Chống thấm mái, Giải pháp chống thấm

Quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Silatex Super tiết kiệm hiệu quả

quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng silatex super kinh tế hiệu quả

Quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Silatex Super được đánh giá là giải pháp hoàn hảo cho khu vực lát gạch, giúp tiết kiệm thời gian lột gạch thông thường.

Quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Silatex Super được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn cho khu vực sàn mái đã lát gạch. Vì vật liệu giúp cho khu vực chống thấm nâng cao độ bền lên đến 12 năm. Cũng như việc sử dụng phương pháp chống thấm sàn mái gạch đỏ này không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Nếu chúng ta áp dụng biện pháp chống thấm sàn mái gạch đỏ này đúng kỹ thuật thì trong vòng 3 ngày là có thể hoàn thành xong công trình.

Quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Silatex Super là gì?

Cách thức chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Silatex Super chính là dùng chất chống thấm Acrylic. Chất chống thấm Acrylic này sẽ hình thành một lớp bảo vệ phía trên khu vực sàn mái đã lát gạch đỏ, ngăn ẩm không thấm nước, không chịu tia UV và độ bền cơ học cao.

Kỹ thuật chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Silatex Super có đặc điểm gì nội trội?

Áp dụng đúng các bước chống thấm sàn mái gạch đỏ bằng vật liệu Silatex Super mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội cho công trình.

 • Áp dụng quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Silatex Super tạo ra lớp màng bao phủ cực tốt. Vật liệu chống thấm Silatex Super với công nghệ sản xuất tiên tiến có độ bám dính cao, bám dính tốt lên các bề mặt đặc.
 • Đàn hồi tốt, có thể chịu được nhiệt độ từ -15o C đến +80o C, không bị ảnh hưởng bởi bức xạ UV, giúp bảo vệ công trình sàn mái gạch đỏ lâu dài từ 7- 12 năm.
 • Phương pháp chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Silatex Super dễ thi công, giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

Silatex Super bên cạnh chống thấm cho khu vực sàn mái gạch đỏ thì chúng ta cũng thể áp dụng chống thấm cho khu vực sàn mái lộ thiênchống thấm sàn mái tôn. Mỗi phương pháp sử dụng Silatex Super cho khu vực khác nhau sẽ có từng bài hướng dẫn riêng, click vào link để tham khảo đầy đủ.

công nghệ chống thấm không cần lột gạch

Silatex Super thi công trên bề mặt công trình

Hướng dẫn thi công chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Silatex Super

Để áp dụng quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Silatex Super cần phải chuẩn bị đầy đủ vật liệu và thực hiện theo từng bước hướng dẫn thi công chống thấm.

Vật liệu chuẩn bị

 • Silatex Super
 • SilatexPrimer
 • Lưới Neotextile
 • Máy xịt rửa cao áp
 • Chổi quét – Con lăn
 • Máy khuấy
 • Máy phun

Tiến hành thi công

 • Chuẩn bị bề mặt
 • Áp dụng quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Silatex Super cần chuẩn bị bề mặt phải sạch sẽ, loại bỏ các mảng dễ bong tróc, không rác, bụi bẩn. Dùng máy xịt rửa cao áp để tăng hiệu quả làm sạch bề mặt sàn mái gạch đỏ.
 • Các bước chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Silatex Super đó là thi công lớp lót bằng vật liệu Silatex Primer với định mức quy định là 0,2kg/m2
 • Nên sử dụng Silatex Primer quét thật kỹ phần chân tường để tránh thấm nước.
 • Trộn vật liệu Silatex Super
 • Cho vật liệu Silatex Super vào thùng của máy khuấy tốc độ chậm trong vòng 3-5 phút đến khi thành phần dung dịch đồng đều. Để cho Silatex Super nghỉ 3 phút rồi khuấy lại trước khi bắt đầu thi công.
 • Thi công
 • Sử dụng chổi quét hoặc phun thi công lớp Silatex Super thứ nhất bằng với định mức 0,75kg/m2/lớp theo yêu cầu.
 • Trong khi bề mặt thi công còn ướt, tiến hành trải vải gia cố Polyester không dệt Neotextile lên trên để nâng cao độ chắc chắn.
 • Đợi khoảng 24 giờ cho lớp chống thấm thứ nhất khô se bề mặt, thì chúng ta sẽ tiến hành phun hoặc quét lớp Silatex Super thứ hai với định mức 0,75kg/m2/lớp.
mô phỏng chống thấm sàn mái gạch đỏ bằng silatex super

mô phỏng chống thấm sàn mái gạch đỏ bằng silatex super

Quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Silatex Super do đơn vị nào thi công là đúng kỹ thuật?

Để đảm bảo cho phương pháp chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Silatex Super đạt được hiệu quả mong muốn thì chúng ta cần phải sử dụng vật liệu chính hãng. Đặc biệt là trong quá trình áp dụng kỹ thuật chống thấm sàn mái gạch đỏ bằng Silatex Super phải đúng kỹ thuật. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu tổng hợp các giải pháp chống thấm sàn mái gạch đỏ tốt nhất hiện nay thì nên liên hệ ngay 0904 093 533.

Thi công chống thấm gạch đỏ chi tiết

Thi công Silatex Super 2 lớp vuông góc

Siêu thị chống thấm hiện nay là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối vật liệu chống thấm chính hãng. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản có thể thi công chống thấm cho khu vực sàn máy gạch đỏ đúng kỹ thuật. Giúp cho công trình của quý khách hàng sau khi thi công chống thấm có thể đạt được hiệu quả lên đến 12 năm.

Những thông tin chia sẻ về quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Silatex Super hy vọng giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về loại vật liệu ưu việt này. Cũng như có thể gia tăng thêm sự lựa chọn của mình đối với những công ty cung cấp dịch vụ chống thấm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu như quý khách hàng muốn áp dụng biện pháp chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Silatex Super vui lòng để lại thông tin đăng ký trên website https://sieuthichongtham.com.vn/. Nếu quý khách hàng nào nhanh tay để lại thông tin trên hệ thống website sẽ được hỗ trợ tư vấn kỹ càng và nhận nhiều phần quà giá trị.

Liên hệ để được tư vấn 0904 093 533

 

0/5 (0 Reviews)