GIỚI THIỆU CHUNG

Siêu thị chống thấm Việt Thái cung cấp Vật liệu chống thấm, Hóa chất xây dựng từ các Thương hiệu hàng đầu Châu Âu. Đồng thời cung cấp giải pháp tổng thể cho các hạng mục của công trình với tiêu chí: Chất lượng hàng đầu, Giá thành hợp lí, Quy trình cụ thể, Hướng tới sự bền vững của công trình và môi trường xanh!

Trải qua hơn 1 thập kỉ phát triển, Việt Thái được đánh giá cao bởi những ý tưởng đột phá, những bước đi mạnh dạn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, thương mại hóa chất xây dựng và vật liệu chống thấm.

Vận dụng và kết hợp một cách khéo léo nội ngoại lực, Việt Thái đã mang đến những sản phẩm, dịch vụ chống thấm, sơn sàn uy tín nhất, chất lượng nhất đến từ các thương hiệu quốc tế:

Neotex – (HyLạp), Cleverpolymers – (Thổ Nhĩ Kì), Akfix – (Thổ Nhĩ Kì), Parex – (Pháp), Lemax (Italy), Bitumode – (Ai Cập), Vetroasfalto – (Italy), Laribit – (Italy), Bitumax – (Nga),  Pluvitec – (Italy), Bossil – (Malaysia),..

,.. đáp ứng nhu cầu các hạng mục xây dựng: sàn mái, sàn mái bê tông, trần nhà, sân thượng, ban công, sê nô, sân vườn, nhà vệ sinh, phòng bếp, phòng tắm, tầng hầm, hố thang máy, bể nước, bể phốt, bể bơi, hồ nước,..

Từ hạt mầm nhỏ ngày nào, Việt Thái giờ đây đã được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ, thương mại hóa chất xây dựng và vật liệu chống thấm chuyên nghiệp hàng đầu cả nước. Nắm giữ trong tay trang web chongtham.vn với hơn triệu lượt truy cập mỗi tháng – cổng thông tin lớn nhất về “chống thấm” tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Việt Thái tiếp tục cho ra đời những chuyên trang hàng đầu về xây dựng đáp ứng kịp thời nhu cầu của người sử dụng tại Việt Nam như: www.chongtham.vnwww.sieuthichongtham.com.vnwww.chongthamvietthai.comwww.keoxaydung.vn ;  www.keodangach.com.vn,

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, chặng hành trình phát triển của Việt  Thái đã nhận được sự tin yêu đến từ hàng triệu khách hàng, là đối tác tin cậy của các tổng công ty xây dựng lớn trên cả nước, điển hình như: Posco E & C, Vinaconex, Licogi, PVC, Vingroup, FLC, Giza, Bitexco,..

Việt Thái hiểu được rằng, Kinh doanh bằng sự chân tình, trách nhiệm và đam mê sẽ mang lại sự giàu có trong tương lai. Song song với việc chú trọng, tập trung phát triển kinh doanh, Việt Thái luôn nỗ lực, tìm tòi hơn nữa, học hỏi, và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhất có thể.