Chống thấm mái, Giải pháp chống thấm

Giải pháp chống thấm mái không cần lột gạch

chống thấm sàn mái gạch đỏ

Vật liệu nào nên sử dụng cho giải pháp chống thấm mái không cần lột gạch? Cũng như ưu điểm của việc sử dụng vật liệu này trong việc thi công công trình.

Hiện nay có rất nhiều giải pháp chống thấm mái không cần lột gạch. Vừa có thời gian thi công nhanh chóng vừa giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí. Đây chính là một trong những giải pháp vô cùng hữu hiệu được rất nhiều khách hàng lựa chọn. 

Để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về giải pháp này. Cũng như vật liệu chống thấm phù hợp để sử dụng cho phương pháp. Bài viết xin chia sẻ những thông tin liên quan đến việc chống thấm mái không cần lột gạch.

mai gach do Neodur FT Clear 1Neodur FT Clear vật liệu chống thấm trong suốt

Neodur FT Clear – Giải pháp Chống thấm không cần đục gạch

Neodur FT Clear là một trong những loại vật liệu chống thấm nhập khẩu từ châu Âu. Đây là một trong những giải pháp sử dụng chống thấm rất hiệu quả cho khu vực mái. Không chỉ có độ bền cao mà sản phẩm này có thể sử dụng ngay cả khi bề mặt lát gạch.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, có màu trong suốt thích hợp để chống thấm cho khu vực máy hoặc ban công được lát gạch. Điểm mạnh của sản phẩm này đó là nó có độ bền cơ học cao. Có tác dụng rất tốt trong việc ngăn bức xạ UV mà không bị sự tác động làm ố vàng.

Khi sử dụng sản phẩm này lên bề mặt của vật liệu nó có tác dụng ngăn hấp thụ nước. Vô cùng nhanh khô giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí trong việc thi công. Đồng thời nó có thể tác dụng rất tốt trong việc xử lý các vết nứt, làm cho bề mặt vật liệu thi công trở nên thẩm mỹ hơn.

Ngoài ra khi chúng ta sử dụng sản phẩm này để chống thấm cho bề mặt nó còn có tác dụng chống ồn và bảo vệ vật liệu khá tốt. Chứa những thành phần an toàn và thân thiện với môi trường sống nên không gây hại.

Tham khảo thêm: [Gợi ý] Top 3 cách chống thấm sân thượng đã lát gạch hiệu quả 100%

Quy trình thi công giải pháp chống thấm mái không cần lột gạch

Để giúp cho quý khách hàng có thể hình dung được quá trình thi công giải pháp chống thấm không cần lột gạch sử dụng Neodur FT Clear. Bài viết xin chia sẻ về quy trình thi công theo từng bước. Để giúp cho quý khách hàng có thể hình dung được quá trình thi công vật liệu chống thấm này trong thực tế như thế nào.

chống thấm mái không cần lột gạch

Neodur FT Clear sử dụng không cần lột gạch

Vệ sinh bề mặt gạch

Đầu tiên để áp dụng thi công chống thấm này thì người thợ cần vệ sinh Bề mặt dưới gạch phải khô. Trường hợp mặt dưới gạch ẩm, nên lắp quạt thông gió trước khi thi công.
Các bề mặt phải nhám (không mịn) và khô hoàn toàn, không bám bụi bẩn, đất, dầu mơ và các chất nhờn. Thông thường thì người ta sẽ dùng một máy mài bề mặt để làm sạch. Đây là một trong những công việc tốn rất nhiều thời gian và công sức cũng như tạo ra nhiều bụi bẩn.

Thi công

Trộn 2 thành phần A và B theo tỷ lệ 4:1 và khuấy kỹ sản phẩm đến khi vật liệu đồng đều. Sau đó Thi công quét lót Neosil Bond với định mức 0,05lít/m2.

Quét chống thấm lên bề mặt

Sau khi quét lót, quét/lăn lớp Neodur FT Clear thứ 1 với định mức 0.35kg/m2. Sau khi lớp thứ 1 khô tiến hành thi công lớp Neodur FT Clear thứ 2 với định mức 0.35kg/m2.

Đây là một trong những loại vật liệu chống thấm có độ bền cao và thời gian thi công nhanh chóng. Thông thường thì vật liệu chống thấm này có thời gian khô rất nhanh nên chúng ta không cần phải tốn nhiều thời gian để đợi nó khô. Đây là một trong những giải pháp chống thấm vô cùng hữu hiệu mà bạn có thể áp dụng đối với những khu vực có gạch lát.

Neodur FT Clear san mai gach men

Neodur FT Clear mua tại công ty Việt Thái đảm bảo chính hãng

Đơn vị nào nhận cung cấp giải pháp Chống thấm sân thượng đã lát gạch đó

Nếu như bạn không có nhiều thời gian và công sức trong việc tự mình thực hiện công trình chống thấm. Thì tốt nhất là bạn nên liên hệ với một đơn vị nhận thi công giải pháp chống thấm để nhờ họ hỗ trợ. Khi chúng ta có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty nên lựa chọn những công ty uy tín và chất lượng. Để đảm bảo chất lượng của công trình chống thấm cũng như giá cả phù hợp với mặt bằng chung của thị trường.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín. Vui lòng liên hệ với công ty TNHH thương mại Việt Thái để được hỗ trợ và tư vấn. Công ty chúng tôi hiện nay cung cấp các loại vật liệu chống thấm và nhận thi công công trình chống thấm cho khách.

Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tư vấn để lựa chọn giải pháp phù hợp. Đồng thời đề xuất các sản phẩm vật liệu chống thấm phù hợp mang lại tính hiệu quả kinh tế cao cho người dùng. Có chế độ bảo hành công trình và hướng dẫn cho quý khách hàng sử dụng công trình tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết của vật liệu chống thấm cũng như nhận hỗ trợ tư vấn chuyên môn về việc thi công công trình quý khách hàng vui lòng gọi cho công ty chúng tôi theo số Hotline: 0904.093.533 hoặc fanpage https://www.facebook.com/sieuthichongtham.com.vn

0/5 (0 Reviews)