12 GIÁ TRỊ VĂN HÓA CÔNG TY

12 GIÁ TRỊ VĂN HÓA

12 gia tri van hoa cong ty viet thai

1. ĐAM MÊ Chúng tôi yêu thích và đam mê công việc của mình, Không ngại khó khăn, sẵn sàng cống hiến hết mình vì lợi ích của công ty.
2. CHIA SẺ Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ với đồng nghiệp về kinh nghiệm trong công việc, về vốn sống, những khó khăn cũng như thành công đạt được. Chúng tôi luôn luôn trao đổi, kết hợp với nhau thành một Ekip làm việc chuyên nghiệp để cùng mang tới sự thành công.
3. CAM KẾT Chúng tôi Cam kết luôn luôn gắn bó với tầm nhìn, sứ mệnh, văn hóa và thành công của Công ty. Chúng tôi cam kết thực hiện những gì mình đã hứa, và Đảm bảo đúng những gì mình sẽ thực hiện.
4. CHẤT LƯỢNG Chúng tôi hiểu chất lượng là Yếu tố sống còn của Công ty cũng như của cá nhân mỗi chúng tôi. Chúng tôi Quan tâm, chăm sóc khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ còn hơn cả sự mong đợi của họ.
5. SÁNG TẠO Chúng tôi nhận biết xã hội không ngừng phát triển. Chúng tôi luôn Học hỏi để nâng cao trình độ bản thân và không ngừng sáng tạo để phù hợp với thời đại. Chúng tôi biết chỉ có sáng tạo mới làm cho mọi thứ sinh động hơn, công việc sẽ trở nên cuốn hút hơn.
6. CHÍNH TRỰC Chúng tôi luôn nói Sự thật. Chúng tôi luôn làm những gì mình đã hứa. Chúng tôi chỉ Cam kết với bản thân và những người khác những điều mà chúng tôi đã sẵn sàng. Chúng tôi thông báo ngay khi biết có những cam kết có thể không thực hiện được và có Giải pháp xử lý vấn đề ngay lập tức.
7. TRÁCH NHIỆM Chúng tôi là những người có trách nhiệm. Chúng tôi Chịu trách nhiệm 100% với tất cả những gì chúng tôi làm. Chúng tôi không bao giờ đổ lỗi, phủ nhận hay bào chữa. Chúng tôi luôn luôn có những tư duy tích cực, tư duy làm chủ, sẵn sàng chịu trách nhiệm.
8. HÀI LÒNG Chúng tôi luôn luôn xác định rõ nhu cầu của khách hàng, để từ đó làm thỏa mãn khách hàng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn mang đến những giá trị còn hơn cả sự mong đợi. Sự hài lòng của khách hàng là kết quả cho sự thành công của chúng tôi.
9. HOÀN HẢO Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo trong mọi lĩnh vực. Chỉ khi hoàn hảo chúng tôi mới có thể giúp khách hàng có được những Sản phẩm và dịch vụ ngoài cả sự mong đợi của họ.
10. THỊNH VƯỢNG Chúng tôi hiểu rằng một doanh nghiệp thịnh vượng là được làm nên bởi những con người Thịnh vượng. Được hoạt động trong một doanh nghiệp thịnh vượng, sẽ  đảm bảo cho chúng tôi Cống hiến hết mình. Nhằm tạo ra cảm hứng phát triển cá nhân, từ đó phát triển cho công ty ngày một hưng  thịnh hơn.
11. VUI VẺ Chúng tôi xem cuộc sống của mình là một hành trình để Tận hưởng. Chúng tôi tạo ra không gian Vui vẻ và Hạnh phúc, để tất cả những người xung quanh tôi đều được tận hưởng điều đó.
12. NIỀM TIN Bởi lẽ chúng tôi là những con người sống có trách nhiệm, không ngừng học hỏi, luôn lạc quan trong cuộc sống cũng như công việc. Vì vậy mà chúng tôi Tin tưởng và Cảm thấy yên tâm khi gắn bó và cống hiến hết mình, vì lợi ích chung của công ty.