Chống thấm mái, Giải pháp chống thấm

Quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neodur FT Clear đúng kỹ thuật

quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ neodur ft clear

Quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neodur FT Clear cần thực hiện ra sao? Tham khảo chi tiết từ khâu chuẩn bị vật liệu đến thi công hoàn chỉnh.

Quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neodur FT Clear để mang lại hiệu quả tốt nhất thì chúng ta cần phải thực hiện theo từng bước. Các bước chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neodur FT Clear nên triển khai theo thứ tự nào? Cùng tham khảo một vài thông tin từ việc chuẩn bị vật liệu chống thấm cho đến việc thi công hoàn thành công trình chống thấm.

quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ neodur ft clear

Quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ Neodur FT Clear hữu hiệu

Quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neodur FT Clear cần phải chuẩn bị vật liệu gì?

Phương pháp chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neodur FT Clear để có thể triển khai đúng kỹ thuật thì chúng ta cần phải chuẩn bị đầy đủ những vật liệu và dụng cụ sau đây.

Vật liệu cần chuẩn bị

 • Neodur FT Clear
 • Neosil Bond
 • Neorep
 • Neotex PU Joint

Dụng cụ cần chuẩn bị

 • Máy xịt rửa cao áp
 • Máy phun
 • Chổi quét – Con lăn
 • Máy khuấy

Biện pháp chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neodur FT Clear triển khai đúng kỹ thuật là thế nào?

Quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neodur FT Clear cần phải triển khai theo từng bước dưới đây.

 • Chuẩn bị bề mặt

Cách thức chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neodur FT Clear để đạt được hiệu quả tốt nhất thì chúng ta cần phải làm sạch bề mặt. Có thể sử dụng máy xịt rửa cao áp để làm sạch bề mặt gạch và để bề mặt khô.

Trong trường hợp nền gạch hóa ẩm thì chúng ta có thể sử dụng quạt thông gió trước khi thi công. Đồng thời để đảm bảo kỹ thuật chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neodur FT Clear đạt được hiệu quả thì chúng ta cần phải làm cho bề mặt nhám và khô hoàn toàn.

Quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neodur FT Clear ở bước tiếp theo đó là chúng ta sẽ chọn thành phần A với thành phần B. Tỷ lệ mà chúng ta cần phải phối trộn đó là tỉ lệ 4:1 để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 • Thi công

Hướng dẫn chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neodur FT Clear chỉ cần thực hiện theo từng bước bên dưới.

 • Đầu tiên thì chúng ta cần phải thi công lớp lót bằng vật liệu Neosil Bond với định mức 0.05lít/m2.
 • Sau khi chúng ta đã hoàn thành thi công lớp lót thì chúng ta có thể sử dụng con lăn hoặc là máy phun để thi công vật liệu chống thấm lớp thứ nhất với định mức 0.35kg/m2.
 • Lớp thứ nhất trên bề mặt đã thi công xong và đợi khô thì chúng ta sẽ tiến hành thi công thêm lớp thứ hai với định mức 0.35kg/m2.
bản vẽ mô phỏng các lớp vật liệu trong quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ

Bản vẽ kỹ thuật mô phỏng các lớp vật liệu trong quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neodur FT Clear

Quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neodur FT Clear vì sao được áp dụng nhiều?

Để giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ vì sao kỹ thuật chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neodur FT Clear thì chúng tôi cũng có một vài bước nói sơ về vật liệu chống thấm. Cũng như chia sẻ về ưu điểm của vật liệu chống thấm này khi thi công trên bề mặt của gạch đỏ.

Neodur FT Clear là gì?

Quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neodur FT Clear đó chính là sử dụng loại vecni polyaspartic. Đây là một trong những loại vật liệu chống thấm có độ trong suốt cao và có thể quét trên bề mặt gạch đỏ.

Điểm đặc biệt đó là độ trong suốt của vật liệu làm cho màu sắc của bề mặt sẽ không bị thay đổi. Cộng thêm độ bền cơ học cao và khả năng chống lại bức xạ tia UV nên sử dụng lâu cũng không bị ngả màu vàng. Xem ngay quy trình chống thấm sàn mái mái tôn sử dụng Neodur FT Clear. Và toàn bộ quy trình chống thấm sàn mái phủ bảo vệ mới nhất 2021.

Ưu điểm của phương pháp

 • Ưu điểm đầu tiên của phương pháp chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neodur FT Clear nó là nó có thời gian khô rất nhanh. Giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian rất lớn trong việc thi công công trình chống thấm.
 • Neodur FT Clear một trong những vật liệu chống thấm có độ trong suốt cao giúp cho chúng ta sau khi thi công vẫn có thể giữ được bề mặt của vật liệu. Hoàn toàn thích hợp để đáp ứng được tính thẩm mỹ cao cho các công trình xây dựng.
 • Biện pháp chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neodur FT Clear tạo ra một lớp màng không hấp thụ nước. Đồng thời có độ bền cơ học cao và khả năng làm liền các vết nứt trên bề mặt hoàn hảo.

Quy trình chống thấm sàn mái gạch đỏ sử dụng Neodur FT Clear đơn vị nào triển khai nào là tốt nhất?

Để đảm bảo chất lượng khi chúng ta thi công công trình chống thấm sử dụng vật liệu Neodur FT Clear bên cạnh tìm mua sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thì khi áp dụng quy trình chống thấm sàn mái lộ thiên sử dụng Neodur FT Clear cần phải liên hệ với đơn vị có kinh nghiệm.

chong tham san mai gach do neodur ft clear 2

các bước chống thấm sàn mái gạch đỏ bằng Neodur FT Clearchi tiết

các bước chống thấm sàn mái gạch đỏ bằng Neodur FT Clear chi tiết

Dịch vụ chống thấm sàn mái gạch đỏ bằng Neodur FT Clear 

Siêu thị chống thấm hiện nay là một trong những đơn vị chuyên phân phối các dòng vật liệu chống thấm nhập khẩu. Bên cạnh đó công ty của chúng ta cần triển khai thêm dịch vụ chống thấm cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trong nước. Nếu như quý khách hàng muốn hỗ trợ tư vấn thông tin vui lòng để lại thông tin cá nhân trên website https://sieuthichongtham.com.vn/. Nhận được yêu cầu quý khách hàng thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ chống thấm.

 

0/5 (0 Reviews)