Chống thấm tại Hà Nội

Chống thấm uy tín tại Hà Nội cần đảm bảo các nguyên tắc này

Chống thấm uy tín tại Hà Nội

Để đảm bảo hiệu quả các công ty chống thấm uy tín tại Hà Nội cần đảm bảo nguyên tắc trước, trong và sau khi thi công. Vậy đó là những nguyên tắc gì và đơn vị nào đảm bảo thực hiện tốt những điều đó. Chúng ta cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau.

chong tham uy tin tai ha noi

Chống thấm uy tín tại Hà Nội

Nguyên tắc chống thấm cần biết

Chống thấm là hạng mục đặc biệt quan trọng khi xây dựng công trình. Vì thế, cần đảm bảo các nguyên tắc quy trình kỹ thuật khắt khe. Nếu bỏ qua những điều này thì chống thấm thất bại và sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới công trình.

Chống thấm đúng vị trí

Bất cứ đơn vị chống thấm uy tín tại Hà Nội nào khi nhận được thông tin của khách hàng đều cử người đến khảo sát thực tế một cách cẩn thận. Việc này để xác định thực trạng và tìm ra nguyên nhân khiến công trình bị thấm dột.

Trên thực tế, vị trí chúng ta thấy nước rỉ ra là phần cuối của một chuỗi nguyên nhân từ trước đó ở một nơi khác chứ không phải tại đó. Vì thế, muốn hiệu quả tận gốc cần tìm vị trí  xảy ra và khắc phục đúng tại điểm đó thì mới giải quyết được vấn để tận gốc rễ.

Gây ra thấm dột có thể là do nứt tường, do rò rỉ nước, do thoát nước kém…Và việc của công ty chống thấm là tìm ra được lý do để có phương án khắc phục.

Tìm đúng phương án

Phương án chống thấm được xem là yếu tố nền móng quyết định những hạng mục về sau. Sau khi tìm ra nguyên nhân và xét tình hình thực tế các kỹ sư sẽ đề ra cách thức phù hợp nhất.

Nguyên nhân có muôn hình vạn trạng, mỗi công trình lại xây dựng ở một vị trí khác nhau với kiến trúc khác nhau. Bởi thế, không thể dùng chung một phương án chống thấm cho tất cả các công trình.

Dù là cùng một hạng mục chẳng hạn chống thấm cho tường nhà nhưng nếu tường chung cư sẽ khác tường nhà cấp 4, tường kế sát nhau sẽ khác tường đơn lẻ…Và đương nhiên tùy thuộc vào trình độ của các công ty sẽ đưa ra được những phương án khác nhau. Chống thấm uy tín tại Hà Nội luôn nỗ lực tìm ra phương án tốt nhất, phù hợp nhất với đặc trưng công trình và tiết kiệm chi phí nhất.

Chọn đúng vật liệu cho từng vị trí

Trên thực tế, nhiều người khi nhà mình bị thấm dột đã tìm ra vị trí và nguyên nhân nhưng vẫn không khắc phục được vấn đề. Nguyên nhân phổ biến là do chọn sai vật liệu chống thấm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu chống thấm khác nhau của các thương hiệu trong và ngoài nước. Cụ thể các vật liệu chống thấm được phân theo thành phần hóa học như:

– Vật liệu gốc Polyurea

Vật liệu gốc Polyurethane

– Vật liệu gốc Epoxy

– Vật liệu gốc Acrylic

– Vật liệu gốc Bitumen

Vật liệu gốc Xi măng

Mỗi loại vật liệu có một đặc trưng khác nhau và phù hợp với những hạng mục công trình khác nhau. Không có loại vật liệu nào phù hợp cho mọi vị trí. Vì thế mà các kỹ sư chống thấm xét thực tế và cân nhắc lựa chọn loại nào cho phù hợp nhất.

Thi công đúng kỹ thuật

Mỗi hạng mục công trình, mỗi loại vật liệu đòi hỏi quy trình thi công khác nhau . Bạn cần làm đủ các khâu, đủ số lượng. Ngoài ra, đối với những công ty chuyên nghiệp họ còn kết hợp các vật liệu với nhau nên lại càng đòi hỏi quy trình khắt khe.

Ngoài ra, khi thi công cần đảm bảo các yếu tố như bề mặt được vệ sinh sạch sẽ, thời gian thực hiện các bước là bao nhiêu… Nhìn chung quá trình thi công chống thấm khá phức tạp vì thế mà nếu tự làm sẽ khó đảm bảo hiệu quả như mong muốn. Các đơn vị chống thấm uy tín tại Hà Nội sở hữu đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao được đào tạo qua thực tế mới đảm bảo giám sát thi công đúng chuẩn quy định.

Kiểm tra kỹ càng

Không phải thi công xong là xong. Khi lớp chống thấm đã khô chúng ta cần bảo vệ trong một thời gian nhất định trước các yếu tố thời tiết. Trước khi bàn giao bạn cần phải kiểm tra lại công trình cẩn thận đảm bảo hiệu quả.

Đơn vị chống thấm uy tín tại Hà Nội

Bạn mong muốn hợp tác với một đơn vị chống thấm uy tín tại Hà Nội để đảm bảo các nguyên tắc trên. Siêu thị chống thấm là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Với kinh nghiệm lâu năm, trình độ tay nghề đội ngũ nhân công cao chúng tôi đã chứng minh năng lực của mình qua chính những công trình đã thi công.

Làm việc bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp Siêu thị chống thấm luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng giải pháp chống thấm tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất và tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.

Hiện tại, Siêu thị chống thấm nhận thi công chống thấm tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Với dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân lực đông đảo chuyên môn cao chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng. Vì thế đừng ngần ngại liên hệ với Siêu thị chống thấm khi cần. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

0/5 (0 Reviews)