Chống thấm mái, Giải pháp chống thấm

Vật liệu chống thấm mái thân thiện môi trường

Chống thấm mái

Thông thường các loại vật liệu chống thấm mái đều có gốc hóa chất. Làm sao để có thể tìm kiếm được sản phẩm chất lượng nhưng vẫn đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường? Nếu chưa tìm được có thể tham khảo những vật liệu sau đây.

Bên cạnh yếu tố độ bền và chất lượng thì một trong những vấn đề mà người ta quan tâm đối với vật liệu chống thấm đó là khả năng thân thiện với môi trường. Thông thường thì những loại này đều là hóa chất. Nên khi khách hàng sử dụng những loại hóa chất này thường lo lắng về việc ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường sống.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một loại vật liệu sử dụng chống thấm an toàn và thân thiện. Có thể tham khảo những gợi ý sau đây, những loại vật liệu nhập khẩu vừa có chất lượng tốt vừa không gây hại cho môi trường sống của chúng ta.

Vật liệu chống thấm mái thân thiện với môi trường

Những loại vật liệu chống thấm mái thân thiện với môi trường mà bài viết này chia sẻ. Đều là những sản phẩm nổi bật đến từ những thương hiệu nổi tiếng đến từ Châu Âu.

Vật liệu Neoproof PU W – Vật liệu chhống thấm mái lộ thiên

neoproof pu w

Neoproof PU W giải pháp chống thấm thân thiện với môi trường

Neoproof PU W là vật liệu đóng vai trò như một lớp phủ PU chống thấm nước dành cho mái. Đây là một trong những vật liệu chống thấm mái được nhiều người sử dụng nhờ độ bền cơ học cao. Cung cấp một giải pháp chống thấm vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt các hoạt chất có trong hợp chất này vô cùng an toàn và thân thiện. Đảm bảo an toàn với sức khỏe của người dùng và không gây hại đối với môi trường sống của chúng ta.

Vật liệu Neoproof PU360 – Vật liệu chống thấm mái phủ bảo vệ

neoproof PU360
Neoproof PU360 nâng cao độ bền công trình

Neoproof PU360 cũng là một trong những hoạt chất chống thấm phù hợp với tiêu chí an toàn. Khi chúng ta sử dụng sản phẩm này lên bề mặt cần chống thấm nước sẽ tạo ra một lớp màng. Lớp màng này có tác dụng rất tốt trong việc hạn chế sự tác động của hơi nước lên trên bề mặt vật liệu.

Đồng thời nó có độ bền cao và có thể sử dụng được cho rất nhiều vật liệu khác nhau. Độ bền và thời gian sử dụng cho những công trình chống thấm sử dụng vật liệu này được đánh giá là khá tốt.

Vật liệu Neoroof – Chống thấm & chống nóng lộ thiên

neoroof 1
Neoroof chống thấm toàn diện

Neoroof là một trong những vật liệu chống thấm mà quý khách hàng có thể tham khảo về tính năng an toàn. Không chỉ có tác dụng tốt mà sản phẩm này vô cùng thân thiện với môi trường sống của chúng ta.

Sử dụng phủ kín bề mặt có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa hơi nước. Thời gian thi công nhanh và sản phẩm này bám vào bề mặt của vật liệu rất tốt. Đặc biệt người ta vẫn sử dụng vật liệu này để vá lại những khe nứt trên tường.

Vật liệu Neoproof Polyurea – Chống thấm Mái lộ thiên siêu cấp

Neoproof Polyurea cũng là một trong những cái tên mà chúng tôi liệt kê trong danh sách những loại vật liệu chống thấm mái an toàn cho con người. Sử dụng vật liệu này giúp bảo vệ bề mặt của công trình xây dựng rất tốt. Có tính cơ học cao không sợ bị sự tác động từ yếu tố môi trường làm ảnh hưởng đến bề mặt.

Không chỉ có tác dụng chống thấm mà khi chúng ta sử dụng vật liệu này lên trên bề mặt còn có tác dụng chống tia UV. Mang lại một giải pháp chống nóng, chống ồn và kéo dài tuổi thọ của vật liệu mái.

Vật liệu Neodur FT Clear – Chống thấm sàn mái trong suốt

Neodur FT Clear

Neodur FT Clear chống thấm toàn diện

Vật liệu chống thấm mái tạo màng trong suốt thân thiện với môi trường phải kể đến Neodur FT Clear. Đây là một trong những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu từ châu Âu. Không chỉ có chất lượng tốt là sản phẩm này còn có giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.

Điểm đặc biệt khi sử dụng vật liệu này trên bề mặt chống thấm là nó có thể khô nhanh trong vòng 8 giờ. Giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian trong việc thi công công trình chống thấm tại nhà.

Vật liệu Revinex Flex FP – Chống thấm gốc xi măng 2 thành phần phủ bảo vệ

Revinex FP
Revinex Flex FP chống thấm gốc xi măng

Revinex Flex FP cũng là một trong những loại vật liệu sử dụng chống thấm cho bề mặt bê tông. Vì đây là một sản phẩm có gốc từ xi măng nên sử dụng cho bê tông có độ bền cao hơn. Thông thường thì người ta sẽ phụ nó lên bề mặt của bê tông trước khi lát gạch.

Người ta thường sử dụng sản phẩm này để chống thấm cho tầng hầm và bể. Vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường sống nhưng không thể sử dụng cho những khu vực chứa nước.

Vật liệu Revinex Flex U360 – Chống thấm gốc xi măng 2 thành phần phủ bảo vệ

Revinex U360

Revinex Flex U360 sử dụng cho nhiều bề mặt khác nhau

Vật liệu chống thấm mái cuối cùng trong danh sách vật liệu sử dụng chống thấm thân thiện với môi trường mà chúng tôi muốn gợi ý đó là Revinex Flex U360. Đây là một trong những hỗn hợp với nhiều thành phần, nên khi sử dụng thì chúng ta chỉ cần pha chế theo tỉ lệ hướng dẫn.

Ưu điểm của sản phẩm này là nó có độ bền cao và thời gian thi công nhanh chóng. Đồng thời vật liệu này bám chặt vào bề mặt của mái giúp cho chúng ta có thể nâng cao được độ bền.

Nên mua vật liệu chống thấm mái ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng và công ty cung cấp các loại vật liệu dùng chống thấm. Tuy nhiên làm sao để đảm bảo mua được các loại vật liệu chính hãng? Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua các loại vật liệu chống thấm chính hãng nhập khẩu từ châu Âu vui lòng liên hệ với Công ty TNHH thương mại Việt Thái.

Công ty chúng tôi nhập khẩu và cung cấp rất nhiều giải pháp chống thấm khác nhau cho khách hàng. Để tham khảo thêm thông tin chi tiết của các loại vật liệu chống thấm mái cũng như nhận hỗ trợ tư vấn chuyên môn vui lòng gọi đến s hotline: 0904.093.533 hoặc gửi tin nhắn đến fanpage của chúng tôi để được hỗ trợ. 

0/5 (0 Reviews)