Hoạt động công ty

Chào mừng Siêu thị chống thấm+ Hùng Phát tại thành phố Hải Phòng

Trong tháng 4 vừa qua, Siêu thị chống thấm+ Hùng Phát, điểm Siêu thị chống thấm thứ 12 tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng đã chính thức mở bán. Đây hứa hẹn sẽ là địa chỉ mua vật liệu chống thấm uy tín của anh em chống thấm trên địa bàn.

Một số hình ảnh của Siêu thị chống thấm+ Hùng Phát

Siêu thị chống thấm+ Hùng Phát có địa chỉ đặt tại Xã Đồng Thái – Huyện An Dương – TP.Hải Phòng. Dưới đây là một số hình ảnh của điểm Siêu thị trong ngày khai trương.

 

Siêu thị chống thấm+ Hùng Phát

Hình ảnh Siêu thị+ Hùng Phát tại TP Hải Phòng

ST Hung Phat 10 1 scaled

Hình ảnh Siêu thị+ Hùng Phát tại TP Hải Phòng

Siêu thị chống thấm+ Hùng Phát – Cung cấp dịch vụ sản phẩm chống thấm chất lượng

Điểm Siêu thị chống thấm+ Hùng Phát cung cấp dịch vụ chống thấm tại Hải Phòng với đội ngũ kỹ thuật viên, thợ thi công có kinh nghiệm dày dặn, đã từng thi công rất nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận.

Ngoài ra, tại điểm bán cũng trưng bày rất nhiều sản phẩm, giải pháp chống thấm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng lớn trên thế giới như Neotex, Bitumax, Modern,..Dải sản phẩm đa dạng, phục vụ mọi hạng mục và nhu cầu chống thấm của khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp điểm Siêu thị tại Xã Đồng Thái – Huyện An Dương – TP.Hải Phòng hoặc gọi điện đến hotline 098 760 9009 để được tư vấn nhanh nhất.

 

 

0/5 (0 Reviews)