Chống thấm tại Hà Nội

Xử lý chống thấm tại Hà Nội sao cho hiệu quả nhất

Xử lý chống thấm tại Hà Nội

Chống thấm là một trong những vấn đề quan trọng được quan tâm hàng đầu hiện nay. Vậy nhưng, phải tiến hành ra sao để đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm. Dưới đây là một số kinh nghiệm xử lý chống thấm tại Hà NộiSiêu thị chống thấm đã đúc rút được từ thi công thực tế.

Đừng để thấm rồi mới chống

Bạn có biết thời điểm tốt nhất để chống thấm là khi nào không? Đó là khi chúng ta vừa xây xong. Ngay thời điểm đó, chúng ta khoác cho công trình một tấm áo sẽ giúp bảo vệ chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, chống thấm thời điểm này sẽ hiệu quả vì lúc này vật liệu chống thấm dễ thấm sâu vào khối bê tông nhất.

Một trong những sai lầm phổ biến của số đông khách hàng hiện nay đó là khi thấy hiện tượng thấm dột rồi mới tìm cách xử lý. Lúc này ít nhiều công trình đã bị ảnh hưởng. Và quy trình này bị ngược tức là thấm rồi mới chống.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nếu thấy có dấu hiệu thấm dột cần xử lý ngay lập tức càng sớm càng tốt. Đừng chần chừ bởi thấm dột có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn bạn tưởng.

Thế nhưng, trên thực tế có nhiều công trình dù đã chống thấm từ đầu nhưng chỉ một vài năm sau đã bị lại. Nguyên nhân là do chất lượng chống thấm chưa hiệu quả. Nhiều nhà thầu thi công ẩu, không đúng quy trình, kỹ thuật, sử dụng vật liệu chống thấm kém chất lượng… Do đó, chúng ta cần lưu ý trong quá trình chống thấm.

Kinh nghiệm cần biết trong quá trình chống thấm

Chọn phương pháp chống thấm phù hợp

Chống thấm không chỉ tiến hành với tường nhà mà còn nhiều hạng mục khác như trần, sàn, mái, nhà vệ sinh… Ngoài ra, với mỗi công trình khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm, mức độ mà chúng ta cần lựa chọn phương án chống thấm thích hợp.

Bởi vậy, với bất cứ công trình nào dù mới hay cũ trước khi chống thấm đơn vị đó đều phải tiến hành kiểm tra công trình kỹ càng, phân tích đặc điểm và lựa chọn phương án phù hợp nhất. Vì thế khi làm việc với đơn vị chống thấm bạn nên lưu ý hỏi kỹ về phương án chống thấm cho nhà mình nhé.

Đảm bảo thực hiện đúng quy trình

Xử lý chống thấm tại Hà Nội hiệu quả cần đúng quy trình và đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật. Đối với một đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp, xây dựng một quy trình chống thấm khoa học là việc vô cùng quan trọng được lưu tâm đặc biệt.

Thông thường sau khi tìm đúng nguyên nhân, xác định đúng vị trí thì việc đầu tiên cần làm làm sạch bề mặt cẩn thận, tiến hành chống thấm theo yêu cầu riêng của từng vật liệu chống thấm và cuối cùng là kiểm tra đánh giá kết quả cẩn thận trước khi bàn giao.

Lựa chọn vật liệu chống thấm chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều vật liệu chống thấm khác nhau. Mỗi vật liệu có những ưu nhược điểm riêng và phù hợp với những điều kiện sử dụng riêng. Không có một loại vật liệu nào có thể sử dụng cho mọi hạng mục, mọi công trình.

Bởi thế, mà lựa chọn vật liệu cho phù hợp cũng là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả chống thấm. Việc lựa chọn thì cần căn cứ vào điều kiện thực tế. Tuy nhiên, dù là chọn loại nào thì cũng cần đảm bảo nguyên tắc: Hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng .

Hiện trên thị trường có 4 nhóm vật liệu chống thấm sau đây:

  • Màng chống thấm: Vật liệu này được thi công cùng với thời điểm thi công với công trình. Có nhiều loại màng chống thấm khác nhau để chúng ta lựa chọn.
  • Vật liệu dạng phun hoặc quét để tạo màng: Thường là hóa chất lỏng để phủ, quét lên bề mặt để tạo lớp bảo vệ.
  • Hóa chất phủ quét thẩm thấu gốc xi măng: Có khả năng chống thấm ngược.
  • Phụ gia chống thấm trộn cùng xi măng

Siêu thị chống thấm đơn vị xử lý chống thấm tại Hà Nội uy tín số 1

Nếu bạn đang tìm giải pháp xử lý chống thấm tại Hà Nội hãy liên hệ với Siêu thị chống thấm

. Với kinh nghiệm 16 năm trong nghề và hàng ngàn công trình, Siêu thị chống thấm là địa chỉ xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin.

Chúng tôi đã và đang làm hài lòng hàng triệu khách hàng bằng chính hiệu quả chống thấm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Để làm được điều này Siêu thị chống thấm sở hữu đội ngũ thợ chống thấm đông đảo, tay nghề cao, luôn tận tâm với công việc.

Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong việc tiếp thu và áp dụng những tiến bộ khoa học những phương pháp chống thấm tiên tiến vào nước ta. Từ đó, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp chống thấm hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Chúng tôi nỗ lực xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp để mang lại sự tiện lợi và hài lòng tối đa cho mỗi khách hàng. Tìm kiếm giải pháp xử lý chống thấm tại Hà Nội đừng ngần lại liên hệ với chúng tôi.

 

0/5 (0 Reviews)