Chống thấm tường, Dịch vụ

Cách xử lý vết rạn tường bên trong căn hộ chung cư hiệu quả

cách xử lý vết rạn tường ngoài nhà

Cách xử lý vết rạn tường trong căn hộ chung cư bằng vật liệu Silatex super mang lại hiệu quả cao, kinh tế, an toàn và thân thiện với sức khỏe con người.

Những vết rạn tường bên trong căn hộ chung cư làm cho không gian nhà ở của chúng ta kém thẩm mỹ. Đồng thời nó có thể làm cho ngôi nhà của chúng ta bị giảm thiểu về độ bền và tuổi thọ sử dụng.

Cách xử lý vết rạn tường bằng vật liệu Silatex super đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Không chỉ giúp cho tường của chúng ta khắc phục vết rạn nứt và chống thấm hoàn hảo. Mà nó còn giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được kinh phí đầu tư và thân thiện với môi trường sống.

Bài viết này chỉ đề cập đến xử lý chống thấm tường bằng vật liệu Silatex super, để tham khảo cách chống thấm tường thì quý khách hàng có thể truy cập những thông tin chi tiết theo link.

 

cách xử lý vết rạn tường ngoài nhà

Vết rạn làm ảnh hưởng đến độ bền công trình

Cách xử lý vết rạn tường bằng vật liệu Silatex super là gì?

Cách xử lý vết rạn tường bằng vật liệu Silatex super là sử dụng chất chống thấm acrylic. Đây là một trong những dạng chống thấm lỏng được sử dụng cho mái và tường. Sau khi chúng ta áp dụng cách xử lý vết rạn tường bằng vật liệu này sẽ có khả năng gia tăng độ bền và độ đàn hồi cho bề mặt. Sử dụng vô cùng hiệu quả để chống thấm cho tường bên trong và bên ngoài của ngôi nhà.

Cách xử lý vết rạn tường bằng vật liệu Silatex super có đặc điểm gì nổi trội?

Áp dụng cách xử lý vết rạn tường bằng vật liệu Silatex super mang lại rất nhiều đặc điểm nổi trội cho công trình và người dùng

Độ bền cao

Ưu điểm đầu tiên với cách xử lý vết rạn tường bằng vật liệu này đó chính là có thể bảo vệ được công trình lên đến 12 năm.

  • Áp dụng cách xử lý vết rạn tường thi công 2 lớp với định mức là 1 kg/m2 nâng cao tuổi thọ cho công trình lên đến 7 năm.
  • Sử dụng Silatex super ba lớp với định mức là 1.5 kg/m2 thì có thể bảo vệ công trình lên đến 8 năm.
  • Xử lý chống thấm tường ba lớp với lưới Neotextile với định mức 2 đến 2.2 kg/m2 bảo vệ độ bền cho công trình lên đến 10 năm.
  • Sử dụng vật liệu thi công 4 lớp kết hợp với lưới Neotextile với định mức 2.5 đến 2.7 kg/m2 bảo vệ công trình vượt trội lên đến 12 năm.

Chống vết rạn chân chim hiệu quả

Cách xử lý vết rạn tường bằng vật liệu này được đánh giá là hiệu quả cao vì khi khô tạo ra lớp bao phủ. Đảm bảo tạo một bề mặt nhẵn giúp cho chúng ta có thể làm liền những vết nứt vô cùng hiệu quả.

Thi công nhanh chóng

Silatex super áp dụng cách xử lý vết rạn tường khô mau, bám chặt mọi bề mặt giúp cho chúng ta tiết kiệm thời gian thi công. Đợi khoảng 24h thi công lớp thứ nhất thì chúng ta có thể thi công lớp thứ 2. Giúp chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian để hoàn thành công trình chống thấm.

An toàn

Áp dụng cách xử lý vết rạn tường sử dụng vật liệu chống thấm nhập khẩu đến từ Hy Lạp. Sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao tuân theo các tiêu chuẩn của thế giới đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn. Không chứa các hóa chất gây hại cho sức khỏe của con người và môi trường sống của chúng ta.

xử lý vết rạn tường bằng silatex super hiệu quả

Xử lý vết rạn tường bằng silatex super hiệu quả

Quy trình thi công chống thấm tường bằng vật liệu Silatex super

Để có thể áp dụng cách xử lý vết rạn tường bên trong căn hộ thì chúng ta có thể áp dụng theo từng bước sau đây.

  • Việc đầu tiên mà chúng ta cần làm đó là phải áp dụng cách xử lý vết rạn tường và làm sạch bề mặt. Để tăng cường khả năng bám dính cho vật liệu chống thấm thì chúng ta có thể xử lý bề mặt bằng Revinex pha với nước theo tỉ lệ 1:4 hoặc Silatex Primer thì pha với 30% dung môi Neotex 1111.
  • Bước tiếp theo trong cách xử lý vết rạn tường đó là chúng ta sẽ pha dung dịch Silatex super với 5% nước. Khuấy hỗn hợp đều tay để tất cả các hợp chất có trong dung dịch hòa lẫn vào nhau.
  • Sau khi chúng ta đã áp dụng cách xử lý vết rạn tường lớp thứ nhất thì đợi khô khoảng 24 giờ sẽ tiến hành thực hiện lớp thứ hai. Lưu ý là lớp thứ hai thì chúng ta sẽ sử dụng vật liệu nguyên chất không pha với nước.
  • Trong trường hợp chúng ta áp dụng cách xử lý vết rạn tường có vết nứt >1,5mm, thì phải kết hợp sử dụng lưới Neotextile và quét ở lớp thứ 3.

Để có thể áp dụng cách xử lý vết rạn tường mang lại hiệu quả tuyệt đối thì chúng ta cần phải liên hệ với một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Để đảm bảo chất lượng của vật liệu chống thấm sử dụng cũng như kỹ thuật áp dụng là tốt nhất. Có như vậy thì cách xử lý vết rạn tường mới có thể đảm bảo được độ bền của tường dao động từ 7 cho đến 12 năm.

Dịch vụ chống thấm tại Nghệ An áp dụng cách xử lý vết rạn tường hiệu quả

Công ty Việt Thái hiện nay là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm tại Nghệ An chất lượng cao. Bên cạnh là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối vật liệu chống thấm chính hãng. Chúng tôi còn áp dụng cách xử lý vết rạn tường bằng vật liệu Silatex super đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Cam kết chất lượng và giá cả của dịch vụ chống thấm sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0904 093 533 để được hỗ trợ tư vấn và chiết khấu cao khi sử dụng dịch vụ chống thấm.