Chống thấm mái, Giải pháp chống thấm

Vật liệu chống thấm và chống nóng cho mái tốt nhất hiện nay?

Vật liệu chống nóng Neoroof

Vật liệu chống thấm chống nóng được định nghĩa như thế nào? Vật liệu chống thấm chống nóng cho mái tốt nhất hiện nay?

Với một thời tiết thuộc vùng nhiệt đới, nắng to mưa nhiều như Việt Nam thì chắc chắn các công trình luôn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi yếu tố thời tiết. Để giải quyết được những vấn đề này nhằm tạo cho con người một không gian sống, những ngôi nhà chất lượng nhất để chống chọi lại thời tiết khắc nghiệt này thì vật liệu chống thấm chống nóng đã xuất hiện.

vat lieu chong tham chong nong neoroof san mai be tongHình ảnh công trình sử dụng Vật liệu chống thấm, chống nóng Neoroof

Vật liệu chống thấm chống nóng được định nghĩa như thế nào?

Định nghĩa vật liệu chống thấm

Một loại vật liệu được gọi là chống thấm khi chúng là những vật dụng được chế tạo, sản xuất ra với công dụng để ngăn chặn được việc nước từ bên ngoài thấm vào được bên trong các công trình cũng như có thể bảo vệ được các công trình tránh được những tác hại từ các yếu tố môi trường như mưa, bão, độ ẩm không khí cao,…

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản rằng vật liệu chống thấm là một loại vật liệu chống thấm nước, chúng được sử dụng ở các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp như nhà ở, công ty, tòa nhà cao tầng, bể bơi,… và chúng có thể được áp dụng cho rất nhiều loại bề mặt khác nhau cũng như nhiều chất liệu khác nhau.

vat lieu chong tham chong nong neoroof san maiHình ảnh công trình sử dụng Vật liệu chống thấm, chống nóng Neoroof

Định nghĩa vật liệu chống nóng

Một vật liệu được xem là chống nóng khi chúng được chế tạo và sản xuất ra dùng để chống nóng cho bất kỳ công trình, nhà cửa, vật dụng nào,… Chúng sẽ làm giảm nhiệt độ xuống làm không khí bên trong dễ chịu hơn, thoáng mát hơn.

Ngày nay, khi mà nhiệt độ ngày càng tăng cao, sự nóng bức và khó chịu về thời tiết ngày càng nhiều, thì nhu cầu sử dụng các loại vật liệu chống nóng ngày càng nhiều. Những loại vật liệu này có tác dụng cách nhiệt, khiến cho nhiệt độ bên trong không bị nóng lên khi nhiệt độ bên ngoài tăng cao lên. Sử dụng vật liệu chống nóng mang lại nhiều lợi ích cũng như tiện nghi cho con người, đặc biệt là tạo một môi trường, một không gian dịu nhẹ, thoải mái.

Vật liệu chống thấm chống nóng cho mái tốt nhất hiện nay?

Có thể thấy Việt Nam là một trong những nước nằm ở vùng nhiệt đới, do đó, thời tiết ở nước ta vô cùng khắc nghiệt, nóng ẩm quanh năm. Vì vậy, việc sử dụng những loại vật liệu vừa có tác dụng chống ẩm, vừa có tác dụng chống nóng đang là một xu hướng trong ngành xây dựng và được nhiều người quan tâm. Sử dụng những loại vật liệu này sẽ giúp cho ngôi nhà, công trình của bạn tránh được các nắng gắt vào mùa hè cũng như tránh được sự ẩm thấp vào mùa đông hay tránh được những cơn mưa không ngớt vào mùa mưa.

Đặc biệt, vật liệu chống thấm chống nóng sẽ luôn bảo vệ các công trình khỏi các yếu tố của thời tiết tăng tuổi thọ và chất lượng của chúng.

Một loại vật liệu có tác dụng chống thấm chống nóng cho mái tốt nhất hiện nay cũng như được các thợ công trình lựa chọn và sử dụng nhiều đó là NEOROOF. Đây là một loại sản phẩm lớp phủ chống thấm hỗn hợp, chúng sẽ tạo nên một lớp màng có công dụng ngăn ẩm vô cùng tốt và đặc biệt là lớp màng này cũng có khả năng chịu nhiệt độ cực thấp.

neoroof

Vật liệu chống thấm chống nóng Neoroof


Video hướng dẫn thi công Vật liệu chống thấm, chống nóng Neoroof

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về NEOROOF tại đây: Click xem

Ứng dụng của NEOROOF

Loại vật liệu chống thấm chống nóng này có thể sử dụng cho rất nhiều bề mặt cũng như chất liệu khác nhau như mái bê tông, các tấm xi măng hay vữa xi măng, các bề mặt kim loại, tấm kim loại mạ. Với những bề mặt kính, sản phẩm NEOROOF cũng có thể giải quyết một cách dễ dàng.

vat lieu chong tham chong nong neoroof mai ton 01

Hình ảnh công trình trên mái Tôn sử dụng Vật liệu chống thấm, chống nóng Neoroof

Tuổi thọ của NEOROOF

Là một sản phẩm chất lượng nên tuổi thọ của NEOROOF cũng vô cùng cao. Tuổi thọ của loại vật liệu này tăng dần lên theo số lớp thi công tại công trình. Khi bạn thi công 2 lớp, tuổi thọ tối thiểu của sản phẩm sẽ là 10 năm, thi công 3 lớp sẽ có tuổi thọ là 12 năm. Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn thi công 3 lớp với lưới Neotextile sẽ cho tuổi thọ là 15 năm và nếu bạn thi công 4 lớp với lưới Neotextile sẽ cho tuổi thọ tới 17 năm.

Mua vài gia cường Neotextile tại đây

 

Đặc tính đặc trưng của NEOROOF

Vật liệu chống thấm chống nóng NEOROOF có một tính năng tuyệt vời được các chuyên gia cũng như người tiêu dùng đánh giá cao đó là khả năng bền vững và không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thời tiết xấu, chúng có thể duy trì được khả năng đàn hồi ở nhiệt độ từ -35 độ C đến +80 độ C, tạo nên một công dụng chống ẩm chống thấm nước vô cùng tốt.

Chúng sẽ làm giảm một lượng nhiệt đáng kể bên trong ngôi nhà, từ đó, nhiệt độ vừa phải sẽ được duy trì tại ngôi nhà, công trình, mang đến một không khí tươi mát, dễ chịu mặc dù bên ngoài có thời tiết rất nóng, gắt và khó chịu.

Bạn có thể mua vật liệu chống thấm chống nóng Neoroof thông qua số Hotline 0904 093 533 của công ty để đảm bảo chất lượng và uy tín nhất hoặc nhắn tin trực tiếp vào fanpage Siêu Thị Chống Thấm: https://www.facebook.com/sieuthichongtham.vietthai

0/5 (0 Reviews)