Chống thấm tại Hà Nội

Kinh nghiệm chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội hiệu quả

Chống thấm Nhà vệ sinh tại Hà Nội

Nhà vệ sinh là hạng mục công trình thường xuyên tiếp xúc với nước nguy cơ thấm rất cao. Vì thế công tác chống thấm có những đòi hỏi riêng phức tạp hơn và cũng vô cùng cấp thiết. Bài viết sau sẽ cung cấp một số kinh nghiệm hay khi chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội.

Những điều cần biết khi chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội

Nhà vệ sinh là khu vực tiếp xúc hàng ngày, hàng giờ với nước, xung quanh đó cũng có nhiều đường ống cấp, thoát nước vì thế việc chống thấm là yếu tố bắt buộc. Tuy nhiên để hiệu quả cần phải lưu ý những vấn đề sau.

Thời điểm tốt nhất để chống thấm nhà vệ sinh

Thông thường chúng ta cứ khi gặp các vấn đề về thấm dột mới bắt đầu tìm cách khắc phục. Điều này vừa mất thời gian, tốn kém kinh phí mà công tác chống thấm cũng phúc tạp và kém hiệu quả hơn.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực chống thấm thời điểm tốt nhất để chống thấm nhà vệ sinh đó chính là khi vừa hoàn thành xong. Chống thấm trước khi đưa vào sử dụng. Thực hiện lúc này vừa dễ dàng, ít tốn kém lại mang lại hiệu quả vượt trội.

Sau một thời gian sử dụng khoảng 5-7 năm tốt nhất chúng ta nên tiến hành chống thấm lại. Đừng để đến khi thấy hiện tượng mới khắc phục sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình cũng như thẩm mỹ và điều kiện sinh hoạt. Một khi đã phát hiện vấn đề cần khắc phục ngay lập tức và triệt để hạn chế tối đa ảnh hưởng.

Nguyên nhân gây ra thấm dột nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh thấm dột là điều thường gặp nguyên nhân thì có nhiều. Thông thường trong quá trình thi công các công trình chúng tôi gặp các trường hợp sau:

 • Tác động của khí hậu: Đặc trưng khí hậu nước ta là mưa nhiều độ ẩm lớn nên công trình sau một thời gian sử dụng dễ xuống cấp. Đặc biệt mùa đông, xuân độ ẩm cao càng dễ thấm dột.
 • Thi công chống thấm chưa đúng cách hiệu quả không như mong muốn.
 • Chất lượng công trình kém: Thi công ẩu, vật liệu kém chất lượng…công trình mau xuống cấp.
 • Vỡ hoặc rò rỉ đường ống nước: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất. Do sử dụng lâu ngày nên đường ống xuống cấp gây rò rỉ và khiến nhà vệ sinh bị thấm.

Quy trình phương pháp chống thấm nhà vệ sinh

Để chống thấm hiệu quả cần đảm bảo quy trình khoa học với các bước sau đây:

 • Kiểm tra đánh giá thực trạng hệ thống công trình bao gồm các hạng mục như mặt nhà sàn vệ sinh, hệ thống đường ống nước, cống thoát nước, tường…
 • Tìm ra cách chống thấm phù hợp với từng công trình. Tùy vào nguyên nhân và vị trí mà các đơn vị chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội sẽ đưa ra phương án riêng.
 • Tiến hành các hoạt động thi công chống thấm: Cần làm đúng trình tự, yêu cầu kỹ thuật có giám sát chặt chẽ.
 • Kiểm tra nghiệm thu trước khi bàn giao đảm bảo chất lượng theo yêu cầu.

Thực ra phương pháp chống thấm nhà vệ sinh rất đa dạng. Có những phương án đơn giản cũng có những cách phức tạp. Chúng ta cùng điểm qua một số cách sau đâu:

 • Chống thấm bằng sơn: Đây là một trong những biện pháp phổ biến, dễ thực hiện. Cách làm chỉ là tiến hành quét sơn chống thấm mà thôi.
 • Chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội bằng màng khò nóng: Phương pháp khá hiệu quả được sử dụng phổ biến hiện nay cách thực thực hiện phức tạp hơn các loại trên.
 • Chống thấm bằng sợi thủy tinh đây cũng là cách được nhiều đơn vị áp dụng mang lại hiệu quả tốt.
 • Dùng keo chống thấm: Cách này áp dụng với những chỗ thấm dột không lớn. Chúng ta dùng súng bắn keo vào vị trí được xác định là thấm dột.
 • Quét nhựa đường: Cách này ít được sử dụng hơn các cách trên.

Mỗi cách thức chống thấm có những yêu cầu riêng và phù hợp với từng điều kiện riêng vì thế chúng ta không chỉ cần xem xét kỹ mà còn phải cân nhắc trong điều kiện nào nên sử dụng cách nào. Tốt nhất bạn nên nhờ đến sự giúp sức của các đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp.

Siêu thị chống thấm chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm đơn vị chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội, không cần đi đâu xa hãy liên hệ với Siêu thị chống thấm. Chúng tôi bằng quy trình khép kín của mình sẽ nhanh chóng giúp khách hàng khắc phục vấn đề trong một vài ngày.

Siêu thị chống thấm cam kết sử dụng vật liệu chính hãng, tiến hành chống thấm đúng kỹ thuật đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi còn mang đến cho bạn giải pháp tiết kiệm hiệu quả nhất với thời gian thi công nhanh chóng.

Mọi thông tin liên quan đến chống thấm nhà vệ sinh tại Hà Nội khách hàng vui lòng liên hệ, hoặc nhắn tin đến fanpage của Siêu thị chống thấm chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và  hỗ trợ hết mình.

0/5 (0 Reviews)