Chống thấm mái, Giải pháp chống thấm

Quy trình chống thấm mái cho tuổi thọ trên 10 năm

Thi công chống thấm tại Hà Nội

Thực hiện quy trình chống thấm mái đúng kỹ thuật sẽ kéo dài thời gian của công trình lên đến trên 10 năm. Chia sẻ quy trình cũng như những vật liệu chống thấm chất lượng sẽ được chúng tôi cập nhật thông qua bài viết sau đây.

Để có thể nâng cao được tuổi thọ cho các công trình chống thấm thì chúng ta phải thực hiện quy trình chống thấm mái một cách đúng kỹ thuật. Đồng thời tùy thuộc vào công trình chống thấm mà chúng ta lựa chọn vật liệu chống thấm phù hợp.

Để giúp cho quý khách hàng có thể hình dung được quy trình chống thấm. Bài viết xin chia sẻ về quy trình chống thấm đúng kỹ thuật. Cũng như chia sẻ về một số vật liệu chống thấm có độ bền cao và chất lượng tốt được nhiều người biết đến.

quy trình chống thấm máiNhững loại vật liệu chống thấm mái được khuyên dùng để nâng cao tuổi thọ của công trình

Bên cạnh áp dụng đúng Quy trình chống thấm mái thì chúng ta cần phải lựa chọn vật liệu chống thấm phù hợp. Tốt nhất là nên mua các loại vật liệu chính hãng để có độ bền cao. Và những loại vật liệu chống thấm nổi tiếng được nhiều người sử dụng.

Vật liệu chống thấm lộ thiên – Neoproof PU W

Neoproof PU W chống thấm hữu hiệu

Neoproof PU W là một trong những vật liệu chống thấm mà chúng tôi đánh giá cao về chất lượng. Đây là một trong những sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Ưu điểm của loại vật liệu này đó là dễ dàng thi công và nó có thể bảo vệ được bề mặt của mái rất tốt.

Sản phẩm

Thi công

Định mức (kg/m2)

Tuổi thọ tối thiểu năm

Neoproof PU W

2 lớp

1.2

11

3 lớp

1.8

13

3 lớp với lưới Neotextile

2.5 – 2.7

20

4 lớp với lưới Neotextile

3 – 3.2

22

Vật liệu chống thấm & chống nóng – Neoroof

Neoroof chống thấm cho công trình

Neoroof cũng là một trong những vật liệu chống thấm mái mà quý khách hàng lựa chọn. Đây là một trong những loại vật liệu có tuổi thọ sử dụng từ 10 cho đến 17 năm. Tùy thuộc vào kỹ thuật thi công mà tuổi thọ cũng dao động theo. 

Sản phẩm

Thi công

Định mức (kg/m2)

Tuổi thọ tối thiểu năm

Neoroof

2 lớp

0.7

10

3 lớp

1.1

12

3 lớp với lưới Neotextile

1.5 – 1.7

15

4 lớp với lưới Neotextile

1.8 – 2

17

Vật liệu chống thấm Neoproof Polyurea

Neoproof Polyurea giúp bảo vệ công trình

Vật liệu chống thấm mà chúng tôi khuyên quý khách hàng muốn kéo dài tuổi thọ của công trình nên sử dụng đó là Neoproof Polyurea. Một trong những loại vật liệu có thể kéo dài được thời gian sử dụng của công trình từ 20 đến 30 năm

Sản phẩm

Thi công

Định mức (kg/m2)

Tuổi thọ tối thiểu năm

Neoproof Polyurea R

2 lớp

1.2

20

Neoproof Polyurea L

2 lớp

1.2

30

Quy trình chống thấm mái theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

Bên cạnh lựa chọn vật liệu chống thấm phù hợp thì chúng ta cũng phải áp dụng đúng quy trình chống thấm. Dưới đây là Quy trình chống thấm mái đúng kỹ thuật mà quý khách hàng có thể tham khảo.

  • Xử lý bề mặt trước khi chống thấm: Đây là một trong những bước đầu tiên và cơ bản đã giúp cho chúng ta chuẩn bị bề mặt chống thấm tốt nhất. 
  • Thi công lớp sơn lót: Sau đó chúng ta sẽ sử dụng một lớp sơn lót pha theo tỉ lệ 1:4 để quét lên trên bề mặt. Đây là một trong những cách để giúp cho chúng ta có thể bao phủ được toàn bộ bề mặt. Cũng như trám đi những khe nứt và lỗ trên bề mặt của công trình.
  • Thi công chống thấm lần 1: Khi bạn đã thi công lớp sơn lót sau khoảng từ 2 đến 3 giờ thì chúng ta sẽ chuẩn bị lớp chống thấm. Pha vật liệu chống thấm với 5% nước sau đó phủ toàn bộ bề mặt.
  • Thi công chống thấm lần 2: Sau khi lớp chống thấm lần thứ nhất khô trong vòng 24 giờ thì chúng ta sẽ quét thêm một lớp thứ hai. Nếu như bạn muốn tiếp tục thi công lớp lần thứ ba thì cũng có thể áp dụng theo công thức ở trên.
  • Kiểm tra toàn bộ công trình: Sau khi chúng ta đã thi công chống thấm cho công trình. Thì tiến hành nghiệm thu sau khi công trình đã khô 48 giờ.

Đơn vị nào nhận thi công chống thấm mái chất lượng

Do đó để đảm bảo Quy trình chống thấm mái thì chúng ta nên lựa chọn công ty thi công chất lượng. Với kinh nghiệm họ sẽ hỗ trợ tư vấn để giúp cho chúng ta có thể lựa chọn được vật liệu chống thấm phù hợp. Cũng như tiến hành thi công vật liệu chống thấm đúng kỹ thuật để đảm bảo độ bền và thời gian sử dụng.

Thi công công trình chống thấm liên hệ Việt Thái

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ chống thấm mái uy tín. Vui lòng liên hệ với công ty TNHH thương mại Việt Thái. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và thi công công trình chống thấm. Chúng tôi cam kết chất lượng và có chế độ bảo hành để quý khách hàng có thể an tâm.

Đảm bảo chất lượng và giá cả của công trình phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết về công trình cũng như nhận hỗ trợ tư vấn chuyên môn vui lòng gọi đến số Hotline 0904.093.533 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/sieuthichongtham.com.vn

0/5 (0 Reviews)