Chống thấm mái, Giải pháp chống thấm

Quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên sử dụng Silatex Super hiệu quả ra sao?

quy trình chống thấm mái lộ thiên dùng Revinex Roof

Quy trình chống thấm bằng Silatex Super có độ bền cao lên đến 12 năm, phủ tốt, trám mao mạch cực kỳ hiệu quả, không bị tác động của tia UV.

Sàn mái lộ thiên chịu sự tác động mạnh của yếu tố thời tiết nên rất dễ bị thấm nước. Để nâng cao độ bền và kéo dài thời gian sử dụng của sàn mái thì chúng ta cần phải áp dụng một quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên đầy đủ. Phương pháp chống thấm sàn mái mà chúng ta muốn chia sẻ đến với bạn đọc đó là sử dụng Silatex Super. Một trong những biện pháp chống thấm sàn mái lộ thiên đơn giản, hữu hiệu và tiết kiệm chi phí.

Quy trình chống thấm bằng Silatex Super

Silatex Super vật liệu chống thấm ưu việt

Quy trình chống thấm bằng Silatex Super là gì?

Silatex Super một trong những vật liệu chống thấm gốc acrylic. Được đóng gói thùng nhựa 12kg thích hợp để chống thấm cho sàn và mái lộ thiên. Vật liệu chống thấm có độ đàn hồi cao khi sử dụng giúp chống thấm bề mặt hiệu quả lên đến 12 năm. Đặc biệt vật liệu chống thấm này bao phủ hoàn hảo và trám bề mặt các khe nứt vô cùng hiệu quả.

Vật liệu chống thấm Silatex Super bên cạnh sử dụng cho sàn mái bê tông lộ thiên thì cũng có thể sử dụng chống thấm cho mái tôn, chống thấm sàn mái gạch đỏ, chống thấm cho tường….Tùy điều kiện thực tế chống thấm mà quý khách hàng có thể tham khảo bài viết thông qua quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên

Quy trình chống thấm bằng Silatex Super có đặc điểm gì nổi trội?

So với các vật liệu chống thấm khác trên thị trường thì sử dụng Silatex Super cho việc thi công chống thấm sàn mái đầu tiên mang lại rất nhiều ưu điểm nổi trội.

  • Ưu điểm đầu tiên khi chúng ta sử dụng Quy trình chống thấm bằng Silatex Super đó chính là nó có thể kéo dài thời gian sử dụng dao động từ 7 đến 12 năm. Bảo vệ công trình hữu hiệu giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn khi sử dụng dịch vụ chống thấm.
  • Bên cạnh đó chúng ta áp dụng cách thức Quy trình chống thấm bằng Silatex Super bằng vật liệu này sẽ bao phủ cao cho bề mặt sử dụng. Đồng thời vật liệu có thể len lỏi qua những khe nứt mao mạch trên sàn, mái.
  • Silatex Super làm vật liệu chống thấm gốc acrylic có độ đàn hồi tốt và bám dính cao trên bề mặt. Giúp cho quá trình thi công nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.
  • Đặc biệt sử dụng vật liệu chống thấm này cực kỳ hiệu quả vì nó không chịu sự tác động của tia UV mặt trời. Có thể ưu tiên sử dụng Quy trình chống thấm bằng Silatex Super ngoài trời để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

  • Quy trình chống thấm bằng Silatex Super

Hướng dẫn thi công Quy trình chống thấm bằng Silatex Super

Quy trình chống thấm bằng Silatex Super thực hiện theo từng bước sau đây.

Chuẩn bị bề mặt sàn mái

Để áp dụng các Quy trình chống thấm bằng Silatex Super hiệu quả thì chúng ta cần phải làm sạch bề mặt. Cần phải loại bỏ những thành phần dễ bong tróc hoặc những thành phần có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của vật liệu ra khỏi bề mặt.

Đối với bề mặt sàn và máy có xuất hiện các khe nứt thì chúng ta cần phải trám kín rồi mới sử dụng chống thấm. Phủ trên bề mặt một lớp Revinex pha với nước theo tỉ lệ 1:4, hoặc cũng có thể sử dụng Silatex Primer pha với 30% dung môi Neotex 1111 để phủ

Chuẩn bị vật liệu

Cho vật liệu Silatex Super vào máy khuấy tốc độ chậm. Điều khiển cho máy khuấy hoạt động để khuấy hỗn hợp trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 phút. Khi hỗn hợp đạt đến độ đồng nhất thì chúng ta sẽ tiến hành cho hỗn hợp nghỉ trong vòng 3 phút, rồi mới khuấy lại và sử dụng.

Thi công vật liệu

Quy trình chống thấm bằng Silatex Super để đạt được hiệu quả tốt nhất thì chúng ta cần phải thi công vật liệu chống thấm theo đúng định mức.

  • Đối với lớp Silatex Primer hoặc Revinex thì chúng ta sẽ thi công theo định mức là 0,05 kg đến 0,06 kg/m2. Có thể thi công lớp lót bằng chổi hoặc bằng thun theo định mức 0,75 kg/m2 trên lớp.
  • Sau đó thì chúng ta sẽ trải vải gia cố polyester lưới không dệt Neotextile khi thi công vật liệu đầu tiên còn ướt. Khi lớp thứ nhất khô lại thì chúng ta sẽ phun lớp thứ hai cho đến khi hoàn thành.
Quy trình chống thấm bằng Silatex Super

Quy trình chống thấm mái lộ thiên bằng silatex super không yêu cầu kỹ thuật phức tạp

Lưu ý

Khi chúng ta áp dụng Quy trình chống thấm bằng Silatex Super thì không nên thi công ở điều kiện thời tiết không ổn định. Điều kiện thời tiết có độ ẩm quá cao hoặc mưa liên tục trong 48 giờ thì không nên thi công. Và một điểm mà chúng ta cần lưu ý khi áp dụng các bước chống thấm sàn mái lộ thiên đó là không thi công ở nhiệt độ nhỏ hơn 5 độ C.

Xem ngay Silatex Super tại Siêu thị chống thấm: Tại đây

Những thông tin chia sẻ về quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên hy vọng sẽ cung cấp cho quý khách hàng một phương pháp sử dụng vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên để đảm bảo biện pháp chống thấm sàn mái lộ thiên đạt được hiệu quả tốt nhất thì chúng ta nên mua vật liệu chống thấm chính hãng.  Siêu Thị Chống Thấm  hiện nay là một trong những đơn vị phân phối Silatex super chính hãng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thông tin về Silatex super, cũng như biện pháp chống thấm sàn mái lộ thiên hiệu quả vui lòng để lại thông tin trên website https://sieuthichongtham.com.vn/.

Liên hệ ngay 0904 093 533 để được tư vấn giải pháp nhanh nhất hoặc nhắn tin tới fanpage: https://www.facebook.com/sieuthichongtham.com.vn

0/5 (0 Reviews)