Chống thấm tại Hà Nội, Chống thấm Miền Bắc, Tin tức

Vật liệu chống thấm Hà Nội giá rẻ chất lượng có bảo hành

Vật liệu chống thấm Hà Nội

Vật liệu chống thấm Hà Nội hiện nay rất đa dạng về chủng loại và giá cả. Vậy làm sao để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với hạng mục công trình. Dưới đây là một số thông tin tổng quan về vật liệu chống thấm sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu.

Các loại vật liệu chống thấm phổ biến hiện nay

Cùng với thời gian, công đoạn chống thấm ngày càng được quan tâm đúng mức. 3 yếu tố hàng đầu ảnh hưởng tới chất lượng chống thấm đó là: Phương pháp thi công, cách thức thi công và vật liệu chống thấm.

Vật liệu chống thấm hiểu một cách đơn giản là những sản phẩm được sử dụng để nhằm mục đích ngăn chặn không cho các chất dạng lỏng mà chủ yếu là nước thâm nhập, xuyên qua, tràn vào các vật dụng mà cụ thể ở đây chúng ta đang nói tới là các công trình chống thấm.

Hiện nay, trên thị trường, bạn có thể thấy hàng trăm loại vật liệu chống thấm của những thương hiệu khác nhau xuất xứ từ nhiều quốc gia. Nhưng nếu xét theo nhóm thì sẽ có 4 nhóm chủ yếu sau đây:

 • Màng chống thấm: Loại vật liệu này sẽ được thi công cùng lúc với thi công công trình. Màng chống thấm có nhiều loại như màng chống thấm khò nóng, màng tự dính… Sản phẩm này thích hợp với sàn, mái bê tông…
 • Vật liệu dạng phun hoặc quét: Nó thường là các loại sơn được dùng để phun hoặc quét lên bề mặt cần chống thấm nhằm tạo ra một lớp áo khoác bên ngoài. Loại vật liệu này cũng dễ thi công và có độ bền cao. Vật liệu này thích hợp với trần nhà, mái nhà….
 • Hóa chất chống thấm thẩm thấu gốc xi măng: Loại này có khả năng chống
 • thấm ngược hiệu quả. Vật liệu này bám dính tốt nhất mà với bê tông nhờ có chứa Polyme. Ngoài chống thấm cho tường, trần chúng ta có thể dùng nó để trám các khe nứt….
 • Phụ gia chống thấm trộn cùng với xi măng: Loại này vừa chống thấm vừa giúp tăng độ kết dính.

Lựa chọn vật liệu chống thấm phù hợp

Với hàng trăm chủng loại khác nhau lựa chọn loại nào để phù hợp với công trình là bài toán khó đối với khách hàng. Sau đây là một số gợi ý của Siêu thị chống thấm:

Lựa chọn sản phẩm chính hàng

Dù là chọn sản phẩm nào cho hạng mục nào thì vật liệu chống thấm đó cũng cần đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng như có khả năng chống thấm tuyệt đối, bám dính tốt, chịu được áp lực nước, chịu được các yếu tố thời tiết, không co ngót, an toàn sức khỏe.

Hãy ưu tiên các sản phẩm có thương hiệu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có bảo hành. Nói không với những loại hàng trôi nổi, không rõ về chất lượng, chưa được thẩm định.

Để lựa chọn được vật liệu chống thấm tại Hà Nội phù hợp trước tiên bạn phải nắm được thông tin sản phẩm, các  ưu nhược điểm của nó. Điều này bạn có thể tham khảo thông tin từ người bán hàng.

Khảo sát hạng mục thi công

Điều quan trọng thứ 2 không thể bỏ qua đó là khảo sát thực tế công trình, hạng mục, đánh giá tình hình và phân tích. Mỗi loại vật liệu có một đặc trưng riêng phù hợp với những hạng mục khác nhau.

Lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín

Như đã nói ở trên, vật liệu chống thấm là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả chống thấm. Thị trường hiện nay đa dạng sản phẩm nhưng cũng có nhiều hàng nhái, hàng giả. Bởi thế chúng ta cần chọn lựa cân nhắc kỹ càng.

Nhiều khách hàng vì ham rẻ mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Hậu quả là bạn sẽ phải tốn thêm nhiều kinh phí để chống thấm lại trong khi đó chất lượng công trình cũng bị ảnh hưởng.

Đơn vị cung cấp vật liệu chống thấm Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán vật liệu chống thấm Hà Nội uy tín, chất lượng hãy đến với Công ty chống thấm Siêu thị chống thấm cung cấp Vật liệu chống thấm Hà Nội

. Chúng tôi có 16 năm kinh nghiệm phân phối vật liệu chống thấm. Với Siêu thị chống thấm khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn mong đợi:

 • 100 % sản phẩm đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem mác, có bảo hành… nói không với hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng.
 • Đền bù gấp 2 nếu khách hàng phát hiện sản phẩm hàng nhái.
 • Đa dạng các mặt hàng phù hợp với các hạng mục công trình.
 • Mức giá cạnh tranh, có nhiều ưu đãi khuyến mãi.
 • Vừa là đơn vị phân phối và thi công Siêu thị chống thấm hiểu sản phẩm và hiểu công trình vì thế chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho bạn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu.
 • Phục vụ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Trong suốt thời gian vừa qua Siêu thị chống thấm là đối tác tin cậy của nhiều công trình, nhiều đơn vị quy mô lớn. Cần đến vật liệu chống thấm Hà Nội đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp.

0/5 (0 Reviews)