Chương trình khuyến mại

[14/10/2023] Chuỗi Sự Kiện Đặc Biệt Mừng Việt Thái 19 Năm

Chuỗi Sự Kiện Đặc Biệt Mừng Việt Thái 19 Năm

Ngày 14/10/2023 vừa qua, Chuỗi sự kiện đặc biệt mừng Việt Thái 19 năm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chuỗi sự kiện bao gồm Hội thảo “Hành trình chinh phục” và đêm Gala “Hành trình khẳng định” với sự góp mặt của rất nhiều vị khách quý, các nhà phân phối, đại lý, chủ Siêu thị chống thấm trên toàn quốc. 

Việt Thái 19 năm – Workshop “Hành trình chinh phục thị trường Việt Nam” 

Chiều ngày 14/10 vừa qua, tại trụ sở Việt Thái Hà Nội, đã diễn ra buổi hội thảo chuyên đề về sản phẩm Neotex với chủ đề “Hành trình chinh phục thị trường Việt Nam”. Buổi workshop nằm trong chuỗi sự kiện đặc biệt kỷ niệm Việt Thái 19 năm, với sự tham gia của đông đảo các khách hàng, đối tác, chủ siêu thị đến từ khắp 3 miền.

Chuỗi Sự Kiện Đặc Biệt Mừng Việt Thái 19 Năm

Buổi workshop có sự tham gia của đông đảo các đối tác, khách hàng của Việt Thái từ khắp 3 miền

Đây là buổi workshop đặc biệt có sự tham dự của hai chuyên gia Neotex đến từ Hy Lạp là ông Vassilis Triantafyllidis – Giám đốc Kinh doanh Neotex – Hy Lạp và Chuyên gia Kỹ thuật –  Ông Kostas Grigoriou. 

Với chủ đề “Hành trình chinh phục thị trường Việt Nam”, phần talkshow đã kể lại câu chuyện từ những ngày đầu khi Neotex đặt những bước chân đầu tiên vào thị trường Việt Nam và lựa chọn Việt Thái làm nhà cung cấp chiến lược.

Chuỗi Sự Kiện Đặc Biệt Mừng Việt Thái 19 Năm

Talkshow với chủ đề “Hành trình chinh phục thị trường Việt Nam”

Tiếp theo đó, là phần thuyết trình của hai đại diện Neotex về dòng sản phẩm chống thấm Polyurea đang được hãng đầu tư phát triển và đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là chủ đề mà rất nhiều khách hàng của Việt Thái quan tâm. Rất nhiều thắc mắc của các đại lý, nhà phân phối về cách thi công dòng sản phẩm này đã được hai chuyên gia đến từ Neotex giải đáp.

Chuỗi Sự Kiện Đặc Biệt Mừng Việt Thái 19 Năm

Hai đại diện Neotex giải đáp thắc mắc của các nhà phân phối

Đại diện đến từ Neotex, ông Vassilis Triantafyllidis bày tỏ ông rất hào hứng khi được đến Việt Nam và tham dự Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Việt Thái 19 năm. Ông cũng rất vui khi chủ đề thi công sản phẩm Neotex nói chung và Polyurea nói riêng được các nhà phân phối của Việt Thái đón nhận và quan tâm. Đồng thời, khẳng định đây mới chỉ là sự kiện mở màn, trong tương lai Neotex sẽ còn nhiều chuyến thăm sang Việt Nam và tổ chức các buổi hội thảo về nhiều chủ đề hữu ích khác nữa. 

GALA Dinner “Hành trình khẳng định” – Sự kiện Việt Thái 19 năm

Sau buổi hội thảo mang đậm tính chuyên môn, các vị khách mời tiếp tục di chuyển ra Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Địa điểm tổ chức đêm Gala kỷ niệm Việt Thái 19 năm. Tại đây, tất cả mọi người cùng được thư giãn với những tiết mục văn nghệ sôi động nóng bóng và nhiều tiết mục vô cùng đặc sắc. 

DSC 7661 scaled

Tiết mục múa trống mở đầu vô cùng nóng bỏng

Trước khi chính thức khai tiệc, Giám đốc Nguyễn Trường Giang thay mặt tập thể cán bộ nhân viên Việt Thái phát biểu cảm ơn và nhận bó hoa tươi thắm từ đại diện Neotex – Ông Vassilis Triantafyllidis. 

DSC 7716 scaled

Tiếp theo đó là 2 phần vinh danh trao thưởng, Nhà phân phối có doanh số cao nhất trong chương trình khuyến mại “Trao tri ân – Nhận gắn kết” và Nhà phân phối có doanh số cao nhất 3 năm liên tiếp (2020 – 2022).

DSC 7737 scaled

Vinh danh Nhà phân phối có doanh số cao nhất trong CTKM Trao tri ân – Nhận gắn kết

DSC 7745 1 scaled

Vinh danh Nhà phân phối có doanh số cao nhất 3 năm liên tiếp (2020 – 2022)

Sau phần vinh danh trao thưởng, là giây phút lắng đọng để tất cả mọi người chúc mừng sinh nhật Việt Thái và cùng nâng ly khai tiệc. Đây sẽ là những giây phút vô cùng đặc biệt và khó quên, kỷ niệm Việt Thái đã chính thức bước sang tuổi 19. 

DSC 7818 scaled

Ban Giám đốc và Đại diện Neotex cùng nâng ly khai tiệc

Để buổi GALA trở nên đáng nhớ hơn, Ban Tổ chức đã chuẩn bị những trò chơi vui nhộn và chương trình Bốc thăm may mắn cực kỳ đặc sắc. Rất nhiều những gương mặt khách hàng và cán bộ nhân viên Việt Thái đã giành được những phần quà giá trị từ chương trình. 

DSC 7883 scaled

Trò chơi vui nhộn với phần quà giá trị

DSC 8010 scaled

Những khách hàng may mắn nhất

DSC 8025 scaled

Những khách hàng may mắn nhất

Kết lại đêm Gala là phần DJ Party sôi động nóng bỏng với sự xuất hiện của nữ DJ Trang Sara. Lúc này tất cả mọi người đều nhún nhảy theo điệu nhạc, bỏ lại hết những mệt mỏi ưu phiền. 

DSC 8054 scaled

DJ party sôi động, nóng bỏng

Video highlight chuỗi sự kiện:


Chuỗi sự kiện đặc biệt mừng sinh nhật Việt Thái đã kết thúc tốt đẹp. Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong hai sự kiện. Chúng ta hãy cùng chờ đón những sự kiện tiếp theo từ team Việt Thái nhé. 

5/5 (1 Review)