Chống thấm mái, Giải pháp chống thấm

Quy trình chống thấm sàn mái phủ bảo vệ sử dụng Revinex Flex ES từng bước

Quy trình chống thấm sàn mái phủ bảo vệ dùng Revienx Flex Es

Quy trình chống thấm sàn mái phủ bảo vệ sử dụng Revinex Flex ES thực hiện đúng kỹ thuật cần phải trải qua những bước nào? Tham khảo cách chống thấm sàn mái phủ bảo vệ sử dụng Revinex Flex ES.

Quy trình chống thấm sàn mái phủ bảo vệ sử dụng Revinex Flex ES nên áp dụng như thế nào? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi biết được ưu điểm của Revinex Flex ES. Một vài thông tin chia sẻ về Revinex Flex ES, ưu điểm và cách thi công đúng kỹ thuật là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc.

Quy trình chống thấm sàn mái phủ bảo vệ sử dụng Revinex Flex ES là thế nào?

Quy trình chống thấm sàn mái phủ bảo vệ sử dụng Revinex Flex ES là sử dụng hệ chống thấm gốc xi măng. Revinex Flex ES được đánh giá là một trong những loại vật liệu chống thấm đa năng vì nó có thể phù hợp cho các bề mặt bê tông tường xây và gạch ốp lát.

Để có thể áp dụng phương pháp chống thấm sàn mái phủ bảo vệ sử dụng Revinex Flex ES thì chúng ta cần phải pha trộn thành phần A với nước hoặc polime tích hợp gọi là thành phần B. Pha trộn với thành phần nào nó còn tùy thuộc vào yêu cầu đặc thù của từng hạng mục khác nhau.

Quy trình chống thấm sàn mái phủ bảo vệ dùng Revienx Flex Es

Quy trình chống thấm sàn mái phủ bảo vệ dùng Revienx Flex Es

Biện pháp chống thấm sàn mái phủ bảo vệ sử dụng Revinex Flex ES mang lại hiệu quả nổi trội gì cho công trình?

Cách thức chống thấm sàn mái lộ thiên sử dụng Revinex Flex ES được nhiều người ứng dụng vào công trình thực tế là vì nó có rất nhiều hiệu quả nổi trội khi sử dụng.

 • Kỹ thuật chống thấm sàn mái phủ bảo vệ sử dụng Revinex Flex ES được đánh giá cao vì nó có thể làm liền các khe nứt trên bề mặt.
 • Revinex Flex ES là hệ chống thấm góc xi măng do đó nó cực kỳ bán dính hoàn hảo trên các bề mặt khác nhau. Đặc biệt là vật liệu chống thấm này có thể thi công trên các nền như bê tông, gốm sứ đá và gạch.
 • Thời gian hoàn thành của quy trình chống thấm sàn mái phủ bảo vệ sử dụng Revinex Flex ES là khoảng 3 ngày. Nếu như so sánh với các phương pháp chống thấm khác trên thị trường thì phương pháp này được đánh giá là nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt là khá dễ thi công giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí nhân công rất lớn.

Quy trình chống thấm sàn mái phủ bảo vệ sử dụng Revinex Flex ES được chúng tôi chia sẻ chi tiết ở phần sau. Hoặc tìm hiểu vô vàn quy trình chống thấm sàn mái phủ bảo vệ mới nhất  được biên soạn bởi đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm trên 15 năm có thể tham khảo bằng cách nhấp vào link liên kết.

Hướng dẫn chống thấm sàn mái lộ thiên sử dụng Revinex Flex ES từng bước chi tiết

Để đảm bảo mang đến hiệu quả khi chúng ta thực hiện phương pháp chống thấm này thì các bước chống thấm sàn mái lộ thiên sử dụng Revinex Flex ES cần phải triển khai đầy đủ và đúng kỹ thuật.

Vật liệu cần chuẩn bị

 • Revinex Flex ES
 • Neotex PU Joint
 • Băng trương nở
 • Lưới thủy tinh Gavazzi
 • Bay răng cưa – Dây điện
 • Máy phun
 • Chổi quét – Con lăn
bản vẽ chống thấm sàn mái phủ bảo vệ revinex flex es

bản vẽ chống thấm sàn mái phủ bảo vệ revinex flex es

3.Quy trình chống thấm sàn mái phủ bảo vệ sử dụng Revinex Flex ES đúng kỹ thuật

Chuẩn bị bề mặt thi công

 • Đầu tiên thì chúng ta cần phải đảm bảo bề mặt thi công là sạch sẽ và không chứa các thành phần dễ bong tróc. Cần phải được loại bỏ bụi bẩn và rác thải bán trên bề mặt.
 • Nếu như bề mặt sàn mái của chúng ta xuất hiện vết nứt thì có thể xử lý bằng keo Neotex PU Joint.

Chuẩn bị vật liệu chống thấm

 • Cho Revinex Flex ES vào máy khuấy tốc độ chậm và đánh trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 phút cho đến khi dung dịch đồng đều. Sau khi dung dịch của chúng ta đồng đều thì nên để cho vật liệu nghỉ trong vòng 3 phút rồi mới lại tiếp tục khuấy và thi công.

Thi công

 • Dùng máy phun hoặc đổi con lăn để thi công lớp thứ nhất với định mức yêu cầu là 1 – 1,5kg/m2/lớp.
 • Bước tiếp theo thì chúng ta sẽ thi công gia cố lưới thủy tinh Gavazzi. Lưới thủy tinh cần dán giữa hai lớp trong khi lớp thứ nhất còn ướt để gia cường chống chịu xé tốt nhất.
 • Để vật liệu ở lớp thứ nhất khô xe bề mặt thì chúng ta sẽ tiến hành thi công vật liệu chống thấm ở lớp thứ 2 với định mức là 1 – 1,5kg/m2/lớp.

Đơn vị nào triển khai quy trình chống thấm sàn mái phủ bảo vệ sử dụng Revinex Flex ES là tốt nhất?

Để đảm bảo cho các bước chống thấm sàn mái phủ bảo vệ sử dụng Revinex Flex ES hoàn hảo thì chúng ta nên liên hệ với một đơn vị có kinh nghiệm nhờ họ hỗ trợ và tư vấn. Siêu thị chống thấm là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực triển khai quy trình chống thấm sàn mái phủ bảo vệ sử dụng Revinex Flex ES.

Đảm bảo vật liệu chống thấm sử dụng là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời triển khai quy trình đúng kỹ thuật theo từng bước để đảm bảo nâng cao độ bền cho công trình chống thấm.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quy trình chống thấm sàn mái phủ bảo vệ. Để tham khảo thông tin chi tiết cũng như nhận tư vấn chuyên môn vui lòng để lại thông tin trên website https://sieuthichongtham.com.vn/.

 

Chất lượng sản phẩm