Chống thấm tại Hà Nội

Đâu là đơn vị thi công chống thấm uy tín tại Hà Nội

Chống thấm uy tín tại Hà Nội

Trong hàng trăm công ty, tìm ra được đơn vị thi công chống thấm uy tín tại Hà nội không hề dễ. Với kinh nghiệm lâu năm của những người làm trong nghề, chúng tôi sẽ cho bạn một vài thông tin và lời khuyên để bạn có thể tìm ra đáp án tối ưu nhất cho mình.

Làm thế nào để tìm được đơn vị thi công chống thấm uy tín nhất Hà Nội

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có hàng trăm đơn vị thi công chống thấm khác nhau. Công ty nào cũng tự giới thiệu và quảng cáo mình bằng những lời có cánh. Bởi thế, rất khó cho khách hàng khi tìm kiếm được địa chỉ đáng tin cậy.

Do đó, trước khi hợp tác với một đơn vị dịch vụ nào bạn cần tìm hiểu rõ qua nhiều cách thức. Có thể hỏi người thân bạn bè hoặc tìm kiếm trên internet… Bạn sẽ nhanh chóng có một list danh sách các công ty chống thấm.

Việc tiếp theo là hãy xác minh những thông tin sau:

 • Thời gian công ty đó hoạt động trong lĩnh vực chống thấm là bao nhiêu.
 • Công ty đó đã thi công những công trình chống thấm nào.
 • Hãy hỏi hỏi về đội ngũ thợ và kỹ sư.
 • Hỏi họ về chế độ bảo hành và các chính sách khác liên quan.

Sau khi làm rõ các thông tin trên, bạn sẽ có trong tay danh sách những công ty mà theo cảm nhận ban đầu của bạn là đáng tin cậy. Việc tiếp theo là dành thời gian làm việc trực tiếp với những công ty này, xin báo giá để chốt được địa chỉ hợp tác.

chong tham uy tin tai Ha Noi 1

Chống thấm uy tín tại Hà Nội

Việc này không tốn quá nhiều thời gian vì thế bạn không nên vội vàng. Lựa chọn nhầm đơn vị dịch vụ kém uy tín mang lại nhiều rắc rối và tốn kém nhiều thời gian tiền bạc cho chống thấm.

Nếu bạn không muốn dành thời gian cho những công đoạn trên mà vẫn tìm kiếm được đơn vị thi công chống thấm uy tín nhất Hà Nội hãy liên hệ ngay với Siêu thị chống thấm. Chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy sự lựa chọn của mình là sáng suốt

Đâu là đơn vị thi công chống thấm uy tín tại Hà Nội?

Siêu thị chống thấm là đơn vị cung cấp vật liệu và thi công chống thấm có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Các công trình của chúng tôi kéo dài trên khắp đất nước với nhiều hạng mục khác nhau. Chúng tôi nhận chống thấm cho hộ gia đình,  các công trình … Điểm mạnh của Siêu thị chống thấm chính là:

 • Luôn nỗ lực rút ngắn thời gian thi công và đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất. Để làm được điều này bên cạnh sở hữu đội ngũ thợ, kỹ sư đông đảo, tay nghề cao Siêu thị chống thấm còn có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và kinh nghiệm xử lý các vấn đề được đúc rút qua nhiều công trình thực tế.

 

 • Chúng tôi sử dụng vật liệu chống thấm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng. Vừa phân phối cũng là đơn vị thi công nên Siêu thị chống thấm đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng, mức giá tốt nhất thị trường.

 

 • Chính sách bảo hành uy tín: Sau khi thi công, Siêu thị chống thấm sẽ cùng khách hàng kiểm tra chất lượng chống thấm trước khi bàn giao. Cùng với đó, chúng tôi còn bảo hành chất lượng. Trong thời gian bảo hành nếu phát sinh những vấn đề thấm dột mà đã được thi công chúng tôi sẽ làm lại hoàn toàn miễn phí.

 

 • Đối với mỗi công trình trước, trong và sau khi thi công Siêu thị chống thấm sẽ có những cam kết với khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa ra phương án chống thấm tối ưu và tiết kiệm nhất; cung cấp sản phẩm chống thấm chính hãng; thi công đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Các dịch vụ chống thấm tại Hà Nội mà Siêu thị chống thấm cung cấp

Siêu thị chống thấm nhận chống thấm cho công trình mới xây dựng xong, chống thấm ngay từ đầu giúp gia tăng tuổi thọ. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nếu nhà ở hay công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện… xảy ra những vấn đề thấm dột khác nhau chúng tôi sẵn sàng khắc phục.

Siêu thị chống thấm chống thấm nhiều hạng mục công trình khác nhau:

Với mỗi hạng mục công trình Siêu thị chống thấm đều có phương án chống thấm phù hợp nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn, lên phương án đến vật liệu và tiến hành thi công. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí và công sức.

Không chỉ đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất, Siêu thị chống thấm hướng tới xây dựng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi có một quy trình làm việc khép kín khoa học, đảm bảo:

 • Tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng, hỗ trợ nhiệt tình.
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng tận tình thấu đáo.
 • Luôn giữ thái độ thân thiện với khách hàng bất kể trong mọi tình huống.

Thành công của Siêu thị chống thấm trong thời gian qua đó chính là nhận được sự tin yêu tín nhiệm từ khách hàng. Và những nỗ lực tiếp theo của chúng tôi trong thời gian tới vẫn là hướng tới sự hài lòng của khách hàng trong mỗi công trình.

Chất lượng sản phẩm