Hoạt động công ty

Hoàn Thiện Set Up Siêu Thị Chống Thấm+ HMK Việt Nam Tại Thủ đô Hà Nội

Siêu thị chống thấm+ HMK Việt Nam

Trong những ngày cuối tháng 4 vừa qua, team Siêu thị chống thấm đã hoàn thiện set up điểm Siêu thị chống thấm+ HMK Việt Nam tại thủ đô Hà Nội. Đây là điểm Siêu thị thứ 2 tại thủ đô Hà Nội, hứa hẹn sẽ là một điểm đến uy tín cho các tổ đội thi công chống thấm trên địa bàn thành phố.

Một số hình ảnh set up Siêu thị chống thấm+ HMK Việt Nam

Siêu thị chống thấm+ HMK có địa chỉ đặt tại C51-13 Khu C KĐT Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, TP. Hà Nội. Dưới đây là một số hình ảnh của Điểm Siêu thị sau khi set up hoàn thiện:

Siêu thị chống thấm+ HMK Việt Nam

Siêu thị chống thấm+ HMK Việt Nam Siêu thị chống thấm+ HMK Việt Namz4299339726386 d0f2da01d51dfc2e08edcba4f3d3871cSiêu thị chống thấm+ HMK Việt NamSiêu thị chống thấm+ HMK Việt NamSiêu thị chống thấm+ HMK Việt Nam

Siêu thị chống thấm+ HMK Việt Nam – Địa chỉ mua vật liệu chống thấm chống thấm chất lượng cao

Là điểm Siêu thị chống thấm thứ 2 tại thành phố Hà Nội, Siêu thị chống thấm+ HMK luôn sẵn có các sản phẩm chống thấm chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng lớn trên thế giới như Neotex, Bitumax, Modern, Standart. Siêu thị+ HMK Việt Nam cam kết:

  • Toàn bộ sản phẩm đều là chính hãng, có quy trình thi công rõ ràng.
  • Hệ thống sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu chống thấm của khách hàng.
  • Giá sản phẩm được niêm yết công khai trên website, áp dụng cho toàn hệ thống Siêu thị chống thấm trên toàn quốc.
  • Cung cấp nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau, quý khách hàng sẽ luôn tìm được giải pháp phù hợp với tài chính của mình.
  • Nguồn hàng dồi dào, sẵn sàng cung cấp cho các công trình dự án lớn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua vật liệu chống thấm hoặc cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm chất lượng cao, thi công chuyên nghiệp, có bảo hành, hãy đến ngay C51-13 Khu C KĐT Geleximco, Dương Nội, Hà Đông, TP. Hà Nội hoặc liên hệ hotline 0919 284 205 – 0977 298 861 để được tư vấn kỹ hơn.

0/5 (0 Reviews)