Chống thấm tại Hà Nội

Dịch Vụ Chống Thấm Dột Tại Hà Nội Với Gần 20 Năm Kinh Nghiệm

Dịch Vụ Chống Thấm Dột Tại Hà Nội Với Gần 20 Năm Kinh Nghiệm

Siêu Thị Chống Thấm cung cấp dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội với 20 năm kinh nghiệm, mang tới giải pháp xử lý phần tường, sàn mái và nhiều hạng mục khác. Quý khách hàng sẽ sở hữu công trình chống thấm bền bỉ, đạt tính thẩm mỹ cao nhất khi lựa chọn dịch vụ của Siêu Thị Chống Thấm

Vì sao bạn cần tới dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội?

Mỗi công trình được xây lên là tài sản lớn, vì thế khi xây dựng, chủ đầu từ đều sẽ tính toán các phương án để đảm bảo sự chắc chắn và hạn chế tối đa tình trạng thấm dột sau này. Bên cạnh đó, nước ta có khí hậu nhiệt đới ẩm với lượng mưa cao và thường xuyên. Điều này dẫn tới nguy cơ xảy ra thấm dột tại các công trình ngày càng cao. 

Lựa chọn dịch vụ chống thấm dột để tăng tuổi thọ sử dụng cho công trình

Lựa chọn dịch vụ chống thấm dột để tăng tuổi thọ sử dụng cho công trình

Tuy vậy, đó cũng không phải tất cả, ngoài điều kiện khí hậu còn tồn tại nhiều nguyên nhân gây thấm dột khác như:

 • Lựa chọn các dịch vụ chống thấm trần nhà, sân thượng, tường nhà không đảm bảo chất lượng, việc thi công ẩu, không cẩn thận. Từ đó dẫn tới tình trạng công trình sau thời gian ngắn đi vào sử dụng bị thấm dột, xuống cấp. 
 • Dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội thi công công trình đã sử dụng các dòng vật liệu không đảm bảo chất lượng hoặc không phù hợp với đặc thù của hạng mục thi công. Điều này khiến cho công trình có tuổi thọ sử dụng không cao, tình trạng thấm dột và xuống cấp diễn ra thường xuyên hơn.
 • Hạng mục như nhà tắm, bể nước, nhà vệ sinh thường xuyên phải tiếp xúc với nước nên dẫn tới nguy cơ bị thấm dột cũng cao hơn. 

Tình trạng thấm dột kéo dài sẽ dẫn tới nguy cơ kết cấu hạ tầng bị phá hủy và suy giảm tuổi thọ sử dụng chung của ngồi nhà. Bên cạnh đó, tình trạng này còn có thể dẫn tới nhiều vấn đề ảnh hưởng khác như:

 • Làm suy giảm tính thẩm mỹ của công trình, các vết ố vàng và rêu mốc có thể khiến công trình của bạn bị suy giảm tính thẩm mỹ.
 • Môi trường ẩm mốc cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của những người sinh sống phía dưới công trình. 
 • Tiềm ẩn nguy cơ gây cháy nổ, ảnh hưởng tới tài sản và tính mạng của con người. Tình trạng chân tường ẩm ướt, trần nhà thấm dột có thể khiến các vị trí ổ điện, đường điện ngầm trong tường bị chập cháy nổ. 

Khi các công trình xây dựng bị thấm dột thì kéo theo đó là rất nhiều thiệt hại và phiền toái. Chính vì thế, để tránh hiện tượng xuống cấp, đảm bảo an toàn cho cuộc sống cũng như sinh hoạt của con người phía dưới thì việc tìm kiếm các dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung là hết sức cần thiết. 

Như vậy, chúng ta có thể thấy khi các công trình xây dựng hay nhà ở bị thấm dột sẽ gây ra rất nhiều phiền toái và thiệt hại.

Tổng hợp các vị trí cần được xử lý chống thấm ở công trình

Dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội sẽ giúp đảm bảo hiệu quả chống thấm, tăng tuổi thọ sử dụng cho công trình của bạn. Đặc biệt với những hạng mục thường xuyên tiếp xúc với nước dưới đây thì nguy cơ thấm dột càng cao nếu như không có biện pháp xử lý. 

Nhà vệ sinh, nhà tắm

Đây là một hạng mục thường xuyên phải tiếp xúc với nước, nước tắm rửa hoặc vệ sinh. Bên cạnh đó, đây cũng là vị trí có sự xuất hiện dày đặc của hệ thống ống dẫn và thoát nước. Vì thế nguy cơ xảy ra thấm dột ở khu vực này là rất cao, chuyên gia khuyến cáo công trình nên được thực hiện việc chống thấm ngay từ khi xây dựng. 

Nhà vệ sinh, nhà tắm là công trình cần được chống thấm

Nhà vệ sinh, nhà tắm là công trình cần được chống thấm

Tường nhà, trần nhà, sân thượng

Tường nhà hay trần nhà và sân thượng là những vị trí sẽ tiếp xúc trực tiếp với nước khi trời đổ mưa. Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực thường xuyên phải tiếp xúc với nắng nóng và các điều kiện thời tiết. Vì thế, chúng càng dễ bị ảnh hưởng tới chất lượng, tuổi thọ sử dụng do nguy cơ thấm dột cao.

Chính vì thế mà đây cũng là hạng mục bạn cần phải tìm tới các dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội để được hỗ trợ giải pháp phù hợp, cho hiệu quả cao nhất. 

Tầng hầm và hố thang máy

Đây là những hạng mục ở vùng dưới cùng của các công trình xây dựng nên nguy cơ bị thấm hoặc rò rỉ nước là rất cao. Ngoài ra, các hạng mục này cũng không được tiếp xúc trực tiếp với mặt trời nên thường xuyên bị ẩm thấp gây ảnh hưởng. 

Vấn đề chống thấm cho các hạng mục này càng cần phải được quan tâm hơn nữa, không chỉ đảm bảo chất lượng, tuổi thọ công trình mà còn mang tới sự an toàn cho các đồ dùng, thiết bị bên trong.

Khe giáp ranh giữa hai nhà

Khe giáp ranh hay chính là phần giữa 2 bức tường của 2 công trình liền kể. Nhiều người cho rằng vị trí này khó có thể bị thấm nước, tuy nhiên thực tế không phải như vậy. Sau thời gian sử dụng, sự sụt lún, co ngót có thể dẫn tới các khe rãnh. Từ đó nước mưa bắt đầu xâm nhập dẫn tới tình trạng tường bị thấm dột.

Đây cũng chính là lý do khiến bạn cần tới các dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội hay các công ty chống thấm uy tín tại Hà Nội. 

Biện pháp chống thấm hiệu quả nhất hiện nay

thi công chống thấm sân thượng hay tầng hầm, để đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần phải căn cứ vào đặc thù của hạng mục để lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất. Là một dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội có gần 20 năm kinh nghiệm, Siêu Thị Chống Thấm tổng hợp một số phương pháp phổ biến và được đánh giá cao nhất bao gồm:

Màng chống thấm là sản phẩm được nhiều người lựa chọn

Màng chống thấm là sản phẩm được nhiều người lựa chọn

 • Sử dụng màng chống thấm: Đây là vật liệu chống thấm được sử dụng cho các khu vực hầm kho, sàn mái,… Phương pháp thi công nhanh chóng, không quá phức tạp và cho hiệu quả cao. 
 • Quét dung dịch: Là phương pháp được các dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội đánh giá cao và tư vấn cho khách hàng lựa chọn. Giải pháp này sẽ sử dụng các sản phẩm chống thấm dạng lỏng để quét lên trên bề mặt. Phương pháp đặc biệt phù hợp với những hạng mục như bể nước, ban công, sàn nhà. 
 • Bơm keo: Sử dụng sản phẩm keo chống thấm có khả năng ngăn nước hiệu quả, dùng thiết bị để bơm vào các khe hở, rãnh, nứt nẻ để tăng hiệu quả chống thấm dột. 
 • Vữa chống thấm: Vật liệu sẽ được sử dụng cùng với keo dán gạch và bột chà ron để thực hiện chống thấm cho công trình, đảm bảo tuổi thọ sử dụng bền bỉ và vượt trội. 
 • Phụ gia đổ bê tông: Đây là thành phần có tác dụng chính là ngăn nước không cho chúng thấm qua bê tông khi đã đạt đủ độ cứng. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội uy tín cam kết hiệu quả 100%

Dù là dịch vụ chống thấm tường hay chống thấm sân thượng Hà Nội đi chăng nữa thì đều phải đảm bảo chất lượng thì khách hàng mới tin tưởng. Để công trình đạt hiệu quả cao nhất thì việc làm cần thiết là phải lựa chọn chính xác phương pháp, chọn vật liệu phù hợp, thao tác phù hợp. 

Do đó, gia chủ cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội đảm bảo uy tín, kinh nghiệm và chất lượng. Siêu Thị Chống Thấm là cái tên hàng đầu được đông đảo khách hàng đánh giá cao hiện nay.

Siêu Thị Chống Thấm được đông đảo khách hàng lựa chọn

Siêu Thị Chống Thấm được đông đảo khách hàng lựa chọn

Đơn vị đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp Dịch Vụ Chống Thấm Dột Tại Hà Nội đảm bảo chất lượng và cung cấp các dòng vật liệu phù hợp, chắc chắn sẽ mang tới cho bạn công trình chống thấm vượt trội. Siêu thị chống thấm đã xây dựng uy tín và khẳng định vị trí của mình trên thị trường bằng những điểm khác biệt:

 • Công ty có kinh nghiệm lâu năm, trực tiếp hoàn thiện nhiều công trình chống thấm từ đơn giản tới phức tạp. 
 • Đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề, thi công chuẩn kỹ thuật, cho công trình độ bền bỉ vượt trội. 
 • Công ty chú trọng việc giám sát thi công và nghiệm thu công trình để đảm bảo các yêu cầu về mặt kỹ thuật và chất lượng. 
 • Quá trình thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ và không ảnh hưởng tới các kế hoạch sử dụng công trình của chủ đầu tư. 
 • Siêu Thị Chống Thấm cam kết mang đến các dịch vụ với mức giá phù hợp nhất thị trường, đảm bảo công khai, minh bạch. 

Siêu Thị Chống Thấm là đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hãy liên hệ để được tư vấn các giải pháp chống thấm hữu ích và nhận báo giá cho từng hạng mục thi công.

 

0/5 (0 Reviews)