Chống thấm tại Hà Nội

Dấu hiệu nhận biết công ty chống thấm tại Hà Nội kém uy tín

Công ty chống thấm tại Hà Nội

Khi có nhu cầu làm việc với công ty chống thấm tại Hà Nội ai cũng mong muốn tìm kiếm hợp tác với đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, thực tế trên thị trường lại đầy rẫy những địa chỉ làm ăn chộp giật không đáng tin cậy. Vậy làm sao để nhận diện được những công ty đó. Siêu thị chống thấm sẽ chỉ ra một số điểm để chúng ta cùng tìm hiểu.

Không có địa chỉ, trụ sở hoạt động rõ ràng, chưa có giấy phép kinh doanh

Đầu tiên một công ty được cho là hoạt động hợp pháp phải đăng ký kinh doanh với các cơ quan chức năng và có giấy phép. Điều này chúng ta hoàn toàn có thể kiểm tra dễ dàng trên internet. Đây là điều đảm bảo chắc chắn công ty đó hoạt động động hợp pháp được pháp luật cho phép. Còn nếu công ty đó chưa có giấy đăng ký kinh doanh thì đừng vội hợp tác.

Ngoài ra, hãy yêu cầu được đến trực tiếp địa chỉ làm việc của công ty. Bởi trên thực tế có nhiều tổ nhóm thợ thành lập một cách tự phát không có khách thì làm những việc khác nên không có trụ sở làm việc.

Hãy nhớ rằng nếu là một công ty phải có đủ giấy phép kinh doanh, có địa chỉ trụ sở làm việc rõ ràng. Còn nếu những điều kiện cơ bản và tối thiểu đó cũng chưa có thì quả thật chưa đáng tin.

Báo giá rẻ bất ngờ với nhiều điều mập mờ

Thực ra, mức giá chống thấm có một mặt bằng chung được tính toán dựa trên các yếu tố cố định. Bởi vậy, dẫu giữa các công ty chống thấm tại Hà Nội có sự khác nhau về mức giá nhưng cũng không đáng kể.

Nếu bạn nhận được một bảng báo giá rẻ bất ngờ nhưng lại không rõ ràng các hạng mục thì hãy cẩn thận. Bởi sẽ có nhiều rủi ro xảy ra với mức giá rẻ này. Rất có thể đơn vị dịch vụ cố tình bày ra chiêu trò này để thu hút khách nhưng thực tế khi vào làm sẽ phát sinh các chi phí phụ khác và rốt cuộc mức giá không hề rẻ.

Cũng có thể mức giá rẻ đi kèm với đó là thợ không chuyên, vật liệu chống thấm kém chất lượng… Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình của bạn. Bạn sẽ phải tốn nhiều tiền hơn để khắc phục hậu quả của việc làm này.

Cách làm việc bất nhất

Một công ty chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc khép kín và chuyên nghiệp. quy trình này được áp dụng chuẩn với mọi khách hàng. Thái độ làm việc của nhân viên không chỉ lịch sự, vui vẻ mà còn rất chuyên nghiệp. Họ lắng nghe và hiểu vấn đề đưa ra những nhận định đúng và những lời khuyên hữu ích.

Còn đối với một số công ty nhân viên có thái độ làm việc kém chuyên nghiệp, cách làm việc bất nhất. Có thể lúc đầu họ đưa ra mức giá này lúc sau lại báo mức giá khác. Lúc đầu chốt phương án này sau lại thay đổi… Cách làm việc bất nhất này khiến khách hàng khó có thể an tâm. Và đó cũng là một dấu hiệu để giúp bạn nhận biết công ty chống thấm không chuyên nghiệp.

Với những đơn vị uy tín, ngay khi nhận được thông tin từ khách sẽ có nhân viên trực tiếp đến kiểm tra công trình sau đó đưa ra phương án chống thấm và làm việc rõ ràng với khách hàng về giá, công khai vật liệu chống thấm, cam kết thời gian hoàn thành….

Không đưa ra phương án chống thấm rõ ràng cho khách

Cái khách hàng quan tâm nhất khi bước đầu làm việc với một công ty đó là cách họ đánh giá thực trạng công trình, chỉ ra được nguyên nhân thấm dột đồng thời đưa ra phương án chống thấm hiệu quả.

Và có thể nói trong các khâu thì phương án chống thấm là khó khăn nhưng có yếu tố quyết định. Để đưa ra được phương án tốt phải có trình độ, kinh nghiệm… Và nếu một công ty ỡm ờ trong việc này không cho bạn một đáp án cụ thể thì chúng ta nên xem xét lại về cách làm việc cũng như trình độ của họ.

Không có hợp đồng khi làm việc với khách

Nhiều người chủ quan nghĩ rằng hợp đồng chỉ là thủ tục giấy tờ làm rắc rối hơn quy trình làm việc. Nhưng kỳ thực đó là một suy nghĩ sai lầm. Đối với các công ty lớn, uy tín chuyên nghiệp họ luôn có sẵn hợp đồng. Và kỳ thực một bản hợp đồng rõ ràng, chi tiết sẽ giúp khách  bảo vệ quyền lợi.

Tuy nhiên, đừng thấy hợp đồng là đặt bút ký ngay. Khách hàng hãy đọc kỹ càng để đảm bảo trong bản hợp đồng đó có các quyền lợi và nghĩa vụ đầy đủ của đôi bên. Nó là cơ sở quan trọng để giải quyết tranh chấp pháp lý khi cần.

Không có bảo hành chất lượng

Bảo hành cũng là một việc vô cùng cần thiết. Bạn hãy thử nghĩ nếu sau khi công ty chống thấm thực hiện xong mà nhà bạn vẫn thấm dột y như cũ lúc đó nếu không có bảo hành bạn biết kêu ai. Bạn sẽ lại mất tiền thêm một lần nữa để thuê đơn vị khác.

Vì thế, nếu không có bảo hành không làm việc và cần thể hiện cụ thể nội dung trong hợp đồng chứ không phải cam kết bằng miệng.

Nếu bạn muốn tránh khỏi những rắc rối khi làm việc với một công ty chống thấm tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với Siêu thị chống thấm. Chúng tôi hiểu những vấn đề của công trình và chia sẻ với khách hàng để luôn nỗ lực tìm ra giải pháp chống thấm tối ưu nhất dành cho bạn.

 

0/5 (0 Reviews)