Chống thấm mái, Giải pháp chống thấm

Quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neoproof Polyurea R toàn tập

quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng polyurea R toàn tập

Quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neoproof Polyurea R, kết hợp cùng keo  trám khe Neotex PU Joint và băng trương nở Hydrophilic mang độ bền tối thiểu 25 năm.

Đối với những khu vực sàn mái lát gạch đỏ thì sử dụng vật liệu chống thấm Neoproof Polyurea R được đánh giá là hoàn hảo. Quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neoproof Polyurea R giúp nâng cao độ bền lên đến 25 năm. Đặc biệt là phương pháp chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neoproof Polyurea R không tốn công sức, thời gian.

quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ dùng Neoproof Polyuea R

Neoproof Polyurea R sử dụng cho sàn mái gạch đỏ

Quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neoproof Polyurea R là như thế nào?

Biện pháp chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neoproof Polyurea R là dùng vật liệu Neoproof Polyurea R quét lên bề mặt. Neoproof Polyurea R là lớp phủ polyurea chống thấm dành cho mái, được thiết kế bao gồm 2 thành phần. Khi sử dụng cách thức chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neoproof Polyurea R tạo ra lớp màng phủ, có độ bền cơ học và khả năng chống thấm vượt trội.

Đặc biệt khi chúng ta áp dụng cách chống thấm này không phồng rộp, không thấm, không hấp thụ nước trong môi trường. Neoproof Polyurea R có khả năng kháng tia UV nên giúp cho môi trường sử dụng có thể giảm thiểu được nhiệt độ.

Quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neoproof Polyurea R mang lại ưu điểm gì?

Biện pháp chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neoproof Polyurea R mang lại nhiều đặc điểm nổi trội. Điển hình những ưu điểm trong quy trình chống thấm này phải kể đến như

 • Cách thức chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neoproof Polyurea R tạo ra một lớp phủ hoàn hảo cho bề mặt. Không chịu sự tác động của tia UV mặt trời và điều kiện thời tiết nên tuổi thọ có thể kéo dài từ 20 đến 25 năm.
 • Đặc biệt đây là một trong những loại vật liệu chống thấm 2 thành phần được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hy Lạp. Được nghiên cứu kỹ lưỡng về mặt thành phần giúp cho vật liệu chống thấm có thể bám dính cực cao trên bề mặt.
 • Phương pháp chống thấm này có khả năng kháng xé và kháng đâm xuyên đảm bảo an toàn khi có sự tác động từ lực từ phía bên ngoài.

 

Neoproof Polyurea R với quy cách thi công đúng

Bản vẽ mô phỏng các bước chống thấm sàn mái gạch đỏ bằng Neoproof Polyurea R

Biện pháp chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neoproof Polyurea R cần chuẩn bị gì?

Để có thể áp dụng quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neoproof Polyurea R cần chuẩn bị những nguyên liệu và dụng cụ như sau:

 • Neoproof Polyurea R
 • Vật liệu lót Acqua Primer NP
 • Keo Neotex PU Joint
 • Băng trương nở
 • Jointex
 • Lưới gia cường
 • Máy phun
 • Chổi quét – Con lăn
 • Máy khuấy

 

Hướng dẫn thi công chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neoproof Polyurea R

Để đảm bảo cho lớp phủ của vật liệu chống thấm có tuổi thọ lên đến 25 năm thì chúng ta cần phải áp dụng hướng dẫn thi công đúng kỹ thuật.

Chuẩn bị bề mặt

 • Để có thể áp dụng biện pháp thi công chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neoproof Polyurea R thì chúng ta cần phải làm sạch bề mặt để loại bỏ những thành phần dễ bong tróc cũng như rác thải và bụi bẩn.
 • Nếu như bề mặt sàn mái gạch đỏ của chúng ta xuất hiện những khe nhỏ thì chúng ta cần phải trám kín bằng keo Neotex PU Joint. Sử dụng băng trương nở Hydrophilic để thi công cho ống thoát nước và vữa rót không co ngót.

Trộn vật liệu

 • Vật liệu Neoproof Polyurea R là vật liệu hai thành phần do đó cần đổ B vào A và trộn bằng máy khuấy gia tốc chậm với tần số 400 vòng/phút trong thời gian 2-3 phút.

Thi công

 • Quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neoproof Polyurea R đầu tiên là sơn lớp lót. Dùng máy phun hoặc cọ quét một lớp lót Acqua Primer NP pha với nước, pha 10% đến 15% trọng lượng với nước. Định mức thi công lớp lót Acqua Primer NP là 0,2kg/m2
 • Đợi lớp lót sau khi thi công trên bề mặt khô trong vòng 24 tiếng thì chúng ta sẽ tiến hành thi công lớp thứ nhất. Định mức yêu cầu của quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neoproof Polyurea R là 0,6 kg/m2/lớp
 • Đợi khi lớp thứ nhất khô trong khoảng từ 4 đến 6 giờ đồng hồ thì chúng ta sẽ tiến hành thi công lớp thứ hai. Và định mức mà chúng ta có thể sử dụng để thi công lớp thứ hai là 0,6 kg/m2/lớp.
 • Đối với những khu vực bị vát góc thì sử dụng Jointex hoặc gia cường vải Neotextile để nâng cao tuổi thọ.

Bên cạnh, quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neoproof Polyurea R thì Neoproof Polyurea R còn dùng để chống thấm mái tôn. Và để nắm bắt tổng quan quy trình chống thấm mái lộ thiên của Neotex thì chúng ta có thể tìm hiểu kỹ thông qua bài viết quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên chi tiết.

Neoproof Polyurea R từng bước thi công
Neoproof Polyurea R từng bước thi công

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neoproof Polyurea chất lượng

Siêu thị chống thấm hiện nay là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng sử dụng Neoproof Polyurea R. Đến với siêu thị quý khách hàng sẽ đảm bảo sự an tâm khi sử dụng vật liệu chống thấm là hàng nhập khẩu chính hãng. Đặc biệt áp dụng quy trình chống thấm mái gạch đỏ đúng kỹ thuật giúp nâng cao độ bền của công trình lên đến 25 năm. Để tham khảo thông tin chi tiết của dịch vụ chống thấm sàn mái gạch đỏ quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay 0904.093.533  hoặc để lại thông tin trên website https://sieuthichongtham.com.vn/.

0/5 (0 Reviews)