Chống thấm mái, Giải pháp chống thấm

Quy trình chống thấm và chống nóng sàn mái lộ thiên sử dụng Neoroof chi tiết

quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên dùng Neoroof bài bản

Quy trình chống thấm chống nóng Neoroof – vật liệu chống nóng chống thấm hoàn hảo chuyên sử dụng cho sàn mái lộ thiên sử dụng mang tính hữu hiệu cao và được rất nhiều người áp dụng cho công trình ngoài trời.

Quy trình chống thấm chống nóng sàn mái lộ thiên sử dụng Neoroof ngày càng được ưa chuộng vì những đặc điểm nổi trội. Để đảm bảo thi công phương pháp chống thấm và chống nóng sàn mái lộ thiên sử dụng Neoroof hữu hiệu thì chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ về vật liệu sử dụng, ưu điểm cũng như cách thức thi công.

quy trình chống thấm chống nóng sàn mái lộ thiên sử dụng Neoroof

quy trình chống thấm chống nóng neoroof cho sàn mái lộ thiên giải pháp mới cho các công trình cao tầng và khu công nghiệp

Quy trình chống thấm chống nóng neoroof cho sàn mái lộ thiên

Biện pháp chống thấm và chống nóng sàn mái lộ thiên sử dụng Neoroof tạo ra một lớp màng phủ lên trên bề mặt bằng hỗn hợp AC kết hợp với PU. Không chỉ có tác dụng tuyệt vời trong việc tạo ra một lớp màng ngăn ẩm cũng như xâm nhập của độ ẩm trong môi trường không khí vào bề mặt công trình.

Mà nó còn đóng vai trò như một tấm khiên để phản chiếu lại sự tác động của tia UV mặt trời, giúp cho nhiệt độ không gian của công trình thi công cực thấp lên đến -35 độ C.

Cách thức chống thấm chống nóng neoroof cho sàn mái lộ thiên

Sở dĩ kỹ thuật chống thấm và chống nóng sàn mái lộ thiên sử dụng Neoroof ngày càng được ứng dụng nhiều là do nó có rất nhiều đặc điểm nổi trội. Được đánh giá là một trong những phương pháp chống thấm hữu hiệu cho các công trình hiện đại ngày nay.

  • Điểm cộng đầu tiên khi nói về dòng vật liệu chống thấm này đó là nó có thể nâng cao được độ bền của công trình lên khoảng 10 đến 17 năm.
  • So với các loại vật liệu chống thấm khác thì vật liệu này có độ phủ cao nó có thể làm liền các vết nứt mao mạch trên bề mặt. Điều này làm cho phương pháp chống thấm và chống nóng sàn mái lộ thiên sử dụng Neoroof ngày càng hữu hiệu.
  • Một trong những điểm cộng nửa của loại vật liệu này đó là nó có độ đàn hồi tốt và khả năng bám dính cao. Do đó chúng ta có thể sử dụng trên rất nhiều bề mặt khác nhau không riêng gì sàn mái lộ thiên.
  • Quy trình chống thấm và chống nóng sàn mái lộ thiên sử dụng Neoroof  bảo vệ  công trình khỏi sự tác động của các tia bức xạ của mặt trời. Đặc biệt là lớp màng bao phủ này có thể kháng tia UV lên tới 91,8% giúp cho giảm nhiệt độ không gian sử dụng. Đây được xem là một trong những giải pháp vô cùng hoàn hảo đối với những công trình lạnh công nghiệp.

Các bước chống thấm chống nóng sàn mái lộ thiên sử dụng Neoroof

Hướng dẫn chống thấm chống nóng sàn mái lộ thiên sử dụng Neoroof từng bước chi tiết sẽ giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn.

Vật liệu cần chuẩn bị

Click vào link bên dưới để đặt mua trực tiếp sản phẩm từ Sieuthichongtham

Quy trình chống thấm và chống nóng sàn mái lộ thiên có nhiều ưu điểm

Quy trình chống thấm và chống nóng sàn mái lộ thiên có nhiều ưu điểm

Quy trình chống thấm chống nóng neoroof sàn mái lộ thiên từng bước

Để đảm bảo cho quy trình chống thấm chống nóng Neoroof sàn mái lộ thiên được thực hiện đúng kỹ thuật thì chúng ta cần phải làm theo những bước sau đây

Chuẩn bị bề mặt

Để tăng tính bám dính cho vật liệu chống thấm trên bề mặt thi công thì chúng ta cần phải làm sạch bề mặt. Sử dụng máy phun cao áp để làm sạch toàn bộ bề mặt giúp loại bỏ rác thải và bụi bẩn bám trên bề mặt thi công.

Thi công lớp lót

Khi chúng ta đã hoàn thành bước làm vệ sinh bề mặt khi công thì cần chuyển sang việc thi công lớp lót. Để có thể áp dụng việc thi công lớp lót trên bề mặt thì chúng ta sẽ sử dụng vật liệu Revinex pha với nước theo tỷ lệ Revinex:nước là 1:3. Còn để tăng tính bám dính cho quy trình chống thấm và chống nóng sàn mái lộ thiên sử dụng Neoroof thì chúng ta có thể sử dụng thêm vật liệu Silatex Primer pha thêm 30% dung môi Neotex 1111.

Trộn vật liệu chống thấm

Để đảm bảo cho vật liệu chống thấm có chất lượng tốt nhất khi thi công thì chúng ta cần phải cho vật liệu vào máy khuấy tốc độ chậm. Sử dụng máy khuấy để khuấy vật liệu trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 phút sau đó cho vật liệu nghỉ.

Link sản phẩm máy khuấy chuyên dụng: Máy khuấy 2 thành phần

Thi công vật liệu chống thấm

  • Thi công lớp Neoroof thứ nhất bằng chổi quét hoặc phun với định mức theo yêu cầu của nhà sản xuất là 0.75 kg/m2/lớp
  • Trong khoảng thời gian lớp chống thấm thứ nhất còn ướt chúng ta tiến hành rải lưới thủy tinh Polyester không dệt Neotextile.
  • Chờ lớp chống thấm thứ nhất khô se bề mặt thì chúng tá tiến hành phun hoặc quét lớp thứ hai với định mức là 0.75 kg/m2/lớp

Nếu như quý khách hàng muốn tham khảo biện pháp chống thấm sàn mái tôn sử dụng Neoroof,  hoặc tổng hợp quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên (vui lòng click link liên kết màu cam bên cạnh).

Quy trình các bước chống thấm và chống nóng sàn mái lộ thiên chi tiết

Quy trình các bước chống thấm và chống nóng sàn mái lộ thiên chi tiết

Quy trình chống thấm và chống nóng sàn mái lộ thiên sử dụng Neoroof đơn vị nào nhận thi công?

Nếu như bạn vẫn chưa tìm kiếm được đơn vị cung cấp quy trình chống thấm chống nóng Neoroof cho sàn mái lộ thiên chất lượng vui lòng liên hệ với siêu thị chống thấm. Bên cạnh cung cấp vật liệu chống thấm thì công ty chúng tôi còn triển khai hướng dẫn thi công chống thấm cho khách hàng. Đảm bảo chất lượng và giá cả của dịch vụ chống thấm của công ty cung cấp là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để lại thông tin tư vấn tại website sieuthichongtham.com.vn hoặc fanpage của siêu thị chống thấm: tại đây

0/5 (0 Reviews)