Chống thấm mái, Giải pháp chống thấm

Top vật liệu chống thấm mái thân thiện môi trường nhập khẩu từ Châu Âu

hệ thống sản phẩm Neotex

Bạn đang có nhu cầu tìm mua các loại vật liệu chống thấm mái chất lượng. Bài viết xin chia sẻ cho bạn 7 loại vật liệu nhập khẩu tốt nhất từ Châu Âu. 

Hiện nay có rất nhiều loại vật liệu chống thấm được sử dụng để chống thấm cho mái nhà. Đây được xem là một trong những phương pháp để kéo dài thời gian sử dụng và bảo vệ ngôi nhà của chúng ta tốt hơn. Tuy nhiên vật liệu sử dụng để chống thấm trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại. Được nhập khẩu từ rất nhiều nơi trên thế giới và bán phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên để giúp cho bạn đọc có thể tìm kiếm được các loại vật liệu để chống thấm tốt cho mái nhà. Bài viết xin chia sẻ 7 loại vật liệu dùng để chống thấm nhập khẩu từ châu Âu sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao.

7 loại vật liệu chống thấm tốt nhập khẩu từ châu Âu 

Hiện nay các vật liệu sử dụng để chống thấm nhập khẩu từ châu Âu có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên những vật liệu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là những vật liệu phổ biến. Và được sử dụng cho công trình chống thấm mái vô cùng hữu hiệu.

Neoproof PU W

Neoproof PU W chống thấm sàn mái gốc PU

Đây là một trong những vật liệu dùng để chống thống sàn mái PU hệ nước. Ưu điểm khi chúng ta sử dụng loại vật liệu này đó là nó có độ bền cơ học rất cao. Khi chúng ta sử dụng cho mái nhà thì có thể di chuyển thoải mái mà không cần phải lo lắng.

Đặc biệt với khả năng chống thấm nổi trội sản phẩm này đang được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn. Sử dụng sản phẩm này sẽ hình thành một lớp màng ngăn ẩm và chống thấm nước. Có tác dụng rất tốt trong việc chịu đựng sự tác động của tia UV và ứng suất cơ học.

Neoproof PU360

vật liệu chống thấm pu360Neoproof PU360 vật liệu của mọi công trình

Vật liệu chống thấm mà người ta cũng sử dụng nhiều cho việc xử lý sàn và mái là Neoproof PU360. Ưu điểm của vật liệu này là nó có tính đàn hồi cao và sử dụng được cho bề mặt ngang cũng như bề mặt đứng. Nó thường được sử dụng trước khi ốp lát hoặc trát vữa xi măng.

Vật liệu này khá thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho người dùng. Và nó cũng được sử dụng để kết liền những khe nứt. Sử dụng dựa trên rất nhiều bề mặt vật liệu xây dựng khác nhau và mang lại tính kinh tế cao.

Neoroof

vật liệu chống thấm NeoroofNeoroof nâng cao tuổi thọ công trình

Hợp chất chống thấm và chống nóng này là một trong những sản phẩm hệ nước có khả năng đàn hồi vô cùng tốt. Sử dụng có tác dụng ngăn hơi ẩm và đảm bảo phủ kín toàn bộ bề mặt. Đặc biệt sản phẩm này khô rất nhanh và có thể vá liền những khe nứt.

Đây là một trong những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu về tính kinh tế cao. Vô cùng thân thiện với con người và có thể sử dụng cho rất nhiều bề mặt vật liệu xây dựng.

Neoproof Polyurea

Neoproof Polyurea giải pháp chống thấm cao cấp

Neoproof Polyurea là một trong những vật liệu sử dụng chống thấm Polyurea. Đây là một trong những giải pháp vô cùng tuyệt vời có thể chống thấm nổi trội. Có đặc tính cơ học cao nên có thể sử dụng mà không lo lắng bị biến dạng.

Khi sử dụng lên trên bề mặt của vật liệu cần chống thấm nó sẽ hình thành một lớp màng chống ẩm. Vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường không tạo ra cảm giác phồng rộp hoặc hấp thụ nước.

Neodur FT Clear

vật liệu chống thấm Neodur FT ClearNeodur FT Clear thân thiện với môi trường sử dụng

Một trong những vật liệu chống thấm tốt nhập khẩu từ châu Âu và chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn đọc đó là Neodur FT Clear.
Neodur FT Clear là một loại vecni polyaspartic đàn hồi có thể quét, trong suốt, được sản suất bằng công nghệ tiên tiến. Lý tưởng cho chống thấm mái và ban công được lát gạch.

Đây là một trong những vật liệu có thời gian thi công rất nhanh chỉ trong vòng 8 tiếng. Do nguyên liệu của nó được pha chế từ nhựa nguyên chất nên có thể lọc được tia UV của mặt trời. Và không chịu bất kỳ sự tác động nào khi thời tiết thay đổi.

Revinex Flex FP

Revinex FP
Revinex Flex FP
chống thấm gốc xi măng

Revinex Flex FP là một trong những vật liệu chống thấm gốc xi măng 2 thành phần. Nó hoàn toàn có thể sử dụng cho bê tông hoặc những tường xây dựng có gạch ốp lát. Có tác dụng trong việc làm gia tăng khả năng chống thấm hoàn hảo. Và nó có thể sử dụng để làm cho các vết nứt liền lại với nhau. Đây là một trong những sản phẩm tuyệt vời dùng để chống thấm cho mái, tầng hầm và bể.

Revinex Flex U360

Revinex U360Revinex Flex U360 chống thấm cho bê tông

Revinex Flex U360 cũng là một trong những vật liệu chống thấm gốc xi măng 2 thành phần mà bạn có thể tham khảo. Để sử dụng vật liệu này thì bạn cần phải chọn thành phần A với nước hoặc polime thích hợp của thành phần B. Thích hợp để sử dụng cho những không gian bê tông hoặc những không gian ốp lát.

Mua vật liệu chống thấm ở đâu là tốt nhất?

Trên đây là 7 vật liệu chống thấm mà khách hàng rất hay lựa chọn để sử dụng cho mái nhà. Ưu điểm của những loại này nhìn chung đó là nó có độ bền cao. Thời gian sử dụng lâu và vô cùng thân thiện với con người.

Để mua được các loại vật liệu sử dụng chống thấm kể trên quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty TNHH thương mại Việt Thái. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối hệ thống vật liệu chống thấm ứng dụng cho nhiều hạng mục trong công trình. Hỗ trợ tư vấn chi tiết cho khách hàng về các vật liệu sử dụng chống thấm vui lòng gọi số Hotline: 0904.093.533 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/sieuthichongtham.com.vn

0/5 (0 Reviews)