Chống thấm mái, Giải pháp chống thấm

Quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng Neodur FT Clear bài bản từ A đến Z

quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng Neodur FT Clear

Quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng Neodur FT Clear sử dụng vật liệu có tính đàn hồi trong suốt, mang lại nhiều giá trị chống thấm cho công trình sử dụng.

Quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng Neodur FT Clear hiện nay được triển khai rất nhiều tại các khu vực mái tôn. Phương pháp chống thấm sàn mái tôn sử dụng Neodur FT Clear được đánh giá là khá nhiều ưu điểm và mang đến tính tiện lợi cho người thi công. Để hiểu rõ hơn về về biện pháp này thì chúng ta sẽ tìm hiểu về sản phẩm, ưu điểm cũng như quy trình thi công đúng kỹ thuật.

quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng Neodur FT Clear

Quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng Neodur FT Clear hữu hiệu

Quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng Neodur FT Clear làm như thế nào?

Neodur FT Clear là một trong những loại vật liệu chống thấm vecni polyaspartic. Quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng Neodur FT Clear đảm bảo được độ đàn hồi cao và tính trong suốt nên không làm thay đổi màu của bề mặt.

Ưu điểm của vật liệu Neodur FT Clear đó chính là nó được sản xuất trên công nghệ vô cùng tiên tiến thích hợp để sử dụng cho chống thấm mái và ban công đã được lát gạch. Đồng thời vật liệu này được đánh giá là có độ bền cơ học cao và khả năng chống lại từ bức xạ của tia UV mặt trời.

Biện pháp chống thấm sàn mái tôn sử dụng Neodur FT Clear có đặc điểm gì nổi trội?

Cách thức chống thấm sàn mái tôn sử dụng Neodur FT Clear có tần số gia tăng trên thị trường. Điều này xuất phát từ ưu điểm của vật liệu chống thấm này khi chúng ta thi công trên bề mặt thực tế.

 • Điều đầu tiên khi người ta áp dụng kỹ thuật chống thấm sàn mái tôn sử dụng Neodur FT Clear là do nó dễ thi công, giúp tiết kiệm thời gian và công sức rất lớn.
 • Và một điểm cộng cho vật liệu chống thấm Neodur FT Clear chính là nó được thiết kế bề mặt trong suốt nên khi thi công trên bề mặt vật liệu sẽ không làm thay đổi màu sắc.
 • Áp dụng phương pháp chống thấm này nó sẽ tạo ra một lớp màng bảo vệ ngăn khả năng hấp thụ nước. Nâng cao độ bền và giúp cho công trình thi công có khả năng chống thấm qua nhiều năm.
 • Quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng Neodur FT Clear có khả năng kháng tia UV cao và không bị ngả màu sau nhiều năm sử dụng.
 • Neodur FT Clear có đặc tính là liên kết vết nứt rất nhanh giúp cho chúng ta, đảm bảo hạn chế chống thấm nước từ những khe nứt trên bề mặt.
bản vẽ chống thấm mái tôn bằng Neodur FT Clear

bản vẽ chống thấm mái tôn bằng Neodur FT Clear

Các bước chống thấm sàn mái tôn sử dụng Neodur FT Clear

Hướng dẫn chống thấm sàn mái tôn sử dụng Neodur FT Clear được chia sẻ từ việc chuẩn bị vật liệu cho đến thi công để đảm bảo đúng kỹ thuật.

Chuẩn bị vật liệu

 • Neodur FT Clear
 • Neosil Bond
 • Lưới Neotextile
 • Neotex PU Joint
 • Máy khuấy
 • Máy phun
 • Chổi quét – Con lăn

Quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng Neodur FT Clear cần phải triển khai như thế nào?

 • Chuẩn bị bề mặt

Quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng Neodur FT Clear để đảm bảo hữu hiệu thì chúng ta cần phải chuẩn bị bề mặt sạch sẽ và loại bỏ những thành phần dễ bong tróc. Đặc biệt là chúng ta phải chuẩn bị một bề mặt khô hoàn toàn và không bị đọng nước trong quá trình thi công chống thấm.

 • Chuẩn bị vật liệu

Yếu tố quyết định đến chất lượng kỹ thuật chống thấm sàn mái tôn sử dụng Neodur FT Clear chính là phải trộn vật liệu. Chúng ta cần phải trộn hai thành phần A và B theo tỉ lệ là 4 và một. Đồng thời để tăng tỷ lệ phối trộn hỗn hợp thì chúng ta có thể sử dụng máy khuấy tốc độ chậm.

 • Thi công
 • Đầu tiên thì chúng ta sẽ thi công quét lớp Neosil Bond với định mức 0.05 lít/m2
 • Tiếp theo trong quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên sử dụng Neodur FT Clear đó dùng máy phun hoặc chổi quét để thi công lớp thứ nhất với định mức 0.35kg/m2.
 • Sau khi lớp vật liệu chống thấm thứ nhất khô thì chúng ta sẽ tiến hành thi công lớp thứ hai với định mức 0.35kg/m2. Nếu muốn tăng cường độ chắc chắn cho công trình thi công chống thấm sàn mái tôn thì chúng ta cũng có thể sử dụng thêm lưới Neotextile

Quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng Neodur FT Clear đã hướng dẫn từng bước chi tiết chỉ cần thực hiện theo là có thể chống thấm hiệu quả. Đối với sàn mái gạch đỏ thì chúng ta có thể tham khảo bài viết chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neodur FT Clear.  Để xem tổng hợp quy trình sàn mái  lộ thiên mới nhất thì chúng ta có thể tham khảo bài viết qua đường link liên kết

Các bước chống thấm mái tôn bằng Neodur FT Clear

Các bước chống thấm mái tôn bằng Neodur FT Clear

Chống thấm sàn mái tôn sử dụng Neodur FT Clear từng bước

Ở đâu cung cấp dịch vụ chống thấm sàn mái tôn chất lượng cao?

Để đảm bảo cho quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng Neodur FT Clear phát huy được hiệu quả tốt nhất thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm. Siêu thị chống thấm hiện nay là một trong những đơn vị chuyên triển khai các dịch vụ chống thấm cho công trình.

Cam kết chất lượng vật liệu chống thấm sử dụng là hàng nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng. Đồng thời cam kết quy trình mà chúng tôi triển khai là đúng kỹ thuật mang lại hiệu quả cao cho công trình thi công.

Để biết thêm thông tin chi tiết của vật liệu chống thấm Neodur FT Clear, cũng như nhận hỗ trợ tư vấn chuyên môn về quy trình chống thấm vui lòng để lại thông tin trên website https://sieuthichongtham.com.vn/.

 

0/5 (0 Reviews)