Giải pháp chống thấm, Chống thấm mái

Quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng Silatex Super hữu hiệu ra sao?

quy trình chống thấm sàn mái tôn bằng silatex super

Quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng Silatex Super cực kỳ hiệu quả nâng cao độ bền công trình lên đến 12 năm, giải pháp chống thấm hoàn hảo cho công trình.

Đối với khu vực sàn mái tôn thì chúng ta cần phải lựa chọn một loại vật liệu chống thấm có thể bảo vệ hoàn hảo. Quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng Silatex Super hiện nay được xem là một trong những giải pháp cực kỳ hữu hiệu. Silatex Super không chỉ tạo ra một lớp màng bao phủ cho khu vực sàn mái tôn chống thấm nước. Mà khi áp dụng phương pháp chống thấm sàn mái tôn bằng vật liệu này giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được công sức và thời gian thi công.

silatex super chống thấm mái hữu hiệu

silatex super chống thấm mái hữu hiệu

Quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng Silatex Super là gì?

Biện pháp chống thấm sàn mái tôn sử dụng Silatex Super là dùng vật liệu Silatex Super là chính. Cách thức chống thấm sàn mái tôn sử dụng Silatex Super tận dụng chất chống thấm có gốc Acrylic để tạo màng bao phủ. Lớp màng bao phủ này có độ bền cơ học cao, không chịu tác động tia UV, cực kỳ thích hợp khu vực ngoài trời.

Kỹ thuật chống thấm sàn mái tôn sử dụng Silatex Super mang lại ưu điểm gì cho công trình?

Hướng dẫn chống thấm sàn mái tôn sử dụng Silatex Super đang được nhiều công ty chống thấm áp dụng vì ưu điểm vượt trội. Và ưu điểm của quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng Silatex Super phải kể đến như

 • Kỹ thuật chống thấm sàn mái tôn sử dụng Silatex Super so với các vật liệu khác thì có thể nâng cao tuổi thọ công trình cao mang lên đến thời gian lâu dài 7- 12 năm.
 • Vật liệu chống thấm Silatex Super đến từ Hy Lạp, sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, có độ phủ tốt, tính bám dính cao. Phương pháp chống thấm sàn mái tôn sử dụng Silatex Super áp dụng cho khu vực sàn, mái, nóc, mái ngói, bề mặt kim loại, ống điều hòa nhiệt độ, màng bitum mặt khoáng cũ bị lão hóa…Quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên, chống thấm sàn mái gạch đỏ chi tiết vui lòng truy cập link liên kết.
 • Silatex Super có độ đàn hồi tốt, phủ kín toàn bộ khu vực sàn mái tôn. Không bị ảnh hưởng bởi bức xạ UV, chịu nhiệt độ từ -15 C đến +80 C nên có thể thi công ở khu vực có nhiệt độ cao, gần biển.
Silatex super thi công trên mái tôn cụ thể

Silatex super thi công trên mái tôn cụ thể

Quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng Silatex Super với hướng dẫn từng bước kỹ thuật

Hướng dẫn thi công chống thấm sàn mái tôn sử dụng Silatex Super bao gồm hai phần cụ thể. Đầu tiên để áp dụng biện pháp chống thấm sàn mái tôn sử dụng Silatex Super là cần chuẩn bị vật liệu. Bước thứ hai trong các bước chống thấm sàn mái tôn sử dụng Silatex Super đó là thi công đúng kỹ thuật.

Vật liệu chuẩn bị

 • Silatex Super
 • SilatexPrimer
 • Lưới Neotextile
 • Máy xịt rửa cao áp
 • Chổi quét – Con lăn
 • Máy khuấy
 • Máy phun

Từng bước thi công

Quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng Silatex Super cần phải đảm bảo đúng kỹ thuật để đảm bảo độ bền, tuổi thọ của vật liệu. Hướng dẫn thi công chống thấm sàn mái tôn sử dụng Silatex Super cần phải trải qua những bước sau đây.

 • Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công. Sử dụng máy xịt rửa cao áp để làm sạch bề mặt bằng cách loại bỏ bụi bẩn, các mảng bong tróc, dầu mỡ, rác…
 • Bước 2: Quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng Silatex Super để thực hiện tốt cần chờ đợi bề mặt khô. Lưu ý vật liệu chống thấm chỉ bám dính trên bề mặt khô, không đọng nước.
 • Bước 3: Thi công lớp lót. Pha Revinex pha với nước theo tỷ lệ Revinex: nước 1:3, sử dụng chổi hoặc con lăn để quét lên bề mặt. Hoặc chúng ta cũng thể sử dụng lớp lót bằng Silatex Primer pha 30% dung môi Neotex 1111. Định mức mà chúng ta sử dụng để thi công lớp lót phủ kín bề mặt là 0,2kg/m2. Đối với mái tôn xuất hiện vết lỗ rỗ thì có thể sử dụng thêm Neotex PU Joint để trám kín.
 • Bước 4: Cho Silatex Super khuấy đều bằng máy khuấy tốc độ chậm trong vòng 3-5 phút đến khi dung dịch đồng đều. Lưu ý sau đó cho Silatex Super nghỉ 3 phút, tiếp tục khuấy và thi công.
 • Bước 5: Thi công vật liệu chống thấm
 • Thi công lớp Silatex Super thứ nhất bằng chổi quét hoặc phun với định mức 0,5 kg/m2/lớp lên toàn bộ bề mặt.
 • Không cần đợi lớp chống thấm thứ nhất khô, chúng ta sẽ tiến hành rải lưới thủy tinh Polyester không dệt Neotextile để gia cố thêm.
 • Khi lớp chống thấm thứ nhất của chúng ta hơi khô se bề mặt, thì chúng ta sẽ tiến hành phun hoặc quét lớp thứ hai với định mức 0,5 kg/m2/lớp.
Silatex super từng bước thi công trên mái tôn cụ thể

Silatex super từng bước thi công trên mái tôn cụ thể

Quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng Silatex Super sử dụng nên liên hệ công ty nào?

Không phải đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm nào trên thị trường hiện nay cũng cung cấp quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng Silatex Super. Để đảm bảo hiệu quả và nâng cao chất lượng của công trình chống thấm thì chúng ta có thể liên hệ với Siêu thị chống thấm.

Siêu thị chống thấm là một trong những công ty uy tín hàng đầu đi tiên phong trong lĩnh vực chống thấm công trình. Không chỉ đảm bảo vật liệu chấm thấm mà chúng tôi cung cấp cho các quy trình đều là hàng chính hãng. Mà công ty chúng tôi còn đảm bảo kỹ thuật thi công chống thấm là kỹ thuật độc quyền do chúng tôi đúc kết từ kinh nghiệm cũng như kiến thức học được. Để đăng ký sử dụng dịch vụ chống thấm quý khách hàng vui lòng  liên hệ 0904 093 533 hoặc để lại thông tin trên website https://sieuthichongtham.com.vn/.

 

0/5 (0 Reviews)