Chống thấm, Chống thấm tầng hầm, Dịch vụ

Chống thấm tầng hầm nên sử dụng vật liệu nào hiệu quả

giải pháp chống thấm tầng hầm Neopress Crystal

Chống thấm tầng hầm từ khi mới đổ bê tông là việc không thể thiếu trong công  trình  hay  các trung tâm thương mại. Với những yêu cầu công trình cụ thể , sẽ có các sản phẩm  phù hợp. Siêu thị chống thấm xin giới thiệu đến nhà thầu vật liệu chống thấm tầng hầm hiệu quả , tiết kiệm mang tên Neopress Crystal.

Hiện trạng công trình

Hiện trạng  tầng hầm  đã đổ bê tông lót cần chống thấm sau đó đổ bê tông sàn và hoàn thiện .  Khu vực tầng hầm thường xuyên chịu nhiều biến động của kết cấu và ngoại lực bên ngoài . Đặc biệt môi trường thường ẩm ướt.  Yêu cầu sử dụng  vật liệu chống thấm thẩm thấu sâu vào bên trong bê tông.  Sản phẩm chống thấm cần có độ bền uốn cao  . Thi công bằng phương pháp phun. Tiêu chí  sản phẩm chất lượng, giá hợp lý.

 

Vật liệu chống thấm đề xuất

Với tiêu chí chất lượng, giá hợp lý Siêu thị chống thấm xin đề xuất  vật liệu chống thấm gốc xi măng  dạng tinh thể thẩm thấu  Neopress Crystal. Yêu cầu cần vật liệu chống thấm thuận với khả năng chịu nhiều biến động. Sau khi thi công  các tinh thể trong Neopress Crystal sẽ thẩm thấu và phản ứng với hơi ẩm , lấp đầy mao mạch và trám kín rỗ, tạo sự không thấm nước hoàn hảo. Đặc biệt Neopress Crystal duy trì phản ứng với hơi ẩm trong bê tông có khả năng hàn gắn vết nứt lên tới 0,4 mm.

giải pháp chống thấm tầng hầm Neopress Crystal

giải pháp chống thấm tầng hầm Neopress Crystal

Độ bền vật liệu cao

Trong hạng mục  chống thấm tầng hầm, độ bền uốn quyết định độ bền của sản phẩm  . Nó quyết định giới hạn cong vênh của  vật liệu  trước tác động của  ứng suất uốn.  Vật liệu chống thấm gốc xi măng Neopress Crystal có độ bền uốn cao với 6.9 N/mm2 . Là sản phẩm phù hợp cho hạng mục chống thấm tầng hầm mới xây và tầng  hầm cũ.

Xem ngay quy trình chống thấm tầng hầm hiệu quả bằng Neopress Crystal.

 

Độ bám dính vừa phải                                                       

Với độ bám dính 1,75 N/mm2

 

Xử lý khe nứt tốt

Khả năng liên kết khe nứt  cao lên tới 1,19 mm. Đặc biệt Neopress® Crystal duy trì phản ứng trong trường hợp tiếp xúc với hơi ẩm và có thể lấp đầy các mao mạch cũng như khả năng hàn vá các vết nứt có chiều rộng lên tới 0,4mm.

 

Thi công đơn giản, nhanh chóng

Bằng cách trộn vật liệu với nước , thi công bằng máy phun nhanh chóng.

>Xem ngay kỹ thuật thi công chống thấm tầng hầm

 

Chi phí hợp lý

Định mức thi công chỉ với 2.5 kg/m2 / 2 lớp. 1 bao Neopress Crystal 25 kg thi công được 10 m2. Để xem gía sản phẩm chống thấm gốc xi măng  vui lòng click vào liên kết

Trên đây là  tư vấn  chống thấm tầng hầm  hiệu quả và tiết kiệm. Vui lòng click vào liên kết để mua sản phẩm Neopress Crystal .

 

Đơn vị cung cấp vật  liệu chống thấm tầng hầm hiệu quả

Siêu thị chống thấm là đơn  vị cung cấp vật liệu chống thấm tầng hầm . Hệ thống  siêu thị chống thấm đã có mặt trên các tỉnh thành Việt Nam.Chúng tôi có dải sản phẩm chống thấm đa dạng và chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu nhà thầu .  Để được tư vấn giải pháp chống thấm phù hợp liên hệ ngay 0904 093 533 hoặc truy cập website Siêu thị chống thấm .