Chính sách vận chuyển giao hàng

Chính sách vận chuyển giao hàng là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm khi mua vật liệu tại các điểm siêu thị chống thấm trên toàn quốc. 

Chính sách vận chuyển giao hàng

Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng theo đúng như thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận vận chuyển đã được Quý khách hàng thông qua, Đối với những mặt hàng có thể giao ngay trong ngày và với địa chỉ nơi có kho hàng, Siêu thị chống thấm sẽ giao hàng trong ngày. Tuy nhiên sẽ tùy vào từng đơn hàng cụ thể.

  • Đối với những đơn đặt hàng sau 17h sẽ được giao hàng vào ngày hôm sau.
  • Trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết, Siêu thị chống thấm luôn sẵn sàng phục vụ giao hàng cho Quý khách từ 8:30 – 17:00 hàng ngày.
Chính sách vận chuyển

Hình ảnh vận chuyển sản phẩm màng cho khách hàng

Đối với các khách hàng ở tỉnh không có chi nhánh Siêu thị chống thấm, chúng tôi sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị vận tải uy tín … Thời gian vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh không có chi nhánh cũng chỉ từ 24-72 giờ đồng hồ. Khi giao hàng chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, quy cách chủng loại xác nhận với người mua cũng như tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm

Chính sách vận chuyển – xử lý sự cố

Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chúng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì Quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho sieuthichongtham.com.vn để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

Trong mọi trường hợp như vậy, Quý khách không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách.

Một số lưu ý khi đặt hàng

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Siêu thị chống thấm có quyền kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối đơn hàng không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v .. với lý do các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác. 

>> Tham khảo thêm Chính sách đổi trả hàng

Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu gì, xin vui lòng Liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Trụ sở: Lô E06 – Yên Lộc – P.Phúc Diễn – Q.Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội.

Hotline: 0904 093 533 

Email:  cskh@sieuthichongtham.com.vn.

Hoặc gửi tin nhắn trực tiếp đến fanpage Siêu thị chống thấm (Link: https://www.facebook.com/sieuthichongtham.com.vn)