Tư vấn khách hàng, Chống thấm mái, Tin tức, Vật liệu xây dựng, Giải pháp chống thấm

Sơn Chống Thấm Sân Thượng Và Những Vấn Đề Bạn Có Thể Chưa Biết

Sơn Chống Thấm Sân Thượng Và Những Vấn Đề Bạn Cần Biết

Sơn chống thấm sân thượng nên dùng loại nào tốt, quy trình thi công ra sao là những vấn đề được gia chủ quan tâm hàng đầu hiện nay. Bài viết sau đây sẽ cung cấp toàn bộ các thông tin cần thiết để quý độc giả cùng tham khảo và có thêm kinh nghiệm nếu muốn sở hữu không gian sân thượng thẩm mỹ, bền, không xảy ra thấm dột, loại Sơn chống thấm sân thượng tốt nhất?. 

Lý giải vì sao cần thực hiện sơn chống thấm sân thượng?

Trước khi tìm hiểu chi tiết về vấn đề sơn chống thấm sàn sân thượng như thế nào để đảm bảo tuổi thọ công trình, bạn cần nắm bắt các nguyên nhân chính gây ra tình trạng chống thấm. Theo chuyên gia của Siêu thị chống thấm, có 4 nguyên nhân cơ bản dẫn tới hiện tượng sàn mái công trình của bạn bị thấm nước đó là:

 • Không thực hiện chống thấm: Nguyên nhân thường gặp khiến trần nhà bị nứt, thấm nước sau thời gian sử dụng là gia chủ đã bỏ quên khâu thi công chống thấm trần nhà. 
 • Vật liệu chống thấm chưa đảm bảo chất lượng: Sân thượng là không gian thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với các điều kiện thời tiết, sử dụng vật liệu không đảm bảo chất lượng làm gia tăng tình trạng thấm dột. 
 • Tác động từ các yếu tố tự nhiên: Tình trạng nắng nóng, mưa gió tác động tới quá trình thấm nước của bề mặt trần, làm chúng diễn ra nhanh chóng hơn. 
 • Không đảm bảo yếu tố thoát nước: Công trình không thực hiện biện pháp thoát nước, dẫn tới đọng nước lâu ngày và gây ra thấm dột.
Tình trạng thấm dột gây ảnh hưởng tới chất lượng công trình xây dựng

Tình trạng thấm dột gây ảnh hưởng tới chất lượng công trình xây dựng

Nếu không thực hiện chống thấm sân thượng nói riêng và các biện pháp chống thấm khác nói chung, bề mặt trần nhà bạn sẽ xuất hiện tình trạng nứt, bong tróc, loang lổ vết nước thấm, gây mất thẩm mỹ, làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của toàn bộ công trình. 

Đó còn chưa kể tới tình trạng ẩm mốc gây ra còn gia tăng nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Do đó, việc chống thấm đúng cách, sử dụng các loại sơn chống thấm phù hợp là điều bất cứ gia chủ nào cũng cần quan tâm, thực hiện. 

Tổng hợp các sản phẩm sơn chống thấm sân thượng đang bán chạy

Xung quanh vấn đề bảo vệ sự bền chắc cho sân thượng, sàn mái công trình nhà bạn, có rất nhiều câu hỏi được gia chủ đặt ra. Trong đó nhiều nhất là các thông tin liên quan tới giá sơn chống thấm sân thượng và sơn chống thấm sân thượng loại nào tốt. Dưới đây là thông tin gợi ý những dòng vật liệu được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay. 

Sơn chống thấm mái Neoproof PU W

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc không biết nên chọn lựa sơn chống thấm sân thượng loại nào tốt thì sản phẩm Neoproof PU W là sự gợi ý cực kỳ thích hợp. Theo các chuyên gia của Siêu thị chống thấm, đây là dòng hóa chất chống thấm sàn mái PU hệ nước có độ bền cơ học cao, đi cùng với đó là khả năng chống thấm vượt trội. 

Hình ảnh công trình chống thấm sân thượng sử dụng vật liệu Neoproof PU W

Hình ảnh công trình chống thấm sân thượng sử dụng vật liệu Neoproof PU W

Những đặc tính lý tưởng của dòng sơn chống thấm mái đặc biệt này bao gồm:

 • Dạng dung dịch cực kỳ lý tưởng để dùng cho chống thấm sàn mái. 
 • Trong thời gian ninh kết, tuyệt đối không xuất hiện tình trạng lỗ rỗ trên bề mặt. 
 • Bảo vệ với lớp cách nhiệt PU.
 • Sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu CE, rất thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn với sức khỏe đồng thời dễ dàng trong khâu sử dụng. 

Phủ chống thấm Neoproof PU Fiber

Đây là lớp phủ chống thấm hệ nước, polyurethane, một thành phần, có gia cố bằng sợi nên là sơn chống thấm sân thượng được đánh giá cao về tuổi thọ sử dụng. Điểm đặc biệt nhất là dòng sản phẩm có thể sử dụng ở trên toàn bộ bề mặt sàn mái hoặc ở các vị trí, chi tiết có độ khó cao như xung quanh ống khói, máng xối, bộ phận thông gió. 

Neoproof PU Fiber đặc biệt phù hợp với chống thấm sàn mái

Neoproof PU Fiber đặc biệt phù hợp với chống thấm sàn mái

Đặc biệt, Neoproof PU Fiber có thể thích hợp với nhiều dòng vật liệu sàn mái khác nhau, trong đó có thể kể tới:

 • Sàn mái lộ thiên dạng bê tông, ngói xi măng hoặc lớp láng xi măng. 
 • Bề mặt mái kim loại. 
 • Có thể sử dụng tốt trên lớp màng chống thấm ở dạng dung dịch cũ hoặc mới. 

Chống thấm chống nóng mái Neoroof

Đây là lớp phủ chống thấm hỗn hợp (AC-PU) rất phù hợp cho sàn mái hoặc tường ngoài. Theo nhiều chuyên gia, sản phẩm này có hệ số phản xạ cao, lên tới 91,8%, cho khả năng cách nhiệt tốt. Những đặc tính nổi bật của dòng sản phẩm được đánh giá cao bao gồm:

 • Thi công dễ dàng, sau khi khô, sản phẩm tạo thành lớp màng mịn, nhẵn, giúp phủ kín hoàn toàn các mao mạch, bảo vệ chống ẩm tổng thể. 
 • Neoroof không bị ảnh hưởng tới các điều kiện thời tiết xấu, có thể duy trì khả năng đàn hồi trong điều kiện nhiệt độ từ -35oC đến 80oC,  mang đến khả năng chống thấm nước tuyệt vời.
 • Giảm năng lượng tiêu thụ trong mùa hè nhờ khả năng phản chiếu sự bức xạ mặt trời.
 • Sản phẩm thân thiện với môi trường, hạn chế tình trạng ô nhiễm không khí, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người. 

Giá sơn chống thấm sân thượng

Quy trình thi công sơn chống thấm sân thượng đạt chuẩn, giá sơn chống thấm sân thượng

Dù sơn chống thấm sân thượng bằng epoxy hay bất cứ dòng sản phẩm nào khác thì vẫn cần một quá trình thi công đạt chuẩn. Thực tế, với mỗi dòng sản phẩm sơn chống thấm sàn sân thượng, từng bước thi công sẽ có sự thay đổi, tuy nhiên, quy chuẩn cơ bản nhất sẽ bao gồm 4 bước sau đây:

Bước 1: Đơn vị thi công thực hiện khảo sát công trình

Sau khi tiếp nhận các yêu cầu đưa ra, đơn vị thi công sẽ cử cán bộ kỹ thuật khảo sát và đánh giá toàn bộ công trình chống thấm sân thượng. Kết thúc quá trình này, đội kỹ thuật sẽ tư vấn phương án phù hợp nhất với gia chủ. 

Khảo sát là bước đầu tiên quan trọng trong quy trình chống thấm

Khảo sát là bước đầu tiên quan trọng trong quy trình chống thấm

Bước 2: Báo giá 

Khi khách hàng đã đồng ý với phương án và vật liệu chống thấm mà đơn vị thi công đưa ra, bên phía thi công sẽ đưa báo giá sơn chống thấm sân thượng chi tiết. Hai bên sẽ trao đổi chi tiết các vấn đề liên quan, sau khi khách hàng đồng ý, việc ký kết hoàn thành, đơn vị thi công sẽ tiến hành các công đoạn tiếp theo. 

Bước 3: Thi công sơn chống thấm sân thượng

Trong bước này, khách hàng sẽ được thông báo và tư vấn chi tiết về vật liệu sơn chống thấm sân thượng phù hợp nhất. Đơn vị thi công lên bản vẽ cần thiết sau đó thực hiện bước thi công đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng. 

Bước 4: Nghiệm thu công trình sơn chống thấm sân thượng

Gia chủ cùng với đơn vị thi công sẽ thực hiện các thủ tục nghiệm thu công trình như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu phát hiện sai sót hoặc chưa đạt yêu cầu, đơn vị thi công sẽ tiến hành bảo trì, sửa chữa lại cho đúng như thỏa thuận trước đó. 

Tham khảo: Cách chống thấm sân thượng bị nứt

Lưu ý khi sử dụng sơn chống thấm sân thượng gợi ý địa chỉ cung cấp vật liệu chất lượng

Dù bạn có thực hiện chống thấm sân thượng bằng sơn epoxy hay không thì cũng vẫn cần lưu ý một số vấn đề sau đây để công trình đạt được thẩm mỹ và tuổi thọ sử dụng cao nhất:

 • Chỉ lựa chọn các loại sơn chống thấm sân thượng chính hãng, từ những nhà phân phối đảm bảo uy tín và chất lượng.
 • Thực hiện đúng quy trình sơn chống thấm, đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho độ bền của công trình. 

Trong số rất nhiều nhà phân phối vật liệu chống thấm trên thị trường hiện nay, Siêu thị chống thấm là địa chỉ được nhiều khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn. Đơn vị cam kết 100% vật liệu cung cấp đảm bảo chính hãng, chất lượng và tuổi thọ sử dụng cao, đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. 

Bên cạnh đó, khi mua hàng tại đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo của đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Các chương trình khuyến mãi, chiết khấu thường xuyên diễn ra đảm bảo quyền lợi ngày càng cao cho đông đảo khách mua hàng. 

Trên đây là những thông tin liên quan tới vật liệu sơn chống thấm sân thượng. Hy vọng bài viết đã mang đến cho khách hàng những gợi ý bổ ích, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, đem lại thẩm mỹ và độ bền cho công trình.

Liên hệ với sieuthichongtham: https://www.facebook.com/sieuthichongtham.com.vn

0/5 (0 Reviews)