Chống thấm mái, Giải pháp chống thấm

Vật liệu chống thấm sàn mái công nghệ nhập khẩu từ Châu Âu

Hệ thống sản phẩm Việt Thái

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm vật liệu chống thấm nhập khẩu có tính kinh tế cao. Đảm bảo được độ bền và chất lượng công trình thi công thì có thể tham khảo những gợi ý sau đây.

Vật liệu chống thấm hiện nay bán rất đa dạng về thương hiệu và chủng loại. Bên cạnh các sản phẩm có giá thành cao thì cũng có các sản phẩm có giá thành bình dân. Làm sao để có thể tìm kiếm được một loại vật liệu vừa có giá cả phù hợp? Vừa đảm bảo được độ bền và chất lượng của công trình thi công là điều mà khách hàng quan tâm.

Để giúp cho quý khách hàng có thể tìm kiếm được các loại vật liệu chống thấm nhập khẩu phù hợp. Bài viết xin chia sẻ một vài vật liệu nổi tiếng đến từ châu Âu. Được nhiều khách hàng tin dùng vì nó có độ bền cao và giá cả phù hợp.

Vật liệu chống thấm nhập khẩu từ châu Âu đáp ứng về tính chất lượng và kinh tế. Nếu như bạn vẫn chưa tìm kiếm được các loại vật liệu sử dụng chống thấm phù hợp với yêu cầu của mình đặt ra. Thì có thể tham khảo 6 gợi ý mà chúng tôi đưa ra để có thêm nhiều lựa chọn.

Vật liệu chống thấm nhập khẩu Clever 110

PU 110

Clever 110 nhập khẩu từ Châu Âu

Clever 110 là một trong những loại vật liệu thường được sử dụng để chống thấm cho công trình. Đây là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Clever đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Sử dụng sản phẩm này lên bề mặt vật liệu chống thấm có thể liên tục tiếp xúc với nước.

Đặc biệt là vật liệu này rất dễ thi công và tạo thành một mảnh liền. Thời gian khô nhanh và có đặc tính cơ học vô cùng lớn. Ngoài ra sản phẩm này còn có thể sử dụng cho rất nhiều bề mặt khác nhau. Độ bền cao và thời gian sử dụng lâu là một trong những ưu điểm nổi trội của vật liệu này.

Vật liệu chống thấm nhập khẩu Clever 120

pu 120

Clever 120 vật liệu dùng chống thấm có độ bền cao

Clever 120 cũng là một trong những loại vật liệu sử dụng chống thấm cùng thương hiệu với sản phẩm ở trên. Đây là một trong những loại vật liệu chống thấm nhập khẩu được đánh giá là có độ bền cao và thời gian thi công nhanh chóng. Sử dụng được cho rất nhiều bề mặt khác nhau đặc biệt là khu vực phòng tắm. 

Đặc tính cơ học cao có thể chịu được nhiệt độ dao động từ 40 độ đến 80 độ. Đóng vai trò như một lớp màng để bảo vệ vật liệu. Và có tác dụng rất tốt trong việc chống lại tia UV gây hại của mặt trời.

Vật liệu chống thấm Clever 130

PU 130

Clever 130 giải pháp chống thấm tuyệt vời

Vật liệu chống thấm nổi bật nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn đọc đó là Clever 130. Đây là một trong những giải pháp chống thấm vô cùng hữu hiệu ở những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước. Có thể sử dụng vật liệu này ở khu vực phòng tắm, nhà bếp hoặc chống thấm dưới lớp gạch lát.

Vật liệu này rất dễ thi công và có thể chịu được nhiệt độ môi trường rất tốt.  Khi thi công vật liệu này trên bề mặt thì chúng ta có thể dễ dàng sửa chữa cục bộ mà không cần phải phá hủy toàn bộ bề mặt thi công.

vật liệu chống thấm nhập khẩu Neoproof PU360

 

vật liệu chống thấm nhập khẩu neoproof pu360

Neoproof PU360 thân thiện với môi trường

Neoproof PU360 cũng là một trong những loại vật liệu sử dụng cho bề mặt vô cùng thân thiện với môi trường sống của chúng ta. Khi chúng ta sử dụng sản phẩm này trên bề mặt vật liệu cần chống thấm thì nó sẽ đóng vai trò như một lớp màng. Lớp màng này sẽ ngăn cản sự thấm hút hơi nước và giúp cho vật liệu hạn chế khả năng thấm nước.

Điểm mạnh của vật liệu này là có thể sử dụng được cho rất nhiều vật liệu thi công khác nhau. Độ bền cao và thời gian sử dụng lâu nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thi công công trình chống thấm.

vật liệu chống thấm nhập khẩu Neoproof PU W

 

neoproof pu w

Neoproof PU W nâng cao độ bền cho công trình

Một loại vật liệu chống thấm mà chúng tôi muốn gửi đến cho khách hàng đó là Neoproof PU W. Đây là một trong những sản phẩm đóng vai trò như một lớp phủ PU chống thấm nước dành cho mái. Ưu điểm của vật liệu chống thấm nhập khẩu Neoproof PU W là nó có thể nâng cao được độ bền của công trình và hạn chế thấm nước.

Đọc thêm: Biện pháp thi công chống thấm sân thượng bằng Neoproof Pu W đơn giản hiệu quả

Vật liệu này khi thi công trên bề mặt của sản phẩm sẽ khô rất nhanh. Giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều trong việc thi công các công trình chống thấm. Sử dụng vô cùng tiết kiệm và giá cả cũng hợp lý giúp cho chúng ta dễ dàng chọn mua.

Vật liệu chống thấm nhập khẩu Neoproof Polyurea

 

neoproof polyurea

Neoproof Polyurea R chống thấm hữu hiệu

Neoproof Polyurea cũng là một trong những loại vật liệu sử dụng chống thấm cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Đặc tính cơ học của loại vật liệu này khá cao giúp cho chúng có độ bền rất tốt trong môi trường sử dụng. Sử dụng trên bề mặt của vật liệu xây dựng có thể kéo dài tuổi thọ và thời gian.

Đọc thêm: Quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neoproof Polyurea R toàn tập

Ngoài ra người ta thi công vật liệu này cũng có tác dụng chống nóng và chống ồn cho công trình. Đáp ứng được và tính kinh tế và hiệu quả cao cho môi trường sử dụng.

Vật liệu chống thấm nên mua ở đâu là tốt nhất?

Công ty TNHH thương mại Việt Thái là một trong những công ty nhập khẩu và phân phối các loại vật liệu sử dụng chống thấm cho công trình. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng 100%. Bên cạnh cung cấp vật liệu thì công ty Việt Thái còn nhận thi công chống thấm cho các công trình lớn nhỏ (như thi công chống thấm nhà tắm, chống thấm sân thượng, chống thấm tường trong, tường ngoài, …).

Nhận hỗ trợ tư vấn tận tình để giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được giải pháp phù hợp. Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất quý khách hàng có thể gọi cho công ty của chúng tôi theo số Hotline: 0904.093.533 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/sieuthichongtham.com.vn

0/5 (0 Reviews)