Chống thấm tại Hà Nội

Địa chỉ chống thấm uy tín nhất Hà Nội cam kết hiệu quả

Chống thấm uy tín nhất Hà Nội

Bạn đang đau đầu vì công trình nhà bạn đã qua nhiều lần khắc phục vẫn chưa chống thấm triệt để? Bạn mong muốn được hợp tác với địa chỉ chống thấm uy tín nhất Hà Nội để nhanh chóng khắc phục vấn đề. Dưới đây là một số cái tên được chính người dùng đánh giá cao khi thi công công trình của họ.

Thực trạng các công ty chống thấm tại Hà Nội

Với đặc trưng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, vấn đề chống thấm đang rất được quan tâm. Bất cứ công trình nào cũng có nguy cơ thấm dột và cần được chống thấm ngay từ đầu. Hoặc khi có dấu hiệu thấm dột cũng cần xử lý gấp tránh những hậu quả không mong muốn.

Nhận thức được tầm quan trọng của chống thấm, nhu cầu người dân tăng cao, kéo theo đó là các dịch vụ liên quan đến: thi công, cung cấp vật liệu chống thấm nở rộ.

Thế nhưng, sự phát triển nhanh và ồ ạt cũng phát sinh các vấn đề. Nhiều khách hàng đã tốn tiền, 5 lần 7 lượt thi công chống thấm mà không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Và nguyên nhân chính được đánh giá đến từ việc thi công của các đơn vị dịch vụ. Họ sử dụng vật liệu chống thấm kém chất lượng hoặc không phù hợp. Họ thi công ẩu không đảm bảo chất lượng hay chưa tìm đúng  phương án thi công…

Điều này nói lên thực trạng về trình độ chống thấm và uy tín của các công ty chống thấm hiện nay có sự khác biệt rất lớn. Bởi vậy, khi có nhu cầu khách hàng luôn loay hoay với câu hỏi đâu là địa chỉ chống thấm uy tín nhất Hà Nội đáng để họ trao gửi niềm tin? Và dưới đây là đáp án dành cho bạn.

chong tham uy tin nhat Ha Noi

Chống thấm uy tín nhất Hà Nội

Siêu thị chống thấm địa chỉ chống thấm uy tín nhất Hà Nội

Siêu thị chống thấm là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực chống thấm tại Hà Nội. Chúng ta hãy cùng khám phá đơn vị được đánh giá là tiên phong dẫn đầu trong công nghệ và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại thủ đô.

Các dịch vụ chống thấm của Siêu thị chống thấm cung cấp

Siêu thị chống thấm cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến chống thấm:

 • Nhận thi công chống thấm cho công trình mới xây dựng.
 • Chống thấm nước ngầm cho các hạng mục như tầng hầm, móng, chân tường.
 • Chống thấm nước mưa đối với các hạng mục như: tường, mái, ban công, sân thượng.
 • Chống thấm các phần bị thấm nước khi sử dụng như: sàn, tường, hộp kỹ thuật, khu vệ sinh.
 • Các khu vực liên quan tới bể chứa như: bể bơi, bể nước ngầm, bể phốt…
 • Nhận tư vấn và cung cấp giải pháp chống thấm cho các công trình.
 • Cho thuê kỹ sư và công nhân chống thấm.
 • Cung cấp vật liệu chống thấm đa dạng các loại.

Quy trình chống thấm của Siêu thị chống thấm

Siêu thị chống thấm xây dựng quy trình làm việc đảm bảo chuyên nghiệp, khoa học. Đối với bất kỹ công trình nào chúng tôi cũng sẽ thi công theo các bước sau đây:

 • Khảo sát thực tế công trình sau khi nhận thông tin từ khách hàng. Các kỹ sư công nghệ sẽ đến tận nơi để xem xét, đánh giá hiện trạng chống thấm.
 • Lên phương án chống thấm và tư vấn cho khách hàng: Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ tìm ra phương án thi công phù hợp nhất. Mỗi công trình chúng tôi sẽ có một phương án khác nhau.
 • Báo giá cho khách hàng với từng hạng mục, đảm bảo rõ ràng minh bạch không phát sinh.
 • Tiến hành thi công: chúng tôi sẽ cử đội ngũ công nhân cùng máy móc đến thi công công trình.
 • Nghiệm thu và bàn giao: Sau khi công trình hoàn thành chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu, thử nước và bàn giao cho khách hàng.
 • Chăm sóc khách hàng: Sau khi công trình hoàn thành Siêu thị chống thấm có chế độ bảo hành. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hoặc vấn đề cần giải quyết Siêu thị chống thấm sẵn sàng giải đáp

Tại sao nên lựa chọn chống thấm Siêu thị chống thấm

Không phải ngẫu nhiên mà Siêu thị chống thấm được xem là địa chỉ chống thấm uy tín nhất Hà Nội. Trước hết chúng tôi mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực mà các đơn vị khác chưa làm được:

 • Chống thấm hiệu quả chất lượng: Các công trình được Siêu thị chống thấmthi công đều đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật theo đúng quy định nên chất lượng tốt. Với Siêu thị chống thấm rất ít công trình bị tái thấm sau khi thi công.
 • Thi công nhanh chóng: bởi có kế hoạch tốt cùng nguồn nhân lực, vật lực đầy đủ nên Siêu thị chống thấm luôn đẩy nhanh tiến độ công trình để không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.
 • Tiết kiệm chi phí: chúng tôi luôn nỗ lực tìm ra giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.
 • Bảo hành dài hạn: sau thi công Siêu thị chống thấm bảo hành công trình và sẵn sàng khắc phục các vấn đề phát sinh nếu có hoàn toàn miễn phí.

Giờ thì bạn đã đủ động lực để liên hệ Siêu thị chống thấm rồi chứ, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và cam kết sẽ đưa ra giải pháp tối ưu giúp bạn tìm ra lời giải tốt nhất cho bài toán chống thấm.

 

0/5 (0 Reviews)