Chống thấm tại Sóc Trăng

Chống thấm Sóc Trăng

Sóc Trăng

Dịch vụ chống thấm tại Sóc Trăng xin kính chào quý khách! Nằm trong mô hình Siêu thị chống thấm lớn nhất cả nước, với hệ thống cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam, Dịch vụ chống thấm Sóc Trăng tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Chúng tôi không chỉ tiên phong cập nhật những công nghệ hiện đại vào quy trình thi công chống thấm, mà còn phân phối hệ thống vật liệu chống thấm chất lượng quốc tế, thân thiện môi trường. Từ đó mang đến trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng và góp phần nâng tầm lĩnh vực chống thấm tại Việt Nam.

Với đội ngũ kỹ sư, thợ chống thấm đông đảo, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chống thấm tại Sóc Trăng nhận tư vấn giải pháp chống thấm, cung cấp vật liệu chống thấm cho đến khâu thi công, nghiệm thu công trình…

hanaco sieu thi

ĐỐI TÁC UỶ QUYỀN HỆ THỐNG SIÊU THỊ CHỐNG THẤM

CÔNG TY TNHH SƠN VÀ DỊCH VỤ XD HANACO

625 Trần Hưng Đạo – P.3 – TP.Sóc Trăng – T.Sóc Trăng

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU

dvctmoi title

null

CÔNG TRÌNH CHỐNG THẤM CHO MÁI LỘ THIÊN – 300 ĐÊ LA THÀNH

Công trình thi công lần này là chống thấm sân thượng của một tòa nhà cao 13 tầng tại số 300 Đê La Thành. Trên bề mặt sàn có lắp đặt thêm giàn máy lạnh và máy phát điện. Dịch vụ chống thấm của Sieuthichongtham được triển khai từng bước từ khảo sát, dự toán, thi công, nghiệm thu công trình.

null

Nhà máy Sakura – KCN Lễ Môn Thanh Hóa

Nhà máy Sakura là dự án lớn mà Siêu thị chống thấm tham gia với vai trò công ty cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói tại tỉnh Thanh Hóa với tổng diện tích lên đến 2803m2. Với yêu cầu chống thấm dột sân thượng, sản phẩm được chủ đầu tư lựa chọn chính là Neoproof PU W.

null

Nhà máy Keysheen Bắc Ninh

Nhà máy Keysheen Bắc Ninh nằm tại khu công nghiệp Quế Võ, Phường Vân Dương, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh. Với công trình lớn lên tới trên 2200m2, đơn vị thi công và chủ đầu tư đã quyết định sử dụng dịch vụ chống thấm tại Sieuthichongtham với sản phẩm là Neoproof PU W để chống thấm cho sàn mái - sân thượng.

null

Nhà máy LMS – Hải Dương

Nhà máy LMS là một trong những công trình lớn của Siêu thị chống thấm tại tỉnh Hải Dương. Nhà máy có vị trí đặt tại KCN Đại An mở rộng, Thị trấn Lai Cách, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương. Với yêu cầu chống thấm hạng mục sàn mái, chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn sản phẩm Neoproof PU W.

null

Nhà máy Damen Sông Cấm – Hải Phòng

Nhà máy Damen Sông Cấm có vị trí đặt tại xã Hoàng Động, Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng là dự án do Công ty TNHH Damen Sông Cấm làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư lên tới 50 triệu Euro. Siêu thị chống thấm tham gia với vai trò công ty cung cấp dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp trọn gói từ A-Z.

null

Dự án Vinhomes Gardenia – Hà Nội

Dự án Dự án Vinhome Gardenia – Hà Nội là một trong những công trình lớn mà Siêu thị chống thấm đã cung cấp dịch vụ chống thấm trọn gói. Với hạng mục được giao là khu vệ sinh, chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn sản phẩm chống thấm gốc polyurethaneNeoproof PU360.

Chất lượng sản phẩm
0/5 (0 Reviews)