Dự án chống thấm Hải Dương

Công trình biệt thự nhà anh Tuấn tại Kinh Môn – Hải Dương

Revinex Flex U360 Bia 1
Revinex Flex U360 Bia 1

Công trình biệt thự nhà anh Tuấn tại Kinh Môn – Hải Dương

Hạng mục: Sàn mái / Ban công / Hố thang máy / Nhà vệ sinh
Vật liệu: Revinex Flex U360
Khối lượng: 500m²

Công trình tiếp theo của Siêu thị chống thấm+ Minh Đức là chống thấm tổng thể biệt thự nhà anh Tuấn tại khu đô thị Thành Công, xã Hiệp An, huyện Kinh Môn, thành phố Hải Dương.

Sau thời gian dài tìm hiểu thông tin sản phẩm và tham khảo biện pháp tối ưu, chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn vật liệu gốc xi măng Revinex Flex U360 để chống thấm cho các hạng mục sàn mái, ban công, hố thang máy và nhà vệ sinh. Revinex Flex U360 là vật liệu chống thấm gốc xi măng, đa năng, kinh tế, thân thiện môi trường thích ứng cho bê tông, tường xây, dưới lớp gạch ốp lát và các bề mặt khác. Sản phẩm được thi công rất đơn giản bằng cách trộn lẫn các thành phần của hệ thống, thành phần A với thành phần B có thể được sử dụng cho các ứng dụng chống thấm cho các hạng mục trước khi ốp lát gạch.

Hiện tại, Siêu Thị Chống thấm+ Minh Đức đang hoàn thiện thi công để chuẩn bị bàn giao công trình cho chủ đầu tư. Quý khách hàng có nhu cầu mua vật liệu chống thấm  hoặc thuê dịch vụ chống thấm tại Hải Dương vui lòng liên hệ Siêu thị chống thấm+ Minh Đức để được tư vấn hỗ trợ.

ẢNH THI CÔNG CHỐNG THẤM

VIDEO THI CÔNG CHỐNG THẤM

Revinex Flex U360 Video 1
Minh Duc Map

ĐỐI TÁC UỶ QUYỀN HỆ THỐNG SIÊU THỊ CHỐNG THẤM

CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ MINH ĐỨC

Địa chỉ: 198 Mạc Toàn – P.Hiệp An – Kinh Môn – Hải Dương
Hotline: 0969 877 165

0/5 (0 Reviews)