Chống thấm mái, Giải pháp chống thấm

Top 10 vật liệu chống thấm mái tốt nhất thị trường hiện nay

Top vật liệu sàn mái nhập khẩu

Nếu như bạn vẫn chưa chọn được vật liệu chống thấm mái chất lượng và kinh tế. Có thể tham khảo một vài gợi ý sau đây để tìm kiếm vật liệu phù hợp.

Hiện nay thị trường vật liệu chống thấm mái khá đa dạng về chủng loại và thương hiệu. Điều này làm cho khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn các loại vật liệu phù hợp. 

Để giúp cho quý khách hàng có thể tìm kiếm được vật liệu chống thấm chất lượng. Và đơn vị cung cấp vật liệu chống thấm chính hãng trên thị trường hiện nay. Bài viết xin chia sẻ 10 vật liệu chống thấm tốt không nên bỏ qua.

10 vật liệu chống thấm mái chất lượng mà bạn không nên bỏ qua

Dưới đây là 10 loại vật liệu chống thấm được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn. Vừa có thể đáp ứng được độ bền và chất lượng của công trình thi công. Vừa có thể đáp ứng được yếu tố kinh tế cho khách hàng.

Neoproof PU W vật liệu chống thấm lộ thiên

vật liệu chống thấmNeoproof PU W chống thấm hiệu quả

Đây là một trong những sản phẩm vật liệu chống thấm được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay ưa chuộng. Không chỉ là một trong những giải pháp chống thấm hiệu quả. Sản phẩm hệ nước đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường xung quanh.

Neoproof PU360 vật liệu chống thấm phủ bảo vệ

neoproof pu360 1Neoproof PU360 có thời gian thi công nhanh

Vật liệu chống thấm mái mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với khách hàng đó là Neoproof PU360. Khi sử dụng sản phẩm này lên trên bề mặt nó sẽ tạo ra một lớp màng chống thấm nước. Có tác dụng hạn chế sự tác động của nước từ môi trường bên ngoài đến với công trình thi công.

Neoroof vật liệu chống thấm & chống nóng

vật liệu chống thấmNeoroof giảm nhiệt & làm mát công trình

Neoroof là một trong những loại vật liệu chống thấm được rất nhiều khách hàng biết đến. Ưu điểm của loại vật liệu này làm giảm nhiệt cho công trình, có độ bền cao và giúp cho công trình đảm bảo được chất lượng tốt. Bên cạnh đó sản phẩm này có thể kéo dài thời gian sử dụng của công trình lên đến 10 năm. Đảm bảo tính kinh tế và vô cùng thân thiện với môi trường sống của chúng ta.

Neoproof Polyurea vật liệu chống thấm siêu cấp

vật liệu chống thấmNeoproof Polyurea bao phủ bề mặt chống thấm tăng tuổi thọ công trình

Vật liệu chống thấm này góp phần tạo ra một bề mặt chống thấm cho công trình xây dựng. Có tác dụng rất tốt trong việc ngăn sự tác động của tia UV mặt trời. Đồng thời đặc tính cơ học cao giúp cho sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ của môi trường rất lớn. Đem đến một giải pháp chống thấm vô cùng hiệu quả cho công trình và con người.

Neodur FT Clear vật liệu chống thấm trong suốt

vật liệu chống thấmNeodur FT Clear hiệu quả cho bề mặt gạch

Neodur FT Clear là một trong những loại vật liệu chống thấm có thể sử dụng cho bề mặt công trình mà không cần lột gạch. Với đặc tính cơ học cao và bề mặt trong suốt giúp đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cho công trình xây dựng. Khô khá nhanh giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian trong việc thi công công trình.

Revinex Flex U360 vật liệu chống thấm gốc xi măng

vật liệu chống thấm

Revinex Flex U360 sử dụng cho công trình bê tông

Revinex Flex U360 là một trong những loại vật liệu chống thấm mái phù hợp cho bê tông và xi măng. Đây là một trong những vật liệu chống thấm gốc xi măng nên nó có khả năng bám dính vào bề mặt bê tông rất tốt. Mang lại một giải pháp chống thấm vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm cho người dùng.

Revinex Flex FP vật liệu chống thấm gốc xi măng – kinh tế, hiệu quả

vật liệu chống thấm

Revinex Flex FP thách thức mọi công trình

Đối với những công trình chống thấm có bề mặt bằng bê tông hoặc lát gạch cũng có thể sử dụng Revinex Flex FP. Đây là một trong những vật liệu mang đến giải pháp cao cho công trình xây dựng. Có thể sử dụng để chống thấm cho khu vực tầng hầm và bể trong không gian ngôi nhà.

Clever 110 vật liệu chống thấm hệ dung môi để lộ thiên

 

PU 110

Clever 110 chống thấm hoàn hảo

Clever 110 sản phẩm chống thấm nhập khẩu từ châu Âu. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng những nguyên liệu an toàn và thân thiện. Mang đến một giải pháp chống thấm vô cùng hữu hiệu cho khách hàng. Có thể ứng dụng cho rất nhiều bề mặt vật liệu khác nhau vẫn mang đến tính năng ưu việt.

Clever PU 120 vật liệu chống thấm hệ dung môi để lộ thiên – kinh tế, hiệu quả

 

pu 120

Clever PU 120 chống thấm công nghệ cao

Clever PU 120 sử dụng được cho rất nhiều bề mặt khác nhau. Đây là vật liệu chống thấm mái phù hợp cho những khu vực yêu cầu tính năng chống thấm cao. Dễ dàng thi công và mang đến tính thẩm mỹ cao cho công trình sử dụng. Chịu được nhiệt độ ngoài trời cao nên sản phẩm này có thể sử dụng cho khu vực mái rất tốt.

Clever PU 130 vật liệu chống thấm hệ dung môi phủ bảo vệ

 

PU 130

Clever PU 130 công nghệ Châu Âu

Cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi đến cho khách hàng trong danh sách này đó là Clever PU 130 Một trong những loại vật liệu chống thấm nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ. Sử dụng công nghệ chống thấm hiệu quả mang đến cho bạn một giải pháp vô cùng tốt. Sử dụng cho công trình nó có thể đáp ứng được về mặt chất lượng cũng như tính kinh tế.

Địa chỉ cung cấp vật liệu chống thấm mái mà quý khách hàng có thể lựa chọn và tin tưởng

Làm sao để có thể tìm kiếm được địa chỉ cung cấp các loại vật liệu chống thấm chất lượng, chính hãng? Đây là một trong những vấn đề mà khách hàng cực kỳ quan tâm để tránh tình trạng mua phải hàng giả. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm vật liệu chống thấm cho công trình vui lòng liên hệ với công ty TNHH thương mại Việt Thái.

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp nhiều giải pháp chống thấm khác nhau. Nhận cung cấp vật liệu chống thấm và thi công công trình cho khách hàng trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết của công ty vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0904.093.533 hoặc nhắn tin đến fanpage chính thức của Siêu thị chống thấm tại https://www.facebook.com/sieuthichongtham.com.vn/.

 

0/5 (0 Reviews)