Chống thấm mái, Giải pháp chống thấm

Quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng Neoproof Polyurea R đầy đủ

quy trình chống thấm sàn mái tôn sử dụng neoproof polyurea R chi tiết

Quy trình chống thấm sàn, mái tôn sử dụng Neoproof Polyurea R bảo vệ hiệu quả cho công trình lên đến 25 năm, giải pháp chống thấm giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí.

Quy trình chống thấm sàn, mái tôn sử dụng Neoproof Polyurea R được ứng dụng rộng rãi cho các công trình lớn và nhỏ. Ưu điểm khi chúng ta sử dụng biện pháp chống thấm sàn, mái tôn sử dụng Neoproof Polyurea R chính là nâng cao độ bền cho công trình lên đến 25 năm. Thời gian thi công nhanh giúp cho đơn vị thi công có thể tiết kiệm được chi phí về mọi mặt.

quy trình chống thấm sàn, mái tôn sử dụng Neoproof polyurea R

Quy trình chống thấm sàn, mái tôn sử dụng Neoproof polyurea R mang lại hiệu quả cao

Quy trình chống thấm sàn, mái tôn sử dụng Neoproof Polyurea R là như thế nào?

Phương pháp chống thấm sàn, mái tôn sử dụng Neoproof Polyurea R sử dụng một lớp phủ Polyurea. Đây là một trong những lớp vật liệu phụ chống thấm 2 thành phần có độ bền cơ học và khả năng chống biến dạng cực kỳ cao.

Khi chúng ta áp dụng cách thức chống thấm sàn, mái tôn sử dụng Neoproof Polyurea R nó sẽ tạo ra một lớp màng chống ẩm và chống hấp thụ nước cực kỳ tốt. Đặc biệt là lớp màng chống ẩm này có khả năng chịu được tia UV và ứng suất cơ học rất cao.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật chống thấm sàn, mái tôn sử dụng Neoproof Polyurea R

Để hiểu rõ vì sao hiện nay có rất nhiều công ty cũng như cá nhân áp dụng các bước chống thấm sàn, mái tôn sử dụng Neoproof Polyurea R thì chúng ta cũng cần hiểu rõ về đặc điểm nổi trội của vật liệu.

  • Ưu điểm đầu tiên khi nói về vật liệu này đó là nó có tuổi thọ cực kỳ cao giúp bảo vệ cho công trình với thời gian từ 20 đến 25 năm. Nâng cao khả năng chống thấm cho công trình giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn trong việc sửa chữa và thi công lại.
  • Neoproof Polyurea R còn được yêu thích bởi độ bám dính cực cao và phù hợp với rất nhiều bề mặt thi công khác nhau. Đặc biệt khi chúng ta sử dụng sản phẩm này có khả năng bao phủ tuyệt vời.
  • Quy trình chống thấm sàn, mái tôn sử dụng Neoproof Polyurea R có khả năng chịu được sự tác động của tia UV mặt trời và điều kiện nhiệt độ cao. Không chỉ mang đến một giải pháp chống thấm hữu hiệu mà nó còn giúp cho chúng ta có thể chống nóng cực kỳ tốt.
  • Bên cạnh đó thì kỹ thuật chống thấm sàn, mái tôn sử dụng Neoproof Polyurea R cũng không quá khó, thời gian khô nhanh giúp tiết kiệm chi phí nhân công.
 
bản vẽ mô phỏng các lớp chống thấm mái tôn bằng Polyurea R

Bản vẽ mô phỏng các lớp chống thấm mái tôn bằng Polyurea R

Hướng dẫn chống thấm sàn, mái tôn sử dụng Neoproof Polyurea R từng bước đúng kỹ thuật

Để đảm bảo cho quy trình chống thấm sàn, mái tôn sử dụng Neoproof Polyurea R có thể phát huy được công năng tốt nhất thì chúng ta cần phải chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu cũng như áp dụng cách thức thi công đúng kỹ thuật.

Vật liệu chống thấm sàn, mái tôn cần phải chuẩn bị?

Các bước cần thi công trong quy trình chống thấm sàn, mái tôn sử dụng Neoproof Polyurea R

Chuẩn bị bề mặt vật liệu

Để đảm bảo cho kỹ thuật chống thấm sàn, mái tôn sử dụng Neoproof Polyurea R thực hiện đúng thì chúng ta cần phải làm sạch bề mặt. Dùng máy phun áp lực cao để loại bỏ bụi bẩn cũng như rác thải bám trên bề mặt. Các lỗ nhỏ trên bề mặt của vật liệu thì chúng ta cần phải trám để tăng cường độ bám dính.

Trộn vật liệu

Bước thứ 2 trong quy trình chống thấm sàn, mái tôn sử dụng Neoproof Polyurea R đó là chúng ta sẽ đổ hỗn hợp B vào hỗn hợp A. Tiếp theo đó thì chúng ta sẽ sử dụng máy khuấy tốc độ chậm để khuấy đều hỗn hợp trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 phút.

Thi công

  • Đầu tiên thì dùng cọ lăn hoặc máy phun lớp lót Acqua Primer NP pha với nước theo tỷ lệ từ 10-15% theo trọng lượng với định mức phun trên bề mặt là 0.2kg/m2.
  • Sau khi lớp lót khô khoảng 24h thì chúng ta sẽ tiến hành quét một lớp thứ 1 Neoproof Polyurea R với định mức 0.6 kg/m2/lớp
  • Đợi lớp thứ 1 khô sau 4-6h tùy vào nhiệt độ môi trường mà chúng ta sẽ tiến hành quét lớp thứ 2 Neoproof Polyurea R với định mức theo yêu cầu là 0.6 kg/m2/lớp

Lưu ý

  • Tuyệt đối không áp dụng quy trình quy trình chống thấm sàn, mái tôn sử dụng Neoproof Polyurea R dưới trời mưa hoặc có dự đoán mưa trong suốt quá trình ninh kết.
  • Điều kiện thi công tốt nhất cho công trình là độ ẩm bề mặt phải <4%, độ ẩm không khí <85% và nên thi công trong khoảng nhiệt độ từ +5 độ C đến +35 độ C.

Để lựa chọn phương pháp phù hợp thì bạn có thể tham khảo thêm bài viết  tổng hợp các biện pháp chống thấm sàn, mái tôn.  Ngoài tính năng chống thấm sàn, mái tôn Polyurea R được sử dụng chống thấm sàn mái gạch đỏ rất hiệu quả

bản vẽ mô phỏng các lớp chống thấm mái tôn

Quy trình các bước thi công chống thấm mái tôn chi tiết

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ chống thấm sàn, mái tôn chất lượng cao

Công ty Việt Thái hiện nay là một trong những đơn vị triển khai quy trình chống thấm sàn, mái tôn sử dụng Neoproof Polyurea R. Cam kết chất lượng và giá cả của dịch vụ chống thấm sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng. Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết thì quý khách hàng vui lòng liên hệ 0904 093 533 hoặc để lại thông tin của mình trên website https://sieuthichongtham.com.vn/.

0/5 (0 Reviews)