Chống thấm tại Hà Tĩnh

Chống thấm mái Tôn – Gạch – Kính – Inox tại Hà Tĩnh

Chống thấm mái gạch

Chống thấm mái tôn, gạch, kính, inox là những bề mặt khó bám dính đối với sản phẩm chống thấm thông thường. Việc quyết định chống thấm trên bề mặt nào đòi hỏi phải chọn lại vật liệu Primer phù hợp thì mới hiệu quả. Hệ thống sản phẩm được nhập khẩu Châu Âu có nhiều giải pháp để lựa chọn. Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn về sản phẩm theo Hotline: 0904 093 533.

Landing page mái không cần đục gạch 07

NEOPROOF® PU W

Chống thấm mái lộ thiên không đục gạch tại Hà Tĩnh bằng sản phẩm Neoproof PU W có độ đàn hồi > 500% cho tuổi thọ ít nhất từ 11 đến 22 năm hãng Neotex – Hy Lạp.

REVINEX® ROOF

Chống thấm mái không dục gạch tại Hà Tĩnh bằng sản phẩm Revinex Roof cho độ bám dính cao và đàn hồi > 400% cho tuổi thọ ít nhất 8 – 15 năm hãng Neotex – Hy Lạp.

Landing page mái không cần đục gạch 09
Landing page mái không cần đục gạch 08

SILATEXT® SUPER

Chống thấm mái không đục gạch tại Hà Tĩnh bằng sản phẩm Silatex Super có độ đàn hồi > 350% cho tuổi thọ chống thấm ít nhất 7 – 10 năm hãng Neotex – Hy Lạp.

NEOPROOF® POLYUREA R

Chống thấm mái không đục gạch lộ thiên tại Hà Tĩnh bằng sản phẩm Polyurea R có độ đàn hồi > 430% cho tuổi thọ ít nhất 25 – 30 năm hãng Neotex – Hy Lạp.

Landing page mái không cần đục gạch
Landing page mái không cần đục gạch

NEODUR® FT CLEAR

Chống thấm mái không đục gạch, lộ thiên, trong suốt tại Hà Tĩnh bằng sản phẩm cao cấp polyurea có tuổi thọ trên 15 năm có độ dãn dài > 200% Neodur FT Clear.

NEOTEX® INOX PRIMER

Sơn lót gốc nước dành cho bề mặt inox, nhôm, mạ kẽm.

Neotex Ιnox Primer
silatex primer

SILATEX® PRIMER

Lớp lót chống thấm Acrylic gốc dung môi.

NEOTEX® METAL PRIMER

Sơn lót gốc nước dành cho bề mặt inox, nhôm, mạ kẽm.

Neotex Metal Primer