Chống thấm tại Hà Nội

Những điều cần biết khi thuê dịch vụ chống thấm ở Hà Nội

Dịch vụ chống thấm nhà ở Hà Nội

Dịch vụ chống thấm ở Hà Nội có hàng trăm đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chống thấm. Thế nhưng, để thuê được đơn vị uy tín và đảm bảo tối đa lợi ích cho mình khách hàng cần lưu tâm một số điều sau:

Lưu ý trước khi thuê dịch vụ chống thấm ở Hà Nội

Trước khi đặt bút ký hợp đồng dịch vụ chống thấm nhà ở Hà Nội, bạn hãy đảm bảo mình đã tìm hiểu kỹ những nội dung mà chúng tôi nêu ra sau đây nhé:

Xác định mức độ uy tín của đơn vị dịch vụ

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới tất cả những điều chúng tôi nói phía sau. Vì thế, trước khi quyết định hợp tác bạn hãy tìm hiểu thật kỹ. Đầu tiên hãy hỏi người thân, bạn bè nhất là những người làm trong nghề để nghe họ đánh giá về dịch vụ đó.

Sau đó là dùng cảm nhận cá nhân của bạn để đánh giá. Và cuối cùng bạn đừng quên tìm hiểu thông tin qua các kênh như các khách hàng cũ, các đối tác… Nếu có thời gian bạn hãy ghé thăm những công trình họ đã và đang thi công để đánh giá toàn diện. Việc này có thể khiến bạn tốn chút thời gian nhưng nó là yếu tố rất quan trọng.

Trình bày rõ thực trạng cũng như yêu cầu của mình

Muốn đơn vị chống thấm đưa ra giải pháp phù hợp nhất bạn phải trình bày thật rõ về thực trạng thấm dột của công trình. Cùng với đó cũng thông qua yêu cầu cũng như mức kinh phí. Nói chung hãy trình bày thật cụ thể mọi thông tin liên quan để cùng bàn bạc thảo luận và đưa giá giải pháp chống thấm tối ưu nhất.

Thống nhất mức giá và thời gian thi công

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã tìm hiểu, tham khảo mức giá ở nhiều đơn vị trước khi quyết định. Thế nhưng, vẫn phải chốt lại mức giá một cách chắc chắn để biết rằng không phát sinh thêm chi phí nào khác. Ngoài ra, thời gian thi công cũng là vấn đề quan trọng. Khách hàng ai cũng muốn hoàn thành nhanh nhưng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm ở Hà Nội nhận nhiều công trình cùng lúc trong khi nhân lực mỏng. Điều này dẫn đến hậu quả là kéo dài thời gian khiến khách hàng phải chờ đợi.

Nắm được vật liệu sử dụng

Vật liệu là yếu tố quyết định trực tiếp đến hiệu quả chống thấm. Vật liệu chống thấm hiện nay rất đa dạng, vì thế bạn cần tìm hiểu và biết được đơn vị thi công đang sử dụng vật liệu gì. Ngoài sơn chống thấm, hiện nay còn hóa chất chống thấm, các loại keo…Hãy nắm rõ và đảm bảo công trình của bạn đang được chống thấm bằng vật liệu chất lượng.

Có hợp đồng ràng buộc rõ ràng

Dù làm việc với bất cứ đơn vị nào khách hàng cũng hãy yêu cầu họ có hợp đồng ký kết rõ ràng. Hợp đồng càng chi tiết, cụ thể các điều khoản càng tốt. Hợp đồng là căn cứ rất quan trọng để giải quyết các mâu thuẫn, hay quy trách nhiệm khi có các sự cố xảy ra.

Thực tế, nếu bạn làm việc với đơn vị uy tín như Siêu thị chống thấm chúng tôi luôn chủ động đề xuất hợp đồng để khách hàng ký kết. Chúng tôi biết rõ đó là căn cứ để khách hàng củng cố hơn niềm tin với công ty.

Lưu ý trong quá trình thi công

Trong quá trình thi công dịch vụ chống thấm tại Hà Nội, để đảm bảo tiến độ, chất lượng, khách hàng cũng hãy lưu tâm một số vấn đề:

Giám sát thi công cẩn thận

Nhiều người nghĩ họ đã thuê trọn gói thì cứ để đơn vị dịch vụ chống thấm tại Hà Nội đảm nhận hết công việc mình chỉ việc kiểm tra kết quả. Nhưng sự thật, nếu có sự giám sát thì hiệu quả vẫn tốt hơn. Giám sát đảm bảo đội ngũ công nhân làm việc có trách nhiệm hơn. Giám sát cũng giúp bạn nhanh chóng điều chỉnh được những vấn đề bạn không vừa ý.

Kiểm tra kỹ trước khi thanh toán tiền

Khi công trình bạn hãy nghiệm thu thật kỹ. Nếu không đủ chuyên môn có thể nhờ tới những người trong ngành tư vấn hoặc nghiệm thu giúp bạn. Thực tế nhiều khách hàng không chú trọng khâu này và kết quả là phải làm đi làm lại nhiều lần.

Chắc chắn về chế độ bảo hành

Hãy chắc chắn rằng mình được bảo hành và chịu trách nhiệm sau khi đơn vị dịch vụ chống thấm ở Hà Nội hoàn thành công trình. Nhiều nơi hứa một đằng làm một nẻo, cam kết có bảo hành nhưng sau khi thanh toán xong thì cao chạy xa bay. Khách hàng cố gắng liên hệ cũng không được.

Dịch vụ chống thấm ở Hà Nội

Dịch vụ chống thấm ở Hà Nội

Để giảm thiểu những nỗi lo, những băn khoăn khi thuê dịch vụ chống thấm ở Hà Nội khách hàng hãy liên hệ với Siêu thị chống thấm. Chúng tôi hoạt động với phương châm “Quyền lợi khách hàng là trên hết” bởi thế, bên cạnh đảm bảo chất lượng công trình Siêu thị chống thấm hướng tới một quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin để hiểu được quy trình chống thấm. Siêu thị chống thấm cũng công khai mức giá, vật liệu sử dụng và có chế độ bảo hành lâu dài, có trách nhiệm.

Uy tín và chất lượng của dịch vụ chống thấm ở Hà Nội – Siêu thị chống thấm đã được kiểm chứng bằng chính những khách hàng những công trình đã thi công. Bởi thế đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.Hoặc nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi thông qua fanpage Siêu thị chống thấm (Bấm vào đây)

0/5 (0 Reviews)