tập đoàn Hoang Huy Plaza

Chống thấm sàn mài sử dụng Màng khò nóng Lemax tại Tòa nhà Hoàng Huy – Hải Phòng

Hạng mục: Sàn mái
Vật liệu: Lemax 3mm S-APP
Khối lượng: >8.250 m²

Tập đoàn Hoàng Huy là một trong những doanh nghiệp lớn hoạt động đa lĩnh vực tại Việt Nam với nhiều dự án lớn được biết đến trong và ngoài nước. Chính vì vậy, tập đoàn có nhiều trụ sở lớn trài dài khắp nơi trên cả nước. Một trong số đó là tòa nhà Hoàng Huy, tọa lạc tại 116 P. Nguyễn Đức Cảnh, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng. Với dự án mang tên tòa nhà Hoàng Huy này, Siêu thị chống thấm vinh dự được trở thành đơn vị thi công chống thấm sàn mái với tổng diện tích thi công lên tới trên 8250m2. Sản phẩm được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là màng khò nóng Lemax 3mm S-APP.

Màng khò nóng Lemax 3mm S-APPmàng khò nóng chất lượng cao, được sản xuất từ nhựa bitum polyme BPP đàn hồi, hợp chất bitum tinh chế với polyme khối lượng phân tử cao, được gia cường bằng lưới polyeste không dệt, do vậy sản phẩm đảm bảo hiệu suất cao trong mọi điều kiện.

Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ hotline 0904 093 533 của Siêu thị chống thấm, hoặc bạn gửi tin nhắn đến fanpage https://www.facebook.com/sieuthichongtham.com.vn để được tư vấn giải đáp.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÔNG TRÌNH

VIDEO CÔNG TRÌNH

Chất lượng sản phẩm

DỰ ÁN KHÁC