Chống thấm tại Hà Nội

Báo giá chống thấm tại Hà Nội

Báo giá chống thấm tại Hà Nội

Chống thấm giá bao nhiêu một m2? Giá chống thấm ở đâu rẻ… chắc hẳn là những thắc mắc phổ biến của khách hàng khi có nhu cầu. Để giúp khách hàng có được những thông tin liên quan Siêu thị chống thấm xin gửi tới bảng báo giá chống thấm tại Hà Nội cùng những vấn đề liên quan  trong bài viết sau.

Tại sao phải chống thấm

Ngày nay chống thấm là một trong những công đoạn không thể thiếu khi thi công công trình. Tại một nước nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam, lượng mưa lớn, độ ẩm cao càng tạo ra những tác động không tốt cho công trình.

Chống thấm giống như việc chúng ta khoác cho mình công trình một tấm áo bảo vệ để dù phải trải qua mùa mưa kéo dài hay thường xuyên phải tiếp xúc với nước thì  công trình cũng hạn chế được tối đa các tác động tiêu cực.

Chống thấm đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao tuổi thọ cho công trình, bảo đảm thẩm mỹ và an toàn cho những người sinh sống, làm việc. Bởi vậy, chống thấm cần tiến hành cẩn thận, đúng quy trình, đúng kỹ thuật.

Làm thế nào để có được báo giá chống thấm tại Hà Nội nhanh nhất

Hầu hết khách hàng trước khi chọn dịch vụ đều có mong muốn được xem trước báo giá. Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có hàng trăm đơn vị chống thấm bạn có thể gọi điện, gửi mail, tin nhắn…hoặc nhanh hơn nữa là lên mạng tìm hiểu thông tin.

Tuy nhiên, bảng báo giá bạn được xem đó chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi mức giá chống thấm phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Thực tế công trình, điều kiện thi công, quy mô chống thấm, vật liệu chống thấm…Bởi vậy, để có báo giá cụ thể bạn cần liên hệ với các đơn vị dịch vụ và họ sẽ cử người đến khảo sát thực tế mới đưa ra mức giá chi tiết được.

Có thể cùng là chống thấm tường nhưng mức giá sẽ khác nhau. Bởi nếu tường nằm ở vị trí dễ thi công thì giá rẻ hơn hoặc diện tích cần chống thấm nhiều thì đơn giá cũng sẽ được ưu tiên.

Để chống thấm với mức giá rẻ bạn nên tham khảo giá ở nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, cùng với mức giá bạn nên chắc chắn rằng nơi bạn chọn hợp tác là một công ty có kinh nghiệm, có uy tín và đáng tin cậy.

Mức giá rẻ luôn có sức hấp dẫn với chúng ta. Nhưng với một hạng mục quan trọng như chống thấm thì bạn hãy cẩn thận. Nếu giá rẻ mà đơn vị thi công sử dụng vật liệu kém chất lượng, làm ẩu không đủ các giai đoạn thì chắc chắn chất lượng không tốt.

Ngoài ra, không ít đơn vị còn đưa ra mức giá ban đầu rẻ nhưng sau đó họ tính thêm các khoản kinh phí phát sinh… Và cuối cùng thì giá rẻ cũng thành đắt. Bởi thế, hãy tỉnh táo và tìm hiểu thật kỹ với những đơn vị đưa ra mức báo giá rẻ bất ngờ đừng để tiền mất tật mang.

Bảng báo giá chống thấm của Siêu thị chống thấm

Để giúp khách hàng có thể tham khảo một cách dễ dàng hơn những thông tin cần thiết Siêu thị chống thấm cung cấp bảng báo giá chống thấm tại Hà Nội.

Giá chống thấm theo các hạng mục khác nhau

Chống thấm tường giá từ 105.000 đ/m2 đến 150.000 đ/m2

Chống thấm mái bê tông, trần, ban công: 150.000 đ/m2 đến 260.000đ/m2

Chống thấm bể nước, bể bơi khoảng: 190.000/m2

Chống thấm tầng hầm: 120.000 đ/m2đến 1895.000 đ/m2

Lưu ý:

  • Mức giá này chỉ để tham khảo, để có báo giá chính xác nhất khách hàng hãy liên hệ trực tiếp. Siêu thị chống thấm
    , sẽ cử nhân viên đến trực tiếp công trình để khảo sát đưa ra phương án chống thấm và mức giá.
  • Với những công trình quy mô lớn mức giá sẽ có sự thay đổi.
  • Khối lượng thanh toán sẽ là khối lượng thực tế do hai bên cùng xác nhận.

 

Cam kết của Siêu thị chống thấm

  • Mức giá hợp lý nhất thị trường, giá cả đi đôi với chất lượng giúp khách hàng an tâm về mọi mặc.
  • Siêu thị chống thấm cung cấp mức giá chống thấm một cách cụ thể, rõ ràng không mập mờ, cam kết không tăng giá, không phát sinh các khoản phụ phí khác.

  • Siêu thị chống thấm sử dụng vật liệu chống thấm chính hãng, chất lượng tốt. Chúng tôi sẽ công khai các vật liệu để khách hàng kiểm tra khi thi công.

  • Siêu thị chống thấm có đội ngũ thợ tay nghề cao, thạo việc tiến hành chống thấm cẩn thận, tỷ mỉ đúng yêu cầu kỹ thuật.

  • Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra cẩn thận chất lượng trước khi bàn giao, khối lượng thanh toán bằng khối lượng thi công, đảm bảo không chênh lệch.

Siêu thị chống thấm tự hào đã có hơn 16 năm kinh nghiệm trong phân phối vật liệu và thi công chống thấm. Chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi, áp dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật tiên tiến nhằm ngày càng nâng cao hơn hiệu quả chống thấm. Đi cùng đó Siêu thị chống thấm cũng chú trọng dịch vụ chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Quý khách hàng muốn biết thông tin về báo giá chống thấm tại Hà Nội hoặc cần được tư vấn chống thấm hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất trong bất cứ thời điểm nào.

0/5 (0 Reviews)