Chống thấm tại Hà Tĩnh

Báo giá chống thấm tại Hà Tĩnh

Chống thấm tại Hà Tĩnh

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ chống thấm tại Hà Tĩnh để khắc phục sự cố cho nhà mình. Vậy nhưng bạn vẫn còn những băn khoăn về giá, Siêu thị chống thấm sẽ cung cấp bảng báo giá để khách hàng tham khảo và thuận lợi hơn khi lựa chọn.

Chong tham uy tin so 1 Ha Tinh

Chống thấm tại Hà Tĩnh

Nguyên nhân và hậu quả của chống thấm

Ngôi nhà là nơi an toàn nhất đối với mỗi chúng ta. Nó chính là nơi bảo vệ mọi người khỏi các yếu tố thời tiết như mưa, nắng, bão bùng….Vì thế, ai trong chúng ta cũng muốn bảo vệ ngôi nhà để nó luôn sạch đẹp, bền vững và thoáng đãng, khô ráo.

Thế nhưng, dưới sự khắc nghiệt của thời tiết miền trung nắng lắm mưa nhiều, một ngày bạn thấy trần nhà bị dột, tường nhà bị thấm nước mưa…Ngôi nhà trở nên ẩm thấp khó chịu. Bạn băn khoăn không biết nguyên nhân từ đâu?

Thấm dột có rất nhiều nguyên nhân, đầu tiên là do sự tác động của điều kiện thời tiết hay ngoại cảnh. Bất cứ công trình nào dù kiên cố tới đâu thì sau nhiều năm sử dụng sẽ đều bị các yếu tố thời tiết tác động làm xuống cấp. Lúc này kết cấu bê tông không còn vững chắc và nước dễ xâm nhập vào.

Nguyên nhân nữa gây thấm dột cũng có thể là do công trình nhà bạn chưa được thi công chống thấm hoặc chống thấm không đúng cách. Nếu là nguyên nhân này thì cho dù nhà bạn mới xây vẫn có thể bị thấm dột bình thường.

Ngoài ra, khi tường nhà bị nứt hoặc tường nhà nằm sát nhau mà không xử lý đúng cách cũng có thể khiế chúng bị thấm nước. Thêm vào đó là nhiều sự cố khác như hệ thống thoát nước có vấn đề hoặc đường ống bị nứt, vỡ…

Thấm dột một khi đã xuất hiện cần khắc phục ngay nếu không sẽ ảnh hưởng tới mọi mặt: Thẩm mỹ căn nhà, tuổi thọ công trình cũng như sinh hoạt hàng ngày hay thậm chí là sức khỏe.

Khi gặp các sự cố thấm dột khách hàng thường băn khoăn đâu là địa chỉ chống thấm tốt, giá chống thấm có đắt không… Siêu thị chống thấm sẽ cung cấp bảng giá chông thấm tại Hà Tĩnh để khách hàng tham khảo.

Báo giá chống thấm tại Hà Tĩnh

Thực chất mức giá chống thấm thật khó để đưa ra một con số cụ thể và cố định. Hầu hết các đơn vị đều đưa ra báo giá chống thấm sau khi khảo sát thực tế công trình. Bởi giá chống thấm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

 • Điều kiện thi công chống thấm là thuận lợi hay khó khăn.
 • Vị trí bị thấm dột là ở đâu ở tường hay ở mái hay ở trần.
 • Vật liệu chống thấm cần sử dụng là những gì?
 • Thời điểm thi công chống thấm khi nào?
 • Mức độ thấm dột là nặng hay nhẹ?

Mức giá chống thấm trên thị trường hiện nay giao động từ khoảng 70 ngàn đồng đến 370 ngàn đồng tùy hạng mục. Tuy nhiên để có báo giá cụ thể và chi tiết dịch vụ chống thấm tại Hà Tĩnh khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Siêu thị chống thấm. Chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát thực tế và báo giá cụ thể nhất.

Ngoài ra, tùy thuộc vào khối lượng công trình thực tế chúng tôi sẽ có mức điều chỉnh giá. Siêu thị chống thấm cam kết báo giá trọn gói không thay đổi trong quá trình thực hiện. Nếu có những phát sinh chúng tôi sẽ trao đổi và chứng minh phát sinh đó là hoàn toàn chính đáng.

Siêu thị chống thấm đơn vị Chống thấm uy tín số 1 Hà Tĩnh

Siêu thị chống thấm với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường là địa chỉ chống thấm tại Hà Tĩnh uy tín, đáng tin cậy. Chúng tôi chuyên xử lý chống thấm các hạng mục:

 • Chống thấm tường nhà: Đây là hạng mục chống thấm phổ biến nhất và cũng là sở trường thế mạnh của chúng tôi.
 • Chống thấm sàn mái sân thượng: Cam kết triệt để 100 % và có bảo hành.
 • Chống thấm nước rò rỉ: Xử lý nước rò rỉ thấm vào các hạng mục như tường, tầng hầm…
 • Chống thấm nước bể bơi: Chống thấm bể bơi bằng các vật liệu chuyên dụng như sơn Epoxy…
 • Chống thấm khe tiếp giáp: Giữa hai nhà có khe tiếp giáp điều cần thiết là có giải pháp để nước không bị lọt vào khe và thấm vào tường.
 • Chống thấm bể nước: Bể nước là công trình tiếp xúc 24/24 với nước nên cần được xử lý bằng những biện pháp kỹ thuật đặc biệt để hiệu quả lâu dài.
 • Chống thấm tầng hầm: Tầng hầm là nơi ẩm thấp nguy cơ thấm dột cao nên cần được chống thấm chuẩn quy trình.
 • Chống thấm mái tôn: Mái tôn sử dụng lâu ngày sẽ bị hư hỏng xuống cấp cần được khắc phục.
 • Chống thấm ngược: Đây là công việc khó khăn đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ thuật.

Đến với Siêu thị chống thấm khách hàng có thể hoàn toàn an tâm chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân công đông đảo, tay nghề cao và có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Bởi thế, từ khâu khảo sát lên phương án đến thi công, kiểm tra đều khắt khe vừa đảm bảo nhanh chóng vừa chất lượng.

Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn và cam kết hoàn tiền nếu không chống thấm hiệu quả cho khách hàng. Vì thế cần dịch vụ chống thấm tại Hà Tĩnh đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hưởng trọn vẹn dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng số 1 hiện nay.

0/5 (0 Reviews)