Chống thấm mái, Giải pháp chống thấm

Biện pháp thi công chống thấm sàn mái lộ thiên dùng Silatex Super bài bản

Quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên dùng Silatex Super bài bản

Biện pháp thi công chống thấm sàn mái lộ thiên dùng Silatex Super thực hiện ra sao là đúng kỹ thuật? Cùng tìm hiểu vật liệu chống thấm và hướng dẫn thi công từng bước.

Quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên dùng Silatex Super hiện nay được rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chống thấm áp dụng. Bởi sử dụng phương pháp chống thấm sàn mái đầu tiên dùng Silatex Super mang lại rất nhiều ưu điểm nổi trội. Tuy nhiên để biện pháp thi công chống thấm sàn mái lộ thiên dùng Silatex Super phát huy được hiệu quả tốt nhất thì chúng ta cần biết cách thi công đúng kỹ thuật.

quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên dùng silatex super

Quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên dùng silatex super được ưa chuộng

Biện pháp chống thấm sàn mái lộ thiên dùng Silatex Super là gì?

Điều đầu tiên mà chúng ta cần biết đó chính là biện pháp chống thấm sàn mái lộ thiên dùng Silatex Super là gì? Hay hiểu nôm na Silatex Super là vật liệu chống thấm gì? Theo như tài liệu kỹ thuật mà đơn vị sản xuất cung cấp thì Silatex Super là một chất chống thấm dạng acrylic sử dụng cho cả mái và tường.

Ưu điểm khi chúng ta sử dụng Silatex Super đó là nó sẽ tạo ra một lớp màng để ngăn cho hơi nước thấm vào bề mặt. Do sự phối hợp nguyên liệu tuyệt vời nên sản phẩm này có khả năng chống lại tia UV và có độ bền cực kỳ cao khi sử dụng.

Biện pháp thi công chống thấm sàn mái lộ thiên dùng Silatex Super có điểm gì nổi bật?

Kỹ thuật chống thấm sàn mái lộ thiên dùng Silatex Super được ứng dụng rộng rãi nhờ những ưu điểm vượt trội sau đây.

  • Vật liệu chống thấm Silatex Super có độ bền và độ đàn hồi cao mang lại tuổi thọ sử dụng cho công trình dao động từ 7 đến 12 năm. Khi chúng ta sử dụng biện pháp chống thấm sàn mái lộ thiên dùng Silatex Super sẽ vô cùng tiết kiệm chi phí chống thấm.
  • Đặc điểm vật liệu chống thấm này được thiết kế có độ phủ rất cao đồng thời có chất phụ gia giúp tăng khả năng bám dính trên bề mặt. Nên Silatex Super có thê dùng cho nhiều chất liệu bao gồm bê tông, tấm xi măng, khảm, vữa xi măng, kim loại…
  • Silatex Super chịu nhiệt độ từ -15 độ C đến +80 độ C, thời gian ninh kết nhanh, không xuất hiện rỗ trên bề mặt, mang đến giải pháp thi công nhanh chóng. Đặc biệt khi chúng ta áp dụng biện pháp chống thấm sàn mái đầu tiên dùng Silatex Super có thể sử dụng cho khu vực ngoài trời vì nó không chịu ảnh hưởng bởi bức xạ UV.
  • bản vẽ mô phỏng các bước chống thấm sàn mái lộ thiên bằng silatex super

    Bản vẽ mô phỏng các bước chống thấm sàn mái lộ thiên bằng silatex super

Biện pháp thi công chống thấm sàn mái lộ thiên dùng Silatex Super chi tiết

Kỹ thuật chống thấm sàn mái lộ thiên dùng Silatex Super là yếu tố cực kỳ quan trọng để đảm bảo độ bền của vật liệu khi thi công. Và nếu như bạn muốn áp dụng quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên dùng Silatex Super thì tham khảo các bước dưới đây.

Chuẩn bị bề mặt

Để tăng tính bám dính cho Silatex Super thì chúng ta cần phải làm sạch bề măt thi công. Chúng ta có thể sử dụng máy phun áp lực cao để làm sạch bụi bẩn rác thải và các loại dầu mỡ bám trên bề mặt của sàn mái.

Nếu như bề mặt mà chúng ta cần thi công xuất hiện nhiều vết nứt thì cần xử lý trước khi chống thấm. Vật liệu mà chúng tôi khuyến cáo cho khách hàng sử dụng để trám các vết nứt là Neotex PU Joint.

Thi công lớp lót

Để quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên dùng Silatex Super đạt hiệu qua tốt thì bạn cần thi công lớp lót. Bạn cần quét một lớp Revinex pha với nước theo tỷ lệ Revinex với nước 1:4 hoặc Silatex Primer pha 30% dung môi Neotex 1111 cũng được.

Chuẩn bị vật liệu chống thấm

Yếu tố quyết định đến chất lượng quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên dùng Silatex Super đó là khâu khấy vật liệu. Cho hỗn hợp Silatex Super vào máy khuấy tốc độ chậm trong khoảng thời gian từ 3-5 phút đến khi dung dịch đồng đều, thì  để vật liệu nghỉ 3 phút rồi mới bắt đầu khuấy lại trước khi thi công.

Thi công 

  • Quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên dùng Silatex Super bằng đầu bằng việc thi công lớp lót Silatex Primer hoặc Revinex theo định mức khuyến cáo là 0.05kg – 0.06 kg/m2
  • Bước thứ 2 thì thi công lớp Silatex Super thứ nhất bằng chổi quét hoặc phun với định mức theo quy định là 0,75kg/m2/lớp
  • Khi lớp chống thấm thứ nhất còn ướt chúng ta sẽ tiến hành trải lưới gia cố Polyester không dệt Neotextile để tăng độ bền.
  • Chờ lớp chống thấm thứ nhất khô se bề mặt, chúng ta tiến hành phun hoặc quét lớp thứ hai với định mức theo quy định là 0,75kg/m2/lớp.

Quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên dùng Silatex Super bên cạnh áp dụng cho khu vực sàn mái lộ thiên thì vẫn có thể dùng chống thấm chống thấm sàn mái gạch đỏ, chống thấm cho mái tôn. Tham khảo chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Silatex Super,  hoặc tổng hợp các biện pháp chống thấm sàn mái lộ thiên phổ biến nhất hiện nay.

các bước chống thấm sàn mái lộ thiên bắng silatex super

Các bước chống thấm sàn mái lộ thiên bắng silatex super cụ thể

 

Đơn vị nào nhận triển khai biện pháp chống thấm sàn mái lộ thiên dùng Silatex Super

Để đảm bảo cho biện pháp chống thấm sàn mái lộ thiên dùng Silatex Super đúng kỹ thuật thì chúng ta nên liên hệ với đơn vị uy tín. Siêu Thị Chống Thấm là một trong những đơn vị có kinh nghiệm triển khai trong lĩnh vực chống thấm sàn mái. Đảm bảo chất lượng của vật liệu chống thấm là chính hãng đồng thời kỹ thuật thi công là độc quyền. Để nhận được sự hỗ trợ về cách thức chống thấm sàn mái lộ thiên dùng Silatex Super vui lòng để lại thông tin trên website https://sieuthichongtham.com.

 

0/5 (0 Reviews)