Chống thấm tại Hà Nội, Dịch vụ

Thi công chống thấm tại Hà Nội làm sao để đảm bảo chất lượng

Thi công chống thấm tại Hà Nội

Chống thấm là phần việc hết sức quan trọng ảnh hưởng tới độ bền của công trình. Bởi vậy mà thi công chống thấm tại Hà Nội hiện nay đang rất được quan. Vậy phải làm sao để chống thấm kỹ lưỡng đảm bảo đúng quy trình đảm bảo chất lượng. Dưới đây là một số gợi ý khi chống thấm tại Hà Nội dành cho bạn.

Thi công chống thấm là gì?

Chống thấm là phần việc mà chúng ta sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để ngăn chặn không cho nước thấm qua giới hạn cho phép của bề mặt vật chất.

Chống thấm có hai loại là chống thấm thuận và chống thấm ngược. Trong đó, chống thấm thuận là sử dụng vật liệu chống thấm ngay từ bề mặt sẽ tiếp xúc trực tiếp với nước. Còn chống thấm ngược lại là sử dụng vật liệu ngăn chặn ở bề mặt phía trong tiếp giáp.

Chống thấm tại hà nội không chỉ áp dụng cho các tòa nhà, các công trình xây dựng mà còn trong những trường hợp khác như tàu thuyền hay các vật dụng thường xuyên tiếp xúc với nước.

Chống thấm có rất nhiều công đoạn khác nhau. Từ khảo sát, lên phương án, lựa chọn vật liệu chống thấm, đến thi công, kiểm tra, bảo hành. Chống thấm cũng đòi hỏi phải đúng kỹ thuật, quy trình mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Nếu có những sai sót sẽ dẫn đến thấm, dột… sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và thẩm mỹ của công trình.

Quy trình thi công chống thấm tại Hà Nội

Phải khẳng định chống thấm đòi hỏi quy trình kỹ thuật khá phức tạp. Đối với mỗi hạng mục công trình như tường, nhà vệ sinh, trần nhà…thì lại đòi hỏi những yêu cầu riêng. Nhìn chung quy trình chuẩn sẽ bao gồm 3 bước sau:

Xử lý bề mặt bê tông

Đây là bước đầu tiên cần làm khi thi công chống thấm. Cụ thể trong đó trước tiên sẽ làm sạch bề mặt bằng cách thổi sạch bụi bẩn và các tạp chất bằng máy và các dụng cụ khác. Đục và loại bỏ các rêu mốc và mảng tường thừa. Tiếp đến là dùng máy mài để làm sạch và tạo độ ma sát để chống thấm hiệu quả.

Sau đó đơn vị thi công sẽ sử dụng các vật liệu như keo hay xi măng để trám các khe nứt trên bền mặt nếu có. Đây là khâu khá phức tạp cần xử lý tốt đảm bảo độ kết dính của các vật liệu.

Thi công chống thấm

Đây là công đoạn quan trọng trong chống thấm. Cụ thể các đơn vị chống thấm tại Hà Nội sẽ tiến hành 2 bước. Với tường, sàn… chúng ta sẽ tiến hành quét sơn chống thấm lên bề mặt. Việc này nhằm phủ đầy những vết nứt nhỏ mà bước trước chúng ta đã bỏ sót.

Khi sơn chống thấm đã khô thì ta tiến hành quét lần hai. Thời gian cách nhau ít nhất 12 giờ. Đợt quét sơn thứ 2 khá quan trọng. Bạn nên ưu tiên quét dày ở những vị trí thường hay thấm dột như góc chân tượng hay cổ ống nước…

Kiểm tra và nghiệm thu

Sau khi tiến hành thi công xong khoảng 1 ngày thì các đơn vị chống thấm tại Hà Nội sẽ tiến hành thử nghiệm. Chẳng hạn đối với trần nhà thì họ sẽ bơm nước trong vòng khoảng 24h và quan sát. Nếu trần nhà đã hết thấm dột chứng tỏ chống thấm đạt tiêu chuẩn. Đơn vị thi công sẽ nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Trường hợp vẫn còn thấm dột thì đơn vị đó sẽ xem xét và tìm ra phương án chống thấm khác hiệu quả để khắc phục. Đây là khâu khá quan trọng khách hàng cần nghiệm thu kỹ càng.

Cơ bản quy trình chống thấm sẽ gồm 3 bước như trên. Nhưng đối với một số hạng mục đặc trưng như nhà vệ sinh, tầng hầm thì công việc cụ thể trong các bước có thể khác nhau.

Trong quá trình thực hiện thì cần lưu ý rằng: Bề mặt phải luôn sạch sẽ, các vết nứt, lổ hổng, tổ ong cần được làm phẳng, sử dụng vật liệu chống thấm đảm bảo chất lượng.

Đơn vị thi công chống thấm uy tín

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay có khá nhiều đơn vị thi công chống thấm hoạt động. Tuy nhiên, để lựa chọn được công ty thi công chống thấm tại Hà Nội vừa uy tín vừa chuyên nghiệp không hề đơn giản.

Siêu thị chống thấm là đơn vị cung cấp vật liệu và thi công chống thấm có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Chúng tôi quy tụ đội ngũ kỹ sư giỏi và thợ thi công lành nghề đã và đang đảm nhiệm nhiều công trình lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Chúng tôi tiến hành chống thấm cho công trình mới xây dựng và các công trình gặp vấn đề trong quá trình sử dụng. Vì vậy, nếu bạn cần chống thấm tường, sàn, mái hay nhà vệ sinh, tầng hầm…đừng ngại liên hệ cho Sieuthichongtham.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Siêu thị chống thấm chuyên chống thấm tại Hà Nội sẽ “Bắt bệnh” nhanh cho công trình và sẽ đưa ra cho khách hàng phương án chống thấm phù hợp nhất. Quá trình thi công cẩn thận, tỉ mỉ nhưng vẫn nhanh chóng. Vật liệu sử dụng đảm bảo chất lượng có nguồn gốc xuất xứ. Tất cả hướng tới hiệu quả chống thấm tối đa cho khách hàng.

Cần thi công chống thấm tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin và phục vụ tận tình chuyên nghiệp từ Siêu thị chống thấm hoặc bạn có thể truy cập fanpage.

0/5 (0 Reviews)