Chống thấm mái, Giải pháp chống thấm

Quy trình chống thấm và chống nóng sàn mái tôn sử dụng Neoroof tối thiểu 17 năm

quy trình chống thấm chống nóng sàn mái tôn sử dụng neoroof

Quy trình chống thấm và chống nóng sàn mái tôn sử dụng Neoroof nên thực hiện theo từng bước đúng kỹ thuật để đảm bảo mang đến hiệu quả cao cho công trình.

Quy trình chống thấm và chống nóng sàn mái tôn sử dụng Neoroof cần phải biết cách chuẩn bị vật liệu chống thấm. Cũng như biết cách triển khai phương pháp chống thấm và chống nóng sàn mái tôn sử dụng Neoroof đúng kỹ thuật mới phát huy được hiệu quả. Cùng tham khảo biện pháp chống thấm và chống nóng sàn mái tôn sử dụng Neoroof chi tiết.

quy trình chống thấm chống nóng sàn mái tôn sử dụng neoroof

Quy trình chống thấm chống nóng sàn mái tôn sử dụng neoroof hữu hiệu

Quy trình chống thấm và chống nóng sàn mái tôn sử dụng Neoroof 

Cách thức chống thấm và chống nóng sàn mái tôn sử dụng Neoroof sử dụng vật liệu gì là điều mà người ta thường quan tâm nhất. Neoroof một trong những vật liệu chống thấm tạo lớp phủ chống thấm hỗn hợp AC-PU dành cho mái.

Vật liệu chống thấm Neoroof có liên kết chéo ninh kết UV, kiểm chứng là vật liệu có độ trưng cao và hệ số phản xạ cao nên cách nhiệt hoàn hảo. Áp dụng quy trình chống thấm và chống nóng sàn mái tôn sử dụng Neoroof hình thành nên một lớp màng ngăn ẩm với khả năng chịu nhiệt độ cực thấp tới -35 độ C.

Kỹ thuật chống thấm và chống nóng sàn mái tôn sử dụng Neoroof có điểm cộng tuyệt vời nào?

Nếu như áp dụng các bước chống thấm và chống nóng sàn mái tôn sử dụng Neoroof đúng kỹ thuật sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo cho công trình.

 • Vật liệu chống thấm Neoroof có độ bền và tuổi thọ cao. Khi áp dụng kỹ thuật chống thấm và chống nóng sàn mái tôn sử dụng Neoroof đúng có thể mang đến thời gian sử dụng lâu dài 10- 17 năm.
 • Neoroof được thiết kế với độ phủ cao, phủ kín các khe nứt mao mạch, giúp làm liền các khe nứt trên bề mặt sàn mái tôn.
 • Quy trình chống thấm và chống nóng sàn mái tôn sử dụng Neoroof sử dụng vật liệu tốt, có độ bám dính cao, khả năng đàn hồi tốt, phù hợp nhiều vật liệu thi công khác nhau.
 • Biện pháp chống thấm và chống nóng sàn mái tôn sử dụng Neoroof không bị ảnh hưởng bởi bức xạ UV, có khả năng làm giảm nhiệt độ của bề mặt lộ thiên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Điều này giúp cho bề mặt mái tôn giảm được nhiệt độ, thích hợp cho cả mùa hè mát mẻ.

Hướng dẫn chống thấm và chống nóng sàn mái tôn sử dụng Neoroof mang lại hiệu quả cao

Quy trình chống thấm và chống nóng sàn mái tôn sử dụng Neoroof mang lại hiệu quả cao lên đến 17 năm cần triển khai theo từng bước sau đây.

Vật liệu cần dùng

 • Neoroof
 • Vật liệu lót Silatex Primer
 • Lưới Neotextile
 • Neotex PU Joint
 • Máy khuấy
 • Máy phun
 • Chổi quét – Con lăn

chong tham chong nong san mai ton bang neoroof 2

Chuẩn bị bề mặt

Quy trình chống thấm và chống nóng sàn mái tôn sử dụng Neoroof  đạt hiệu quả cao cần chuẩn bị bề mặt phải sạch sẽ, không chứa các thành phần dễ tróc, không chứa các thành phần bụi bẩn, rác thải. Cần lưu ý là tránh bề mặt ướt và đọng nước trước khi thi công chống thấm.

Thi công lớp lót

Thi công lớp lót bằng cách dùng Revinex pha với nước theo tỷ lệ Revinex : nước 1:3 để trám kín lỗ rỗ, cố định bề mặt. Còn để đạt cường độ bám dính và hiệu quả bao phủ cao hơn thì chúng ta có thể dùng Silatex Primer pha 30% dung môi Neotex 1111.

Trộn vật liệu chống thấm

Cho vật liệu Neoroof vào máy khuấy tốc độ chậm, khuấy đều bằng máy trong vòng 3-5 phút đến khi dung dịch đồng đều, nghỉ 3 phút rồi khuấy tiếp mới thi công.

Thi công lớp chống thấm

 • Bước đầu tiên trong quy trình chống thấm và chống nóng sàn mái tôn sử dụng Neoroof là thi công lớp Neoroof thứ nhất bằng chổi quét hoặc phun với định mức 0,5 kg/m2/lớp.
 • Khi lớp chống thấm thứ nhất còn ướt thì chúng ta tiến hành rải lưới thủy tinh Polyester không dệt Neotextile để gia cố.
 • Chờ lớp chống thấm thứ nhất khô se bề mặt thì chúng ta tiến hành phun hoặc quét lớp thứ hai với định mức 0,5 kg/m2/lớp.

Quy trình mà chúng tôi chia sẻ chủ yếu phục vụ cho việc chống thấm và chống nóng sàn mái tôn. Để tham khảo thêm những thông tin tổng hợp các biện pháp chống thấm sàn mái gạch đỏ, chống thấm chống nóng sàn mái lộ thiên dùng Neoroof  vui lòng click vào link liên kết.

Kỹ thuật chống thấm và chống nóng sàn mái tôn sử dụng Neoroof ở đâu là tốt nhất?

Để đảm bảo tính hiệu quả khi áp dụng quy trình chống thấm và chống nóng sàn mái tôn sử dụng Neoroof thì nên mua hàng chính hãng. Cũng như muốn triển khai phương pháp đúng kỹ thuật thì chúng ta nên liên hệ với đơn vị có kinh nghiệm. Siêu thị chống thấm là một trong những đơn vị mà quý khách hàng có thể tin tưởng khi có nhu cầu triển khai các dịch vụ chống thấm công trình.

quy trình các bước chống thấm và chống nóng sàn mái tôn bằng Neoroof

Quy trình các bước chống thấm sàn mái tôn bằng Neoroof chi tiết

Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình về các sản phẩm vật liệu chống thấm. Đồng thời cam kết triển khai dịch vụ chống thấm đúng kỹ thuật để đáp ứng yêu cầu độ bền của công trình lên đến 17 năm. Cam kết chất lượng và giá cả của dịch vụ sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng khi đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp tốt nhất. Để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ chống thấm do Siêu thị chống thấm cung cấp vui lòng để lại thông tin trên website https://sieuthichongtham.com.vn/.

 

0/5 (0 Reviews)