Chống thấm mái, Dịch vụ, Giải pháp chống thấm

Cách chống thấm sân thượng cũ ngoài trời giảm thiểu chi phí thi công

sân thượng bị thấm kèm theo lo ngại thấm dột xuống tầng dưới

Cách chống thấm sân thượng cũ ngoài trời sử dụng Neoproof Pu W và Neoproof PU 360 được chuyên gia khuyên dùng, giúp nâng cao độ bền, tiết kiệm chi phí thi công hiệu quả.

Sân thượng cũ nếu như chúng ta không áp dụng cách chống thấm phù hợp thì sẽ không mang lại hiệu quả cao.  Với tiêu chí độ bền cao và tiết kiệm chi phí thi công, Siêu thị chống thấm xin giới thiệu đến nhà thầu 2 cách chống thấm sân thượng cũ hiệu quả. Đồng thời  cả 2 phương pháp chống thấm sân thượng đều có thời gian thi công nhanh và an toàn cho môi trường, con người. Cùng tìm hiểu cách chống chống thấm sân thượng cũ đã lát gạch bằng Neoproof Pu W và chống thấm sân thượng cũ bê tông bằng Neoproof PU 360.

Cách chống thấm sân thượng cũ ngoài trời đã lát gạch

cách chống thấm sân thượng cũ

cách chống thấm sân thượng tkhông đuc gạch

Biện pháp chống thấm sân thượng lót gạch trước đây bắt buộc chúng ta khi xử lý phải lột gạch. Tiếp theo vệ sinh bề mặt. Sau đó đến lớp chống thấm và lát gạch.  Điều này thường tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức trong việc thi công chống thấm cho công trình. Do đó để áp dụng cách chống thấm sân thượng cũ đã lát gạch thì chúng ta cần sử dụng một loại vật liệu có thể tương thích với nền gạch, chống thấm lên trên bề mặt gạch.

Vật liệu sử dụng

Để áp dụng cách chống thấm sân thượng cũ đã lót gạch thì vật liệu mà khách hàng có thể tham khảo là Neoproof Pu W. Đây là cách xử lý chống thấm sân thượng sử dụng vật liệu Pu hệ nước với độ bền cơ học cao. Sử dụng vật liệu này có thể giúp cho chúng ta xử lý chống thấm sân thượng cũ tiết kiệm chi phí thi công.

Chống thấm sân thượng cũ bằng Neoproof Pu W có ưu điểm gì?

Chống thấm sân thượng cũ Neoproof Pu W được xem là một trong những giải pháp chống thấm hoàn hảo. Vừa có độ bền cao, vừa tiết kiệm thời gian thi công công trình chống thấm.

Tuổi thọ của vật liệu chống thấm cao

  • Thi công 2 lớp với định mức là 1,2 kg/m2 thì có thể bảo vệ tuổi thọ cho công trình sân thượng tối thiểu đến 11 năm.
  • Thi công 3 lớp với định mức là 1,8 kg/m2 thì có thể bảo vệ tuổi thọ cho công trình sân thượng tối thiểu đến 13 năm.
  • Thi công 3 lớp với lớp lưới Neotextile định mức là 2,5 – 2,7 kg/m2 thì có thể bảo vệ tuổi thọ cho công trình sân thượng tối thiểu đến 20 năm.
  • Thi công 4 lớp với định mức là 3 -3,2 kg/m2 thì có thể bảo vệ tuổi thọ cho công trình sân thượng tối thiểu đến 22 năm.

Độ bền cơ học cao

Độ bền cơ học cao và có thể tương thích với rất nhiều vật liệu chống thấm. Đồng thời vật liệu này có thể chịu được nhiệt độ ở khu vực sân thượng ngoài trời giao động từ -15 độ C cho đến 80 độ C.

Thời gian thi công ngắn

Chống thấm sân thượng cũ Neoproof Pu W có thời gian thi công trong khoảng từ 2 đến 3 ngày là hoàn thành. Đặc biệt là rất dễ thi công bằng các phương pháp khác nhau bao gồm có quét, phun hoặc lăn.

An toàn cho môi trường và con người

Vật liệu chống thấm được chứng nhận bởi hợp chuẩn châu Âu đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường sống cũng như sức khỏe của con người.

===> Sản phẩm chống thấm Neoproof Pu W

Chống thấm sân thượng bê tông cũ  hiệu quả và an toàn

cách chống thấm sân thượng cũ

cách chống thấm sân thượng trước khi lát gạch hiệu quả

Chống thấm sân thượng cũ có nền bê tông thì nên lựa chọn Neoproof PU 360. Một trong những cách xử lý sân thượng trước khi cán vữa phủ bảo vệ đáp ứng được tiêu chí về mặt kinh tế và môi trường.

Vật liệu Neoproof PU 360 là gì?

Chống thấm sân thượng cũ sử dụng Neoproof PU 360 là phương pháp xử lý chống thấm hệ nước biến tính có độ đàn hồi cao. Hoàn toàn tương thích với bề mặt sân thượng ngoài trời được tráng bê tông. Đặc biệt là nó có thể làm liền các vết nứt cực kỳ tốt.

Phương pháp chống thấm sân thượng Neoproof PU 360 có ưu điểm gì?

Chống thấm sân thượng cũ sử dụng Neoproof PU 360 được đánh giá là phương pháp toàn diện trên cả 3 mặt đó chính là hiệu quả, chi phí và thời gian.

Bảo vệ sân thượng hoàn hảo

Trong phương pháp chống thấm sân thượng cũ bằng vật liệu này có thể tạo ra một lớp màng kín bao phủ hoàn toàn. Đồng thời nó giúp cho chúng ta có thể đảm bảo được hiệu quả sử dụng rất tốt trong những điều kiện môi trường khác nhau.

Tương thích với rất nhiều vật liệu xây dựng kể cả bê tông và kim loại. Được đánh giá là cách chống thấm sân thượng cũ làm liền khe nứt tạo bề mặt phẳng.

Đáp ứng về mặt kinh tế

Chống thấm sân thượng cũ sử dụng Neoproof PU 360 đáp ứng được về mặt kinh tế. Giúp cho đơn vị xử lý chống thấm sân thượng cũ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.

===> Sản phẩm Neoproof PU 360 chống thấm ưu việt

Dễ thi công

Thời gian mà chúng ta cần bỏ ra để áp dụng phương pháp chống thấm sân thượng cũ này là khoảng từ 2 đến 3 ngày. Không chứa các thành phần gây hại cho sức khỏe của con người nên cực kỳ an toàn cho môi trường và sức khỏe.

Trên đây là bài viết về phương pháp chống thấm sân thượng cũ. Nếu như khách hàng muốn tham khảo vật liệu chống thấm sân thượng thì có thể tham khảo bài viết theo link.

chống thấm sấn thượng trước khi ốp lát gạch độ bền cao

chống thấm sấn thượng trước khi ốp lát gạch độ bền cao

Đơn vị cung cấp giải pháp chống thấm sân thượng hiệu quả

Với cách chống thấm sân thượng cũ sử dụng vật liệu Neoproof PU W, và Neoproof Pu 360 mang lại lợi ích cho khách hàng về mặt chất lượng và kinh tế. Để mua hàng vui lòng click vào đường liên kết  sản phẩm.  Tuy nhiên để cách xử lý chống thấm sân thượng hiệu quả thì chúng ta cũng cần phải sử dụng một đơn vị cung cấp giải pháp có nhiều kinh nghiệm.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tham khảo tổng hợp vật liệu chống thấm sân thượng vui lòng liên hệ với công ty Siêu thị chống thấm. Chúng tôi  cung cấp vật liệu chống thấm chất  lượng , giá cả cực kỳ hấp dẫn. Để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn tận tình về biện pháp chống thấm vui lòng gọi số hotline 0904 093 533 hoặc fanpage facebook: https://www.facebook.com/sieuthichongtham.com.vn

0/5 (0 Reviews)