Dự án chống thấm Bình Định

Công trình 58A – Đống Đa – TP Quy Nhơn

Dong da
Dong da

Công trình 58A – Đống Đa – TP Quy Nhơn

Hạng mục Sàn mái / Nhà vệ sinh / Seno
Vật liệu Neoproof PU360

Công trình 58A – Đống Đa, TP Quy Nhơn là công trình nhà ở đã được xây dựng và hoàn thiện trong năm 2022. Siêu thị chống thấm Bình Định là đơn vị phụ trách công tác chống thấm cho công trình. Sau khi tham khảo các giải pháp, chủ đầu tư đã quyết định sử dụng sản phẩm Neoproof PU360 cho tất cả các hạng mục của công trình bao gồm mái, nhà vệ sinh, ban công, seno.

Neoproof PU360 là sản phẩm chống thấm hệ nước Polyurethane đang được ưa chuộng trên toàn quốc. Không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng đàn hồi, bám dính, cường độ cơ học cao, Neoproof PU360 còn có thể ứng dụng cho rất nhiều hạng mục khác nhau, mang lại độ bền tối thiểu lên đến từ 10 – 20 năm.

Siêu thị chống thấm Bình Định là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong ngành chống thấm, từ chịu trách nhiệm thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ, với dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, đội ngũ thợ thi công đảm bảo tay nghề. Quý khách hàng có nhu cầu chống thấm hoặc cần tư vấn về các giải pháp chống thấm vui lòng liên hệ Siêu thị chống thấm Bình Định để được hỗ trợ.

ẢNH THI CÔNG CHỐNG THẤM

Quy Nhon Map

ĐỐI TÁC UỶ QUYỀN HỆ THỐNG SIÊU THỊ CHỐNG THẤM

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TỔNG HỢP TRUNG TÍN

Địa chỉ: 130 Lê Lợi – P.Lê Lợi – TP.Quy Nhơn – Bình Định
Hotline/Zalo: 0795 888 777

0/5 (0 Reviews)