Mô tả:
Neopox Alimentary – Vật liệu epoxy lớp dày, không dung môi, hai thành phần, ứng dụng cho sàn xưởng chế biến thực phẩm và đồ uống
Ứng dụng:
Lĩnh vực ứng dụng chính của Neopox Alimentary là xưởng chế biến thực phẩm và đồ uống. Được chứng nhận có thể tiếp xúc trực tiếp lâu dài với thực phẩm và đồ uống bởi General Chemical State Laboratory (Phòng thí nghệm hóa học quốc gia) và có thể được ứng dụng cho sàn và tường của nhà xưởng, nhà kho, phòng thí nghiệm, dây chuyền sản xuất, nhà máy rượu-bia, kho thực phẩm, vv.
Đặc tính/ Ưu điểm:
Nó là vật liệu epoxy hai thành phần, nhựa được tuyển lựa và chất tăng cứng, không dung môi, chịu mài mòn cao và chống vàng hóa, cường độ cao và kháng hóa chất (kiềm, axít loãng, nước, dầu lửa và nhiều dung môi).
Đặc điểm kỹ thuật:
- Hình thức: Bóng
- Tỷ trọng (EN ISO 2811.01): 1,53kg/l (phần Α),1,02kg/l (phầnΒ)
- Tỷ lệ trộn (theo trọng lượng): 100Α:30Β
- Định mức tiêu thụ: 330-400gr/m2/lớp
- Nhiệt độ mặt nền: +12°C đến+35°C
- Nhiệt độ môi trường: +12°C đến+35°C
- Độ ẩm mặt nền: <4%
- Độ ẩm không khí: <70%
- Đông cứng hoàn toàn: ~ 7 ngày
- Độ dày màng khô: 250 μm (1 lớp)
- Chịu mài mòn (ASTM D 4060): 65mg (TABER TEST CS 10/1000/1000)
- Chịu va đập (ΕΝISO6272): IR4
- Cường độ bám dính (EN13892-8): ≥ 2,5 N/mm2
- Độ cứng –Shore D (ASTM 2240): 76
- Chịu nhiệt (tải khô): -30°C đến +100°C