Chống thấm mái, Giải pháp chống thấm

Quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên sử dụng Revinex Flex ES từng bước

Quy trình chống thấm sàn mái phủ bảo vệ dùng Revienx Flex Es

Quy trình chống thấm sàn mái phủ bảo vệ sử dụng Revinex Flex ES thực hiện đúng kỹ thuật cần phải trải qua những bước nào? Tham khảo cách chống thấm sàn mái phủ bảo vệ sử dụng Revinex Flex ES.

Quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên sử dụng Revinex Flex ES nên áp dụng như thế nào? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi biết được ưu điểm của Revinex Flex ES. Một vài thông tin chia sẻ về Revinex Flex ES, ưu điểm và cách thi công đúng kỹ thuật là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc.

Quy trình chống thấm sàn mái phủ bảo vệ sử dụng Revinex Flex ES là thế nào?

Quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên là sử dụng hệ chống thấm gốc xi măng. Revinex Flex ES được đánh giá là một trong những loại vật liệu chống thấm đa năng vì nó có thể phù hợp cho các bề mặt bê tông tường xây và gạch ốp lát.

Để có thể áp dụng phương pháp chống thấm sàn mái lộ thiên thì chúng ta cần phải pha trộn thành phần A với nước hoặc polime tích hợp gọi là thành phần B. Pha trộn với thành phần nào nó còn tùy thuộc vào yêu cầu đặc thù của từng hạng mục khác nhau.

chống thấm sàn mái lộ thiên dùng Revienx Flex Es

Quy trình chống thấm sàn mái phủ bảo vệ dùng Revienx Flex Es

Biện pháp chống thấm sàn mái phủ bảo vệ sử dụng Revinex Flex ES mang lại hiệu quả nổi trội gì cho công trình?

Cách thức chống thấm sàn mái lộ thiên sử dụng Revinex Flex ES được nhiều người ứng dụng vào công trình thực tế là vì nó có rất nhiều hiệu quả nổi trội khi sử dụng.

 • Kỹ thuật chống thấm sàn mái lộ thiên bằng Revinex Flex ES được đánh giá cao vì nó có thể làm liền các khe nứt trên bề mặt.
 • Revinex Flex ES là hệ chống thấm góc xi măng do đó nó cực kỳ bán dính hoàn hảo trên các bề mặt khác nhau. Đặc biệt là vật liệu chống thấm này có thể thi công trên các nền như bê tông, gốm sứ đá và gạch.
 • Thời gian hoàn thành của quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên sử dụng Revinex Flex ES là khoảng 3 ngày. Nếu như so sánh với các phương pháp chống thấm khác trên thị trường thì phương pháp này được đánh giá là nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt là khá dễ thi công giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí nhân công rất lớn.

Quy trình chống thấm sàn mái phủ bảo vệ sử dụng Revinex Flex ES được chúng tôi chia sẻ chi tiết ở phần sau. Hoặc tìm hiểu vô vàn quy trình chống thấm sàn mái phủ bảo vệ mới nhất  được biên soạn bởi đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm trên 15 năm có thể tham khảo bằng cách nhấp vào link liên kết.

Hướng dẫn chống thấm sàn mái lộ thiên từng bước chi tiết

Để đảm bảo mang đến hiệu quả khi chúng ta thực hiện phương pháp chống thấm này thì các bước chống thấm sàn mái lộ thiên cần phải triển khai đầy đủ và đúng kỹ thuật.

Vật liệu cần chuẩn bị

 • Revinex Flex ES
 • Neotex PU Joint
 • Băng trương nở
 • Lưới thủy tinh Gavazzi
 • Bay răng cưa – Dây điện
 • Máy phun
 • Chổi quét – Con lăn
bản vẽ chống thấm sàn mái lộ thiên revinex flex es

bản vẽ chống thấm sàn mái phủ bảo vệ revinex flex es

3.Quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên đúng kỹ thuật sử dụng Revinex flex es

Chuẩn bị bề mặt thi công

 • Đầu tiên thì chúng ta cần phải đảm bảo bề mặt thi công là sạch sẽ và không chứa các thành phần dễ bong tróc. Cần phải được loại bỏ bụi bẩn và rác thải bán trên bề mặt.
 • Nếu như bề mặt sàn mái của chúng ta xuất hiện vết nứt thì có thể xử lý bằng keo Neotex PU Joint.

Chuẩn bị vật liệu chống thấm

 • Cho Revinex Flex ES vào máy khuấy tốc độ chậm và đánh trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 phút cho đến khi dung dịch đồng đều. Sau khi dung dịch của chúng ta đồng đều thì nên để cho vật liệu nghỉ trong vòng 3 phút rồi mới lại tiếp tục khuấy và thi công.

Thi công

 • Dùng máy phun hoặc đổi con lăn để thi công lớp thứ nhất với định mức yêu cầu là 1 – 1,5kg/m2/lớp.
 • Bước tiếp theo thì chúng ta sẽ thi công gia cố lưới thủy tinh Gavazzi. Lưới thủy tinh cần dán giữa hai lớp trong khi lớp thứ nhất còn ướt để gia cường chống chịu xé tốt nhất.
 • Để vật liệu ở lớp thứ nhất khô xe bề mặt thì chúng ta sẽ tiến hành thi công vật liệu chống thấm ở lớp thứ 2 với định mức là 1 – 1,5kg/m2/lớp.

Các Lưu Ý Quan Trọng Khi Thi Công Sản Phẩm Chống Thấm Revinex® Flex System

Chống thấm bằng Revinex Flex System

Chống thấm bằng Revinex Flex System

1. Chuẩn Bị Bề Mặt Cơ Bản:

 • Trước khi bắt đầu thi công chống thấm sàn mái lộ thiên, bề mặt xi măng cần được cơ khí hóa một cách kỹ lưỡng, bao gồm mài, phun nước áp lực cao, cát tấn công, mài, vv.
 • Loại bỏ hoàn toàn lớp sơn cũ và các vật liệu dễ bong tróc bằng cách sử dụng cọ hoặc máy chà phù phù hợp cùng máy hút bụi áp lực cao.
 • Sửa chữa các vùng bề mặt bị hỏng, các khe nối, lỗ không, và san phẳng bề mặt bằng các sản phẩm sửa chữa thích hợp.
 • Nếu có sự xuất hiện của gỉ sắt oxi hóa, loại bỏ gỉ rỉ lỏng và sử dụng chất chuyển đổi gỉ sắt Neodur® Metalforce trước khi áp dụng vữa chống ăn mòn Ferrorep®.

2. Tiền Xử Lý Bề Mặt:

 • Bề mặt xi măng cần được ẩm đều bằng nước trước khi áp dụng hệ thống chống thấm.
 • Có thể sử dụng dung dịch co-polymer Revinex® pha loãng bằng nước để tiền xử lý bề mặt bằng cách lăn lên bề mặt.

3. Áp Dụng Hệ Thống:

 • Hỗn hợp Revinex® Flex System được tạo bằng cách thêm dần bột thành phần A vào lượng lỏng thành phần B, khuấy đều cho đến khi không còn cục bột.
 • Áp dụng lớp đầu tiên của hệ thống chống thấm sàn mái lộ thiên ở các góc bằng lưới sợi thủy tinh chịu kiềm Gavazzi® 0059-Α (“kỹ thuật ướt trên ướt”).
 • Sau khi lớp đầu đã đông cứng, áp dụng lớp chống thấm thứ hai theo hướng dọc hoặc khác so với lớp trước.
 • Mỗi lớp tiếp theo cũng được áp dụng theo cách tương tự.
 • Độ dày của mỗi lớp không nên vượt quá 1mm để đảm bảo đông kết tốt.

4. Gia Cố Lớp Chống Thấm:

 • Để tăng độ bền chống rách, nên sử dụng lưới sợi thủy tinh chịu kiềm N-Thermon® Mesh 90gr hoặc Gavazzi® 0059-A tương ứng với hệ thống sử dụng.
 • Mỗi lớp sau cùng cũng cần được áp dụng và gia cố như vậy.

5. Bảo Vệ Sau Khi Áp Dụng:

 • Sau khi áp dụng lớp chống thấm cuối cùng, nên bảo vệ hệ thống khỏi điều kiện thời tiết bên ngoài (ánh nắng trực tiếp, gió, mưa, giá rét) trong khoảng thời gian 3-5 ngày.

Chúng tôi hi vọng rằng những lưu ý trên sẽ giúp bạn thực hiện quá trình thi công sản phẩm chống thấm Revinex® Flex System một cách hiệu quả và đạt được kết quả tốt cho dự án của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần sự hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Đơn vị nào triển khai quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên là tốt nhất?

Chào mừng bạn đến với Siêu Thị Chống Thấm Chất Lượng Cao – Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Các Dự Án Xây Dựng!

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp chống thấm tốt nhất, chúng tôi tự hào giới thiệu Siêu Thị Chống Thấm, nơi cung cấp các vật liệu chống thấm chất lượng cao và chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin là đối tác tin cậy cho mọi dự án xây dựng của bạn.

Dẫn Đầu Về Phân Phối: Với mạng lưới đại lý phân phối rộng khắp đất nước, từ các tỉnh thành đến những vùng miền xa xôi, chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm chất lượng tới mọi góc cạnh của đất nước. Không còn lo lắng về việc tìm kiếm nguồn cung ứng đáng tin cậy, vì chúng tôi đã hiện diện gần bạn, sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Kinh Nghiệm Thấu Hiểu Về Chống Thấm: Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm sàn mái lộ thiên, chúng tôi hiểu rõ những thách thức và yêu cầu khắt khe của các dự án xây dựng. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã tích luỹ được một lượng kiến thức và kinh nghiệm không giới hạn trong việc lựa chọn và sử dụng hiệu quả các sản phẩm chống thấm. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn để chọn lựa giải pháp phù hợp nhất cho mọi tình huống.

Quy Trình Chống Thấm Kép Chuẩn: Sự tận tâm và kiên nhẫn của chúng tôi thể hiện qua quy trình chống thấm kép chuẩn. Đầu tiên, chúng tôi kiểm tra và chuẩn bị bề mặt cơ bản, đảm bảo điều kiện tối ưu cho việc thi công. Quá trình thực hiện được tiến hành bằng các bước cụ thể, kỹ thuật và kiểm tra chất lượng định kỳ.

Sử dụng các sản phẩm chống thấm sàn mái lộ thiên cao cấp như Revinex® Flex System, chúng tôi cam kết mang lại khả năng chống thấm hiệu quả và bền bỉ cho mọi dự án.

Bảo Hành Dài Hạn: Sự tin tưởng của khách hàng là nguồn động viên quan trọng nhất cho chúng tôi. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 năm. Điều này thể hiện sự tự tin vào chất lượng và khả năng hoạt động của các sản phẩm chống thấm mà chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin dùng của quý khách hàng và sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên mọi dự án xây dựng. Với Siêu Thị Chống Thấm, bạn sẽ tìm thấy giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu chống thấm sàn mái lộ thiên của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho dự án của bạn.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quy trình chống thấm sàn mái phủ bảo vệ. Để tham khảo thông tin chi tiết cũng như nhận tư vấn chuyên môn vui lòng để lại thông tin trên website https://sieuthichongtham.com.vn/.

0/5 (0 Reviews)