Chống thấm mái, Giải pháp chống thấm

6 Câu hỏi về quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên phổ biến nhất

quy trinh chong tham san mai lo thien dung neotex

Quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên bao gồm các bước sử dụng vật liệu chống thấm để bảo vệ khu vực sàn mái ngoài trời, vừa nâng cao độ bền của công trình, vừa giúp tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Để đảm bảo nâng cao độ bền và thời gian sử dụng của các khu vực sàn mái lộ thiên thì bắt buộc chúng ta phải áp dụng một quy trình chống thấm hoàn hảo. Quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên bằng Neotex bao gồm rất nhiều bước khác nhau. Trong đó có các lựa chọn vật liệu chống thấm phù hợp với từng điều kiện thực tế. Cũng như cách thi công chống thấm với định mức ra sao để đảm bảo tiết kiệm và bảo vệ hoàn hảo.

chống thấm sàn mái lộ thiên là gì
chống thấm sàn mái lộ thiên là gì

Chống thấm sàn mái lộ thiên đó là sử dụng vật liệu chống thấm để thi công ở bề mặt ngoài cùng của công trình. Khi thi công lớp bề mặt chống thấm này thì chúng ta không cần phải xây dựng lớp bảo vệ.

Ưu điểm của phương pháp này đó là giúp cho chúng ta có thể giảm thiểu được lượng rác thải xây dựng. Đặc biệt là quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên đơn giản và cũng không quá tốn chi phí.

Khi nào cần áp dụng quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên?

 

Thời điểm thích hợp nhất để áp dụng quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên đó là khi công trình chúng ta đang thi công. Đây là một trong những cách giúp cho chúng ta có thể nâng cao được độ bền và kéo dài thời gian sử dụng của sàn mái lộ thiên.

Hoặc khu vực sàn mái lộ thiên đã xuất hiện vấn đề, cũng như lớp chống thấm cũ không đảm bảo hiệu quả nữa thì chúng ta có thể áp dụng các bước chống thấm sàn mái lộ thiên.

Chống thấm sàn mái lộ thiên có những loại nào?

Trên thị trường có rất nhiều phương pháp chống thấm sàn mái lộ thiên trong phạm vi bài viết Siêu thị chống thấm xin chia sẻ về phương pháp chống thấm bằng Neotex. Phương pháp chống thấm sàn mái lộ thiên bằng Neotex hiện nay chủ yếu sử dụng vật liệu chống thấm có gốc Polyurea , Polyurethane, acrylic .Điều kiện chung khi chúng ta áp dụng các biện pháp chống thấm sàn mái lộ thiên đó là phải sử dụng lớp chống  thấm kháng UV hoặc tăng cứng bề mặt.

Tại sao cần chống thấm sàn mái lộ thiên?

Vì sao chúng ta nên áp dụng các bước chống thấm sàn mái lộ thiên đầy đủ? Đây là một trong những câu hỏi cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm khi họ muốn tiết kiệm chi phí chống thấm cho khu vực này. Tuy nhiên nếu như chúng ta áp dụng các bước chống thấm sàn mái lộ thiên bằng Neotex đúng kỹ thuật có thể nâng cao được độ bền và kéo dài thời gian sử dụng của công trình tối thiểu từ 10 – 20 năm.

Đặc biệt là trong khoảng thời gian này thì gia chủ không phải tốn thêm những chi phí khác để gia cố hoặc xử lý chống thấm khu vực sàn mái. Tạo điều kiện để nâng cao độ bền và kéo dài tuổi thọ cho cả công trình xây dựng nhà ở.

Hình ảnh thi công sản phẩm Neoroof Pu W cho sàn mái ngoài trời
Hình ảnh thi công sản phẩm Neoroof Pu W cho sàn mái ngoài trời

Có bao nhiêu bước trong quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên?

Quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên bằng Neotex bao gồm các bước khác nhau. Hướng dẫn thi công chống thấm sàn mái lộ thiên sẽ giúp cho bạn có thể hình dung được một quy trình cụ thể.

Những kiến thức này hoàn toàn phù hợp cho đối tượng kỹ sư thiết  kế hoặc những ai đang muốn mở siêu thị chống thấm. Đối với khách hàng muốn mở Siêu thị thì có thể tham khảo qua siêu thị chống thấm là gì, cũng như chính sách mở siêu thị chống thấm.

Dọn vệ sinh bề mặt

Các bước chống thấm sàn mái lộ thiên bằng Neotex  đầu tiên chúng ta cần phải dọn dẹp sạch sẽ bề mặt. Bề mặt cần phải được làm sạch, mài nhẵn để dễ dàng trong việc thi công.

Khi chúng ta áp dụng biện pháp chống thấm sàn mái lộ thiên bằng vật liệu Neotex có thể thi công trên bề mặt ẩm < 5 %.

Tiếp theo chúng ta thi công vật liệu lót . Sau 8 – 9 tiếng lớp lót khô (tùy điều kiện nhiệt độ thi công) tiến hành lớp chống thấm.  Lưu ý đối với vật liệu chống thấm gốc xi măng, chúng ta  không cần thi công vật liệu lót chỉ cần tạo ẩm trước khi thi công lớp phủ.

Thi công vật liệu chống thấm

Cách thức chống thấm sàn mái lộ thiên đó là chúng ta sẽ quét, lăn hoặc phun vật liệu dạng lỏng lên trên bề mặt cần chống thấm từ 2 đến 3 lớp. Điều chúng ta cần lưu ý trong quá trình thi công đó là phải thi công theo hướng vuông góc để tránh tình trạng vật liệu bị hở.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng ta có thể áp dụng từ 2 đến 3 lớp hoặc là sử dụng thêm lưới gia cường. Khi thi công những dòng vật liệu chống thấm có kháng tia UV thì chúng ta không cần phải thi công thêm lớp phủ.

Đơn vị nào nhận tư vấn quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên

Để có thể áp dụng phương pháp chống thấm sàn mái lộ thiên đúng kỹ thuật thì chúng ta cần phải biết cách lựa chọn vật liệu chống thấm. Cũng như biết cách sử dụng vật liệu chống thấm với định mức ra sao và quy trình áp dụng như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Video hướng dẫn chống thấm sàn mái lộ thiên bằng neotex

Nếu quý khách hàng mua áp dụng phương pháp chống thấm sàn mái lộ thiên đúng kỹ thuật vui lòng liên hệ với Siêu thị chống thấm qua hotline 0904 093 533. Công ty chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị phân phối các dòng vật liệu chống thấm nhập khẩu.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình để giúp cho quý khách hàng hiểu rõ sản phẩm cũng như quy trình thi công chống thấm đúng kỹ thuật. Để được hỗ trợ tư vấn quý khách hàng vui lòng để lại thông tin trên website https://sieuthichongtham.com.vn/ hoặc fanpage: Sieuthichongtham

0/5 (0 Reviews)