Chống thấm tại Hà Nội

Đơn vị thi công chống thấm nào có bảo hành

Thi công chống thấm tại Hà Nội

Một trong những tiêu chí mà khách hàng khi tìm kiếm đơn vị thi công chống thấm lưu tâm nhất đó là việc họ có bảo hành hay không? Đây cũng là điều dễ hiểu bởi nó mang lại sự an tâm và tin tưởng cho người dùng. Vậy đâu là những đơn vị chống có bảo hành? Bảo hành bao nhiêu năm? Bảo hành như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Tại sao phải tìm đơn vị thi công chống thấm có bảo hành?

Chống thấm thực sự là một trong những vấn đề phức tạp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng. Chất lượng chống thấm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thời tiết, thực trạng công trình, phương án chống thấm của đơn vị thi công, vật liệu chống thấm…  Tuy nhiên, yếu tố mang tính quyết định vẫn là kinh nghiệm và trình độ của đơn vị thi công chống thấm.

Thực tế hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị chống thấm cùng hoạt động. Thế nhưng, rõ ràng kinh nghiệm và trình độ của họ khác nhau. Bởi thế, không ít khách hàng đã ngậm phải trái đắng khi mất một khoản tiền lớn nhưng sau một trận mưa vấn đề cũ vẫn còn đó.

Bởi vây bảo hành khi thi công chống thấm tại Hà Nội trở thành vấn đề quan trọng hàng đầu. Đối với đơn vị dịch vụ nó là minh chứng cho sự uy tín và chất lượng của mình. Một đơn vị tự tin về trình độ của mình và có tâm với khách hàng sẽ không ngại cung cấp chế độ bảo hành.

Đối với khách hàng bảo hành là yếu tố vô cùng quan trọng mang lại sự an tâm và đặc biệt giúp họ tiết kiệm được chi phí khi có những vấn đề phát sinh. Như vậy, có thể khẳng định bảo hành chống thấm hiện nay là vấn đề tất yếu.

Thực trạng bảo hành chống thấm hiện nay

Nắm được thị hiếu của khách hàng, hầu hết các công ty chống thấm hiện nay đều có bảo hành. Nào là bảo hành 10 năm, 15 năm…trọn đời. Thế nhưng, phần nhiều trong đó chỉ là những khẩu hiệu suông, có hứa nhưng không có làm.

Trên thực tế, không ít khách hàng đã gặp phải cả trường hợp hứa cho có bằng miệng. Có khi khách hàng thuê phải tổ thợ chống thấm không chuyên nghiệp làm được vài năm đã bỏ nghề cần bảo hành gọi cũng bằng không. Cũng có không ít đơn vị khi khách hàng gọi bảo hành thì tìm cách thoái thác không chịu trách nhiệm. Có nơi khi đến kiểm tra thì tìm cách đổi lỗi cho thời tiết, cho đặc trưng công trình… Và lúc đó lời hứa bảo hành trở thành vô giá trị.

Cũng có nhiều đơn vị vừa lấy giá rẻ vừa hứa bảo hành. Nhưng phân tích kỹ, mức giá rẻ không thể đủ thi công, các đơn vị này sẽ tìm cách bớt xén vật liệu, sử dụng vật liệu kém chất lượng, rút ngắn thời gian…Như vậy vốn dĩ ngay từ khi thi công chất lượng đã không đảm bảo thì việc bảo hành cũng trở nên vô giá trị.

Ngoài ra, bảo hành cần thiết phải đưa vào trong hợp đồng với những điều khoản rõ ràng. Cụ thể như bảo hành những hạng mục nào? Bảo hành trong bao lâu… để khi sự cố xảy ra khách hàng có cơ sở giải quyết với công ty chống thấm.

Đơn vị nào thi công chống thấm tại Hà Nội có bảo hành

Như đã nói ở trên bảo hành hiện nay đã trở thành khẩu hiệu của những đơn vị chống thấm muốn lấy được sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận quan sát và tìm hiểu.

Nhiều nơi hô bảo bảo hành trọn đời nhưng khi khách hàng gọi điện thì bị từ chối rằng chỉ bảo trì.  Bởi thế, điều tối quan trọng là tìm kiếm một đơn vụ uy tín để việc bảo hành thực sự có giá trị.

Đến với Siêu thị chống thấm để cảm nhận một sự khác biệt trong dịch vụ và chất lượng. Chúng tôi tự tin về kinh nghiệm, trình độ của mình. Chúng tôi làm việc đúng quy trình không bớt xét, không sử dụng vật liệu kém chất lượng, không làm ẩu làm qua chuyện. Bởi thế chúng tôi cam kết chất lượng.

Sau khi mỗi công trình tiến hành xong Siêu thị chống thấm sẽ bơm nước để kiểm tra trong vòng 1 tuần. Khách hàng cũng có thể trực tiếp hoặc nhờ người kiểm tra. Đây là bước bảo hành đầu tiên.

Tiếp theo, tùy thuộc vào chất lượng và đặc điểm công trình chúng tôi sẽ cam kết thời gian bảo hành cụ thể. Trong thời gian bảo hành nếu công trình vẫn xuất hiện những vấn đề cũ mà Siêu thị chống thấm thi công chúng tôi sẽ lập tức tiến hành khắc phục hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

Đối với Siêu thị chống thấm, mỗi lời hứa với khách hàng đều có giá trị bởi thế chúng tôi chịu trách nhiệm cao với công trình và chế độ bảo hành của mình. Bởi vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi cần tìm đơn vị thi công chống thấm tại Hà Nội. Những cam kết của Siêu thị chống thấm sẽ được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng một lần nữa khẳng định cho uy tín của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)