rất dễ dàng bị tác động bởi yếu tố thời tiết. Nếu như khi chúng ta xây dựng khu vực sân thượng mà không xử lý chống thấm thì nó sẽ dễ bị xuống cấp sau một khoảng thời gian dài sử dụng. Hiện nay có rất nhiều cách chống thấm sân thượng được nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ triển khai. Để giúp cho bạn đọc có thể tham khảo được các cách chống thấm sân thượng hiệu quả nhất. Cụ thể 3 cách xử lý chống thấm cho sân thượng ốp lát gạch và trồng cây sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau đây.

cách chống thấm sàn gạch đỏ thông thường tốn chi phí nhân công

Cách chống thấm sàn gạch đỏ thông thường cần đục gạch tốn nhiều chi phí cho gia chủ

Cách chống thấm sân thượng sau khi lát gạch

chống thấm sân thượng sau khi ốp gạch độ bền cao chi phí nhỏ

Chống thấm sân thượng sau khi ốp gạch độ bền cao chi phí nhỏ

Có nhiều gia đình sử dụng gạch lát cho khu vực sân thượng, ban công để mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ và sạch sẽ. Mặc dù chúng ta có lát gạch cho khu vực này nhưng sau khoảng thời gian dài sử dụng thì nó vẫn bị thấm nước. Đối với những khu vực sân thượng có lát gạch thì việc xử lý chống thấm bắt buộc chúng ta phải lót gạch. Việc làm gạch tốn rất nhiều thời gian và công sức cũng như làm chậm trễ tiến trình thi công chống thấm.

Hiện nay có rất nhiều cách chống thấm sân thượng lát gạch mà không cần phải lột gạch. Giải pháp sử dụng vật liệu này mang lại hiệu quả cao hơn cũng như giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian. Và vật liệu chống thấm được khuyên dùng cho việc chống thấm sân thượng lát gạch là Polyurea R.

vật liệu chống thấm lộ thiên neoproof polyurea R

Chống thấm sân thượng đã lát gạch tiết kiệm chi phí hiệu quả tuyệt vời

 

Vật liệu chống thấm Polyurea R là gì?

Polyurea R là một trong những loại vật liệu chống thấm 2 thành phần có thể sử dụng cho khu vực sân thượng có lát gạch. Vật liệu này có thể sử dụng chổi hoặc con lăn để thi công. Mang lại ưu điểm rất cao cho công trình thi công và giúp cho chúng ta tiết kiệm được nhiều chi phí khi chống thấm cho sân thượng.

Ưu điểm của cách chống thấm sân thượng bằng Polyurea R

 • Độ bền sử dụng cao chỉ với định mức 1,2kg/m2 cho hiệu quả sử dụng tối thiểu 20 năm
 • Được đánh giá là một trong những vật liệu chống thấm có độ bền cơ học rất cao do đó nó hạn chế tác động của yếu tố môi trường. Đảm bảo tạo được một lớp màng bảo vệ cho khu vực sân thượng chống nước vô cùng hiệu quả.
 • Có thể chống lại tia cực tím rất cao giúp cho khu vực sân thượng lúc nào cũng thoáng mát. Và thành phần của vật liệu chống thấm này hoàn toàn tương thích với rất nhiều bề mặt khác nhau kể cả bề mặt lát gạch.
 • Vật liệu chống thấm này rất dễ dàng thi công và thời gian không giúp cho chúng ta tiết kiệm được chi phí.

>>>>Xem ngay cách chống thấm sân thượng hiệu quả bằng Polyurea R

Độ bền sử dụng tối thiểu các sản phẩm chống thấm Neotex đã được công bố trên thị trường quốc tế


Cách chống thấm sân thượng trước khi ốp lát gạch

Nếu như bạn muốn áp dụng cách chống thấm sân thượng đối với khu vực bê tông trước khi ốp lát gạch. Thì một trong những giải pháp chống thấm hiệu quả mà chúng tôi khuyến khích khách hàng đó là sử dụng vật liệu dạng lỏng tạo màng. Sự tương thích trong thành phần sẽ mang lại hiệu quả chống thấm cao cho khu vực sân thượng. Và vật liệu chống thấm mà quý khách hàng có thể tham khảo là Neoproof Pu 360.

Vật liệu chống thấm trước khi lát gạch

Neoproof Pu 360 mang lại hiệu quả chống thấm cao cho sân thượng sau khi ốp lát gạch

Vật liệu chống thấm Neoproof Pu 360 là gì?

Neoproof Pu 360 là một trong những loại vật liệu chống thấm thường được áp dụng cho cách chống thấm sân thượng có nền bê tông. Ưu điểm của vật liệu này là nó độ bám dính tốt nên rất tương thích với những khu vực chống thấm bê tông. Cực kỳ mau khô và rất thi công đơn giản giúp cho chúng ta có thể bảo vệ được khu vực sân thượng tốt nhất. Linh hoạt khi thi công cho diện tích từ nhỏ đến lớn như ban công, sân thượng, vườn sân thượng, nhà vệ sinh,…

Ưu điểm của cách chống thấm sân thượng bằng Neoproof Pu 360

 • So với các phương pháp chống thấm khác thì phương pháp này được xem là hoàn hảo cho khu vực sân thượng bê tông. Đặc biệt là vật liệu chống thấm này có thể bám chặt vào bề mặt của bê tông tốt. Mang lại hiệu quả cao cho bề mặt của sân thượng và tránh hiện tượng thấm do điều kiện thời tiết.
 • Thời gian thi công rất nhanh giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được công sức trong quá trình chống thấm cho sân thượng. Giá cả của vật liệu chống thấm này cũng khá hợp lý phù hợp để xử lý chống thấm cho khu vực sân thượng.

chống thấm sấn thượng trước khi ốp lát gạch độ bền cao

Chống thấm sấn thượng trước khi ốp lát gạch độ bền cao

Cách chống thấm sân thượng trồng cây

sân thượng trồng cây góc chil thảnh thơi của gia đình

Sân thượng trồng cây góc chil thảnh thơi của gia đình

Đối với những khu vực sân thượng tận dụng để trồng cây thì chúng ta cần phải chống thấm hiệu quả. Cách chống thấm sân thượng để trồng cây cần phải an toàn và thân thiện. Để đảm bảo một môi trường tốt nhất không gây hại cho cây trồng trên sân thượng cũng như sức khỏe của con người. Clever 400 Bt 2 K kà một trong những loại vật liệu thích hợp dùng để chống thấm cho sân thượng trồng cây.

Vật liệu chống thấm Clever 400 Bt 2 K là gì?

Clever 400 Bt 2 K là loại vật liệu chống thấm nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là một trong những loại vật liệu chống thấm lạnh có hai thành phần. Khi sử dụng nó lên bề mặt của sân thượng sẽ tạo ra một lớp đàn hồi 2000 % bảo vệ và bao phủ. Giúp chống thấm cho khu vực sân thượng mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

vật liệu chống thấm sân thượng độ đàn hồi dài 2000 %

Vật liệu chống thấm sân thượng độ đàn hồi dài 2000 %

Ưu điểm của cách chống thấm sân thượng bằng Clever 400 Bt 2 K

 • Với độ đàn hồi 2000 % mang tới độ bền sử dụng cao
 • Giúp cho chúng ta có thể tạo ra được một bề mặt bao phủ sân thượng vô cùng hoàn hảo.
 • Có khả năng kháng hóa chất và nước đọng vô cùng hiệu quả.
 • Thời gian thi công rất nhanh và khô mang giúp cho chúng ta có thể dễ dàng sử dụng.
 • Lớp chống thấm liền mảnh không mối nối

>>Xem ngay video thi công chống thấm vườn sân thượng chi tiết nhất

Để tiết kiệm thời gian thi công chống thấm sân thượng thì chúng ta nên liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ nhờ họ hỗ trợ. Việt Thái là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tại Thái Nguyên chất lượng.